Axit salicylic giá sỉ – Cung cấp axit salicylic chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Mùi: không mùi

Điểm nóng chảy: 158,6°C (431,8 K; 317,5°F)

Điểm sôi: 200°C (473 K; 392°F)

Khối lượng riêng: 1.443 g/cm3 (20°C)

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 

Tên IUPAC: 2-Hydroxybenzoic acid

Axit salicylic có công thức hóa học C7H6O3.

Axit salicylic (tên bắt nguồn từ Latin salix, cây liễu) là một axit monohydroxybenzoic béo, một loại axit phenolic, và một axit beta hydroxy (BHA).

Axit vô cơ kết tinh không màu này được sử dụng rộng rãi trong tổng hợp hữu cơ và có chức năng như một hormone thực vật.

Chất này có trong Danh sách các thuốc thiết yếu của WHO, liệt kê các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống y tế cơ bản.

 

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-5..jpg


Acid salicylic có nguồn gốc từ sự trao đổi chất của salicin. Ngoài việc giữ vai trò là một chất chuyển hóa có hoạt tính quan trọng của aspirin (axit acetylsalicylic), mà hoạt động một phần như là một tiền chất của axit salicylic, có lẽ nó được biết đến nhiều nhất vì nó được sử dụng như là một thành phần quan trọng trong các sản phẩm chống mụn trứng cá.

Các muối và este của axit salicylic được gọi là salicylat.


nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg


Các tác dụng và ứng dụng của acid salicylic trong việc làm đẹp

Giống như các axit hydroxy khác, axit salicylic là một thành phần trọng yếu trong các sản phẩm chăm sóc da chữa các bệnh viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, vẩy nến, sẹo lồi, ngô, sẹo màng phổi, acanthosis nigricans, bệnh vảy cá và mụn cóc.

Chất này được đưa vào dầu gội để trị gàu.

Axit salicylic với tư cách một loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để giúp tẩy da chết. Do vậy, nó được dùng để trị các bệnh mụn cóc, vẩy nến, gàu da đầu, mụn trứng cá, nấm da, và vẩy cá.

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-6..jpg


 Chúng tôi cung cấp sỉ acid salicylic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-7.png

 

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Axit salicylic giá sỉ – Cung cấp axit salicylic chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Mùi: không mùi

Điểm nóng chảy: 158,6°C (431,8 K; 317,5°F)

Điểm sôi: 200°C (473 K; 392°F)

Khối lượng riêng: 1.443 g/cm3 (20°C)

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 

Tên IUPAC: 2-Hydroxybenzoic acid

Axit salicylic có công thức hóa học C7H6O3.

Axit salicylic (tên bắt nguồn từ Latin salix, cây liễu) là một axit monohydroxybenzoic béo, một loại axit phenolic, và một axit beta hydroxy (BHA).

Axit vô cơ kết tinh không màu này được sử dụng rộng rãi trong tổng hợp hữu cơ và có chức năng như một hormone thực vật.

Chất này có trong Danh sách các thuốc thiết yếu của WHO, liệt kê các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống y tế cơ bản.

 

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-5..jpg


Acid salicylic có nguồn gốc từ sự trao đổi chất của salicin. Ngoài việc giữ vai trò là một chất chuyển hóa có hoạt tính quan trọng của aspirin (axit acetylsalicylic), mà hoạt động một phần như là một tiền chất của axit salicylic, có lẽ nó được biết đến nhiều nhất vì nó được sử dụng như là một thành phần quan trọng trong các sản phẩm chống mụn trứng cá.

Các muối và este của axit salicylic được gọi là salicylat.


nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg


Các tác dụng và ứng dụng của acid salicylic trong việc làm đẹp

Giống như các axit hydroxy khác, axit salicylic là một thành phần trọng yếu trong các sản phẩm chăm sóc da chữa các bệnh viêm da tiết bã nhờn, mụn trứng cá, vẩy nến, sẹo lồi, ngô, sẹo màng phổi, acanthosis nigricans, bệnh vảy cá và mụn cóc.

Chất này được đưa vào dầu gội để trị gàu.

Axit salicylic với tư cách một loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để giúp tẩy da chết. Do vậy, nó được dùng để trị các bệnh mụn cóc, vẩy nến, gàu da đầu, mụn trứng cá, nấm da, và vẩy cá.

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-6..jpg


 Chúng tôi cung cấp sỉ acid salicylic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

nguyen-lieu-my-pham-salicylic-acid-gia-si-tren-toan-quoc-7.png

 

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )