Axit Azelaic – Cung cấp Axit Azelaic giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên IUPAC: axit nonanedioic.

 

1. Tính chất

Trạng thái: bột màu trắng

Công thức hóa học: C9H16O4

Tính axit (pKa): 4.550,5.498

Khối lượng phân tử: 188,22 g/mol

Tỉ trọng: 1,443 g/ml

Độ nóng chảy: 109 đến 111°C (228 đến 232°F; 382 đến 384 K)

Điểm sôi: 286°C (547°F; 559 K) ở 100 mmHg

Độ hòa tan trong nước: 2,14 g/L

 Là một hợp chất hữu cơ.

Công thức cấu tạo: HOOC(CH2)7COOH

Axit dicarboxylic bão hòa này tồn tại dưới dạng bột màu trắng, có độ tinh khiết cao.

Nó được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch.

  

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-1..jpg

 

2. Các tác dụng và ứng dụng của acid azelaic trong mỹ phẩm, dược phẩm

Là một chất ức chế tyrosinase, axit azelaic làm giảm tổng hợp melanin nên đượ ứng dụng nhiều trong các sản phẩm làm sáng da, ngừa nám.

Azelaic acid được sử dụng để điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình, cả mụn trứng cá comedonal và mụn viêm.

Nó thuộc về một loại thuốc gọi là axit dicarboxylic, hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn mụn trứng cá lây nhiễm các lỗ chân lông da.

Nó là tiền thân của các sản phẩm công nghiệp đa dạng bao gồm cả polyme và dẻo, cũng như là một thành phần của một số tóc và điều hòa da.

Este của axit dicarboxylic này tìm thấy các ứng dụng trong bôi trơn và dẻo, được sử dụng như một chất làm đặc trong dầu mỡ phức tạp lithium.

Làm giảm sản xuất keratin, một chất tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn mụn trứng cá.

Axit Azelaic cũng được sử dụng như một điều trị gel bôi cho bệnh Rosacea, do khả năng giảm viêm.

Nó làm sạch các vết sưng do bệnh rosacea. Cơ chế tác dụng được cho là thông qua sự ức chế hoạt động protease hiếu động chuyển đổi cathelicidin thành peptid da kháng khuẩn LL-37.

Azelaic acid đã được sử dụng để điều trị sắc tố da bao gồm nám và tăng sắc tố sau viêm, đặc biệt ở những người có các loại da sẫm màu hơn. Nó đã được khuyến cáo như là một thay thế cho hydroquinone.

Là thành phần của các loại sản phẩm: kem trị mụn, kem trị nám, tàn nhang, dầu gội đầu…

 

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-3..jpg


 Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cam kết giá cả, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sỉ axit azelaic cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-2..jpg

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Axit Azelaic – Cung cấp Axit Azelaic giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên IUPAC: axit nonanedioic.

 

1. Tính chất

Trạng thái: bột màu trắng

Công thức hóa học: C9H16O4

Tính axit (pKa): 4.550,5.498

Khối lượng phân tử: 188,22 g/mol

Tỉ trọng: 1,443 g/ml

Độ nóng chảy: 109 đến 111°C (228 đến 232°F; 382 đến 384 K)

Điểm sôi: 286°C (547°F; 559 K) ở 100 mmHg

Độ hòa tan trong nước: 2,14 g/L

 Là một hợp chất hữu cơ.

Công thức cấu tạo: HOOC(CH2)7COOH

Axit dicarboxylic bão hòa này tồn tại dưới dạng bột màu trắng, có độ tinh khiết cao.

Nó được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch.

  

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-1..jpg

 

2. Các tác dụng và ứng dụng của acid azelaic trong mỹ phẩm, dược phẩm

Là một chất ức chế tyrosinase, axit azelaic làm giảm tổng hợp melanin nên đượ ứng dụng nhiều trong các sản phẩm làm sáng da, ngừa nám.

Azelaic acid được sử dụng để điều trị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình, cả mụn trứng cá comedonal và mụn viêm.

Nó thuộc về một loại thuốc gọi là axit dicarboxylic, hoạt động bằng cách tiêu diệt vi khuẩn mụn trứng cá lây nhiễm các lỗ chân lông da.

Nó là tiền thân của các sản phẩm công nghiệp đa dạng bao gồm cả polyme và dẻo, cũng như là một thành phần của một số tóc và điều hòa da.

Este của axit dicarboxylic này tìm thấy các ứng dụng trong bôi trơn và dẻo, được sử dụng như một chất làm đặc trong dầu mỡ phức tạp lithium.

Làm giảm sản xuất keratin, một chất tự nhiên thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn mụn trứng cá.

Axit Azelaic cũng được sử dụng như một điều trị gel bôi cho bệnh Rosacea, do khả năng giảm viêm.

Nó làm sạch các vết sưng do bệnh rosacea. Cơ chế tác dụng được cho là thông qua sự ức chế hoạt động protease hiếu động chuyển đổi cathelicidin thành peptid da kháng khuẩn LL-37.

Azelaic acid đã được sử dụng để điều trị sắc tố da bao gồm nám và tăng sắc tố sau viêm, đặc biệt ở những người có các loại da sẫm màu hơn. Nó đã được khuyến cáo như là một thay thế cho hydroquinone.

Là thành phần của các loại sản phẩm: kem trị mụn, kem trị nám, tàn nhang, dầu gội đầu…

 

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-3..jpg


 Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cam kết giá cả, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sỉ axit azelaic cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

cung-cap-axit-azelaic-gia-si-2..jpg

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )