Sắp xếp theo:

HỢP CHẤT MỸ PHẨM

TỔNG HỢP -CÔNG DỤNG CÁC LOẠI CHIẾT XUẤT

 

Chiết xuất lá comfrey (comfrey leaves extract)

Lá comfrey có  tính chất làm mềm da và nang tóc, kháng viêm, làm se da, thúc đẩy sửa chữa mô và dưỡng ẩm cho da. Trong dầu gội đầu giúp  điều trị khô tóc, các sản phẩm chống lão hóa, làm se da, dưỡng móng tay và chân, các sản phẩm dưỡng sau khi cạo râu...

Tỷ lệ sử dụng nói chung là 0,1-5%, dầu gội đầu và dầu xả:1%, dầu massage: 2-4%, sản phẩm làm mềm và se da: 1%. Tan trong nước.

 

Chiết xuất lá thường xuân (Ivy extract)

Cây thường xuân từ xa xưa đã được biết đến là một chất làm se da, kháng viêm và kích thích phục hồi mô tế bào, giảm sưng và làm lành vết thương nhỏ rất hiệu quả.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, tan trong nước, dùng trong các loại kem chống lão hóa, trị phỏng do nhiệt và do cháy nắng, các sản phẩm dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, kem massage, sản phẩm làm se da, săn chắc da, se khít lỗ chân lông. 

 

Chiết xuất hương thảo (Rosemary Leaf Extract)

Lá hương thảo rất thơm và chiết xuất lá hương thảo là một chiết xuất tự nhiên với đặc tính chống nhiễm khuẩn và chống kích ứng. Nó là rất giàu canxi, magiê, sắt, mangan, phốt pho, kali, kẽm và vitamin B1, vitamin B3 và vitamin C. Ngoài ra, lá hương thảo còn thúc đẩy tuần hoàn máu và đang được sử dụng trong liệu pháp quấn cơ thể để điều trị chống cellulite và thích hợp với da dầu.  

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng, tan trong nước. Sử dụng trong các sản phẩm Kem & nước rửa, chất tẩy rửa da, sản phẩm chăm sóc tóc, kiểm soát gàu, dầu massage, và sản phẩm khử mùi.

 

Chiết xuất tảo biển (Sea Kelp Extract)

Tảo biển (tảo bẹ) là một thành viên của gia đình tảo nâu (phaeophyta) sống ở vùng nước lạnh ven biển Bắc Mỹ. Chiết xuất tảo biển này được tạo ra từ rễ, thân và lá của chúng. Tảo bẹ có chứa hàm lượng cao silicon, các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, do đó làm cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng, làm dịu da, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc.

Tỷ lệ sử dụng: 3-5% trong công thức của bạn. Chiết xuất tảo biển là dạng chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng của tảo. Hòa tan trong nước. Sử dụng trong các loại kem chống lão hóa, serum, mặt nạ, chăm sóc tóc, điều trị các vấn đề về tóc và dầu gội.

 

Chiết xuất hạt nho(Grape Seed Extract)

Chiết xuất hạt nho là một trong những loại chiết xuất có tính chống oxy hóa cao, loại bỏ độc tố tích tụ trên da triệt để, bảo vệ collagen, làm se và phục hồi những tổn thương da, da mỏng do lột tẩy nhiều lần. Thích hợp sử dụng với da nhạy cảm và da dễ bị kích ứng.

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, tan trong nước. Sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng da phục hồi và tái tạo, gel massage, toner...

 

Chiết xuất dưa leo (Cucumber Fruit Extract)

Chiết xuất từ quả dưa leo chứa hàm lượng lớn các loại khoáng chất, kali, lưu huỳnh,... là một chất làm mềm, làm mát và se da tự nhiên, thích hợp sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như sửa rữa mặt, dầu gội, body wash giúp làm giảm kích ứng da, dịu da hoặc sử dụng trong các sản phẩm dưỡng thể, kem chống nắng, kem dưỡng tóc. 

Tỷ lệ sử dụng: 3-5% trọng lượng công thức sản phẩm. Tan trong nước, thơm nhẹ mùi dưa leo. 

 

Chiết xuất cúc xu xi(Calendula Extract)

Calendula (cúc xu xi) là loại cây trồng hàng năm thơm thuộc nguồn gốc gia đình Asteraceae (Compositae) đến khu vực Địa Trung Hải. Calendula có tác dụng như: điều trị loét da, nhiễm khuẩn vết thương, hăm tã, eczema, giãn tĩnh mạch, trĩ, viêm nha chu và viêm kết mạc, bỏng da,chống viêm, làm lành vết thương; giữ ẩm hiệu quả cho da khô hoặc da dễ bị kích ứng; điều hòa miễn dịch, chống lão hóa da, tái tạo tế bào da.

Tỷ lệ sử dụng trong công thức: 2-5%, chất lỏng màu nâu hơi đục tối, tan trong nước, pH: 3.5 – 8

 

Chiết xuất sữa dê (Goat milk extract)

Sữa dê rất giàu axit béo thiết yếu và triglycerides. Các axit béo thiết yếu có độ pH tương tự như con người, vì vậy nó ít gây khó chịu và dễ dàng hấp thụ bởi làn da của chúng ta. Đồng thời chiết xuất sữa dê cũng có chứa các vitamin, đặc biệt là vitamin A, các vitamin quan trọng nhất cho da. Ngoài ra, trong chiết xuất sữa dê có chứa axit lactic, mà là một alpha hydroxy acid (AHA). Nó giúp nhẹ nhàng bong ra các tế bào da chết và giúp làm ẩm và làm sáng da.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4%, độ pH: 5-7, chất lỏng không màu

Chiết xuất sữa chua (Yogurt extract)

Sữa chua được công nhận rộng rãi bởi các lợi ích sức khỏe của nó do có chứa các loại vitamin, canxi và các khoáng chất khác. Ngoài vai trò truyền thống của nó như là một sản phẩm thực phẩm, người ta cũng đã sử dụng sữa chua để cải thiện tình trạng da.

Sữa chua được quan tâm nhiều bởi lượng probiotics – được xem là một sinh vật có lợi và  ”thân thiện”, để duy trì một đường ruột khỏe mạnh và giúp chống lại bệnh tật và duy trì sức khỏe da. Chiết xuất sữa chua giúp sản sinh collagen (thiếu hụt collagen sẽ làm xuất hiện các dấu hiệu của làn da lão hóa như nếp nhăn và chảy xệ).

Tỷ lệ sử dụng: 2-5%, pH 4-5.5, sử dụng trong các sản phẩm mặt nạ, tẩy da chết, kem dưỡng da.

 

ORGANIC Chiết xuất hoa nhung tuyết (Edelweiss Extract)

Chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để với chỉ số FPR (chỉ số chống gốc tự do) lên đến 286. Giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, chống lại tác hại của tia cực tím (nhờ có chứa thành phần flavonoid và acid pehnolic).

Tỷ lệ sử dụng: 3-5%, tan trong nước, dùng trong các sản phẩm serum, kem dưỡng chống lão hóa, chống nhăn, sản phẩm chống nắng, serum trị nếp nhăn mắt, sản phẩm kháng viêm và điều trị mụn viêm.

Chiết xuất măng cụt (Mangosteen extract)

Chiết xuất măng cụt có tính chống oxy hóa mạnh và kháng khuẩn.

Tỷ lệ sử dụng: 1-5%, tan trong nước, pH: 4-6, màu nâu

 

Chiết xuất đu đủ (Papaya extract)

Chiết xuất đu đủ có nguồn gốc từ quả của cây đu đủ Trung Mỹ. Nó có rất nhiều lợi ích cho làn da và tóc, là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như carotenes, vitamin C và flavonoid; các vitamin B, folate và axit pantothenic; và các khoáng chất, kali và magiê.

Da: chống viêm, kháng khuẩn hỗ trợ quá trình điều trị mụn. Cấp nước cho da giúp da khỏe mạnh, rạng rỡ, giảm và điều trị các dấu hiệu lão hóa da. Giúp loại bỏ tế bào da chết và phá vỡ các protein không hoạt động. Hoạt động như một exfoliator tự nhiên cho da, làm sáng da.

Tóc: Giàu chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa hói đầu, kiểm soát gàu.  Tăng độ bóng và làm dày cho mái tóc xơ và

thiếu sức sống.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4% trong công thức của bạn. độ pH: 3-8, tan trong nước

 

Chiết xuất hạt lựu (Pomegranate extract)

Chiết xuất hạt lựu là một nguồn giàu axit folic, chất chống oxy hóa và có tính se da. Cùng với chiết xuất nhung tuyết và chiết xuất hạt nho, đây là 3 loại nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có đặc tính chống oxy hóa rất cao, vô cùng thích hợp với những làn da đang xin màu, tàn nhang, đốm nâu, lão hóa, nhiều nếp nhăn và thiếu sức sống.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4% trong công thức của bạn, tan trong nước, pH: 3-8

 

Chiết xuất vỏ cây liễu trắng (Willow bark extract)

Cây liễu, thuộc gia đình và chi họ Liễu Salix, được phổ biến nhiều ở Bắc Mỹ có màu nâu sẫm, vỏ chóp giàu tannin và axit salicylic. Chiết xuất dung dịch nước được làm từ vỏ cây tươi thu hoạch vào mùa xuân với các tác dụng giảm đau, sát khuẩn, làm se, hạ sốt, và các đặc tính chống viêm rất hữu ích cho tình trạng da có vấn đề, làm giảm quá trình lão hóa, giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

Willow Bark Extract đã được tìm thấy là không gây kích ứng da, thậm chí ở mức 100%, tương đương với 10% axit salicylic tổng hợp.

Willow Bark Extract có thể hoạt động chống Staphylococcus aureus và Propionibacterium acnes, hai chủng vi khuẩn liên quan đến sự hình thành mụn trứng cá nên nó khá hữu ích khi bổ sung vào sữa rửa mặt, toner và công thức lotion liên quan đến việc điều trị mụn trứng cá.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-1% sản phẩm tẩy da chết, 2,5-5% các công thức khác, pH: 4,0-6,5, dung dịch lỏng màu hổ phách sáng, tan trong nước, glycerine và propylene glycol, không tan trong dầu.

Khi sử dụng AHAs và BHAs, nên dùng kem chống nắng thích hợp khi tiếp xúc với tia UVA / UVB.

ORGANIC Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomile Extract)

Trị mụn và kháng viêm dành cho da mỏng, nhạy cảm (làm mờ sẹo mụn, trị mụn đầu đen); trị lành bệnh eczema, vẩy nến; chống hăm cho trẻ em, dưỡng ẩm cho da khô; làm mờ quầng thâm mắt, xẹp bọng mắt do sưng, thức khuya...; chữa lành vết thương nhỏ do côn trùng cắn đốt, dị ứng thời tiết; làm sáng da; làm mờ nếp nhăn, vết chân chim nơi khóe mắt, miệng...; trị phỏng; chăm sóc, làm dài và mượt tóc, trị gàu, phục hồi tóc sau thương tổn. Phù hợp với mọi loại da, nhất là da nhạy cảm, da phỏng nắng...

Tỷ lệ sử dụng: 0,1- 2%, tan trong nước, tan tương đối trong dầu, độ pH: 3-4

 

ORGANIC Chiết xuất rễ dâu tằm (Mulberry root extract) làm trắng da

Làm mờ các vết thâm nám, đốm nâu, tàn nhang, làm đều màu da. Sử dụng chiết xuất rễ cây dâu tằm cho tóc còn giúp kích thích mọc tóc, giảm gẫy rụng và chẻ ngọn.

Tỷ lệ 3-5%, tan trong nước, tan tương đối trong dầu, lắc đều hoặc có  thể kết hợp với các hoạt chất làm sáng da khác như rễ cam thảo, kojic acid, vitamin C... Độ pH: 5

 

ORGANIC Chiết xuất trà xanh (Green tea extract)

Chức năng chính là chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế collagenase - enzyme gây ra sự suy thoái của collagen và các tế bào nội mô mạch máu trong cơ thể. Methylxanthine thúc đẩy phản ứng giãn mạch giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo vào các tế bào mỡ. Tiếp đến là khả năng  bảo vệ cơ thể chống lại tác hại từ tia UVB, là một trong những thành phần quan trọng của các sản phẩm chống cellulite, chống nắng, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn sớm và các sản phẩm chăm sóc tóc để cải thiện sức mạnh và độ bóng tóc. 

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-2%, tan trong nước, độ pH: 4.4, bảo quản 10-25 độ C.

 

ORGANIC Chiết xuất cam thảo (Licorice Root Extract) làm trắng da

Giảm bệnh chàm, làm sáng da vì nó có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid, glycoside có khả năng phân tán sắc tố melanin và tăng cường các sắc tố cân bằng da khác.

Tỷ lệ sử dụng: 2-5 %, tan trong nước, bảo quan từ 10 ° -25 ° C

 

Chiết xuất cỏ đuôi ngựa (Horsetail Grass extract)

Có khả năng làm se da, tăng khả năng đàn hồi, phục hồi biểu bì, nang tóc, làm săn chắc da; giúp ngăn ngừa rụng tóc và giảm nhờn cho tóc, giúp dưỡng móng chắc khỏe, tăng độ dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, riêng dầu gội đầu và dầu xả: 1%, dầu massage: 2-4%, tan trong nước.

 

Chiết xuất lô hội (Aloe extract)

Chiết xuất nha đam thu được bằng cách ngâm nha đam trong dầu canola. Sử dụng cho son dưỡng môi, body butter, soap và các loại dầu, kem massage. Làm mềm và mượt, cấp nước, kháng viêm, giảm sưng, chống khô nẻ.

Tỷ lệ sử dụng: Lotion/kem dưỡng da: 2-15%, Son dưỡng môi: 3-20%, Dầu xả tóc: 1-5%, Soap: 3-12.5% (Saponification Value: 190 mg KOH / g Fat), tan trong dầu.

 

ORGANIC Chiết xuất hoa dâm bụt (Hibiscus extract)

Chống oxy hóa và ngăn chặn sự suy thoái elastin, giúp duy trì độ đàn hồi của da và do đó chống lão hóa cho da, chống cellulite. 

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-4%, tan trong nước, độ pH: 3 – 4, bảo quản 10 ° -25 °.

 

Chiết xuất tre (Bamboo extract)

Chiết xuất tre rất giàu silica - đóng vai trò lớn trong việc giữ cho da và tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cải thiện tình trạng của tóc và da, hỗ trợ điều trị eczema và bệnh vẩy nến; chống kích ứng, làm dịu da, chứa chất chống oxy hóa, làm giảm nếp nhăn và thúc đẩy sự rạng rỡ trẻ trung cho da. Đối với tóc, chiết xuất tre  bổ sung vào dầu gội có khả năng gột rửa các tế bào da chết, bã nhờn, tạp chất, hóa chất trên tóc, giúp tóc bồng bềnh và tăng độ bóng cho mái tóc của bạn. 

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, tan trong nước, dùng trong sản phẩm dầu gội đầu, dầu xả, kem ủ tóc, lotion, kem dưỡng da, sửa rữa mặt, mask, serum, toner... 

 

Chiết xuất rau má (Centella Asiatica extract)

Hổ trợ điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước và vết phỏng do nhiệt, cháy nắng, kháng viêm, làm giảm ngứa nhẹ và chống dị ứng do côn trùng cắn, kích thích tổng hợp collagen, cải thiện vẻ ngoài của da, làm da căng mịn, tươi trẻ. 

Tỷ lệ sử dụng: 1 - 5%, tan trong nước, độ pH: 5.4, bảo quản 10 ° -25 °. 

 


  • Trang:
  • 1
  • 2

  • Trang:
  • 1
  • 2
Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Khu A75/6F/40 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...
Sắp xếp theo:

HỢP CHẤT MỸ PHẨM

TỔNG HỢP -CÔNG DỤNG CÁC LOẠI CHIẾT XUẤT

 

Chiết xuất lá comfrey (comfrey leaves extract)

Lá comfrey có  tính chất làm mềm da và nang tóc, kháng viêm, làm se da, thúc đẩy sửa chữa mô và dưỡng ẩm cho da. Trong dầu gội đầu giúp  điều trị khô tóc, các sản phẩm chống lão hóa, làm se da, dưỡng móng tay và chân, các sản phẩm dưỡng sau khi cạo râu...

Tỷ lệ sử dụng nói chung là 0,1-5%, dầu gội đầu và dầu xả:1%, dầu massage: 2-4%, sản phẩm làm mềm và se da: 1%. Tan trong nước.

 

Chiết xuất lá thường xuân (Ivy extract)

Cây thường xuân từ xa xưa đã được biết đến là một chất làm se da, kháng viêm và kích thích phục hồi mô tế bào, giảm sưng và làm lành vết thương nhỏ rất hiệu quả.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, tan trong nước, dùng trong các loại kem chống lão hóa, trị phỏng do nhiệt và do cháy nắng, các sản phẩm dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, kem massage, sản phẩm làm se da, săn chắc da, se khít lỗ chân lông. 

 

Chiết xuất hương thảo (Rosemary Leaf Extract)

Lá hương thảo rất thơm và chiết xuất lá hương thảo là một chiết xuất tự nhiên với đặc tính chống nhiễm khuẩn và chống kích ứng. Nó là rất giàu canxi, magiê, sắt, mangan, phốt pho, kali, kẽm và vitamin B1, vitamin B3 và vitamin C. Ngoài ra, lá hương thảo còn thúc đẩy tuần hoàn máu và đang được sử dụng trong liệu pháp quấn cơ thể để điều trị chống cellulite và thích hợp với da dầu.  

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng, tan trong nước. Sử dụng trong các sản phẩm Kem & nước rửa, chất tẩy rửa da, sản phẩm chăm sóc tóc, kiểm soát gàu, dầu massage, và sản phẩm khử mùi.

 

Chiết xuất tảo biển (Sea Kelp Extract)

Tảo biển (tảo bẹ) là một thành viên của gia đình tảo nâu (phaeophyta) sống ở vùng nước lạnh ven biển Bắc Mỹ. Chiết xuất tảo biển này được tạo ra từ rễ, thân và lá của chúng. Tảo bẹ có chứa hàm lượng cao silicon, các vitamin và khoáng chất tự nhiên. Silicon giúp tăng cường tái tạo mô da, do đó làm cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn. Các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng, làm dịu da, đặc biệt rất hiệu quả trong việc chăm sóc tóc.

Tỷ lệ sử dụng: 3-5% trong công thức của bạn. Chiết xuất tảo biển là dạng chất lỏng màu hổ phách, có mùi đặc trưng của tảo. Hòa tan trong nước. Sử dụng trong các loại kem chống lão hóa, serum, mặt nạ, chăm sóc tóc, điều trị các vấn đề về tóc và dầu gội.

 

Chiết xuất hạt nho(Grape Seed Extract)

Chiết xuất hạt nho là một trong những loại chiết xuất có tính chống oxy hóa cao, loại bỏ độc tố tích tụ trên da triệt để, bảo vệ collagen, làm se và phục hồi những tổn thương da, da mỏng do lột tẩy nhiều lần. Thích hợp sử dụng với da nhạy cảm và da dễ bị kích ứng.

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, tan trong nước. Sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng da phục hồi và tái tạo, gel massage, toner...

 

Chiết xuất dưa leo (Cucumber Fruit Extract)

Chiết xuất từ quả dưa leo chứa hàm lượng lớn các loại khoáng chất, kali, lưu huỳnh,... là một chất làm mềm, làm mát và se da tự nhiên, thích hợp sử dụng trong các sản phẩm tẩy rửa như sửa rữa mặt, dầu gội, body wash giúp làm giảm kích ứng da, dịu da hoặc sử dụng trong các sản phẩm dưỡng thể, kem chống nắng, kem dưỡng tóc. 

Tỷ lệ sử dụng: 3-5% trọng lượng công thức sản phẩm. Tan trong nước, thơm nhẹ mùi dưa leo. 

 

Chiết xuất cúc xu xi(Calendula Extract)

Calendula (cúc xu xi) là loại cây trồng hàng năm thơm thuộc nguồn gốc gia đình Asteraceae (Compositae) đến khu vực Địa Trung Hải. Calendula có tác dụng như: điều trị loét da, nhiễm khuẩn vết thương, hăm tã, eczema, giãn tĩnh mạch, trĩ, viêm nha chu và viêm kết mạc, bỏng da,chống viêm, làm lành vết thương; giữ ẩm hiệu quả cho da khô hoặc da dễ bị kích ứng; điều hòa miễn dịch, chống lão hóa da, tái tạo tế bào da.

Tỷ lệ sử dụng trong công thức: 2-5%, chất lỏng màu nâu hơi đục tối, tan trong nước, pH: 3.5 – 8

 

Chiết xuất sữa dê (Goat milk extract)

Sữa dê rất giàu axit béo thiết yếu và triglycerides. Các axit béo thiết yếu có độ pH tương tự như con người, vì vậy nó ít gây khó chịu và dễ dàng hấp thụ bởi làn da của chúng ta. Đồng thời chiết xuất sữa dê cũng có chứa các vitamin, đặc biệt là vitamin A, các vitamin quan trọng nhất cho da. Ngoài ra, trong chiết xuất sữa dê có chứa axit lactic, mà là một alpha hydroxy acid (AHA). Nó giúp nhẹ nhàng bong ra các tế bào da chết và giúp làm ẩm và làm sáng da.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4%, độ pH: 5-7, chất lỏng không màu

Chiết xuất sữa chua (Yogurt extract)

Sữa chua được công nhận rộng rãi bởi các lợi ích sức khỏe của nó do có chứa các loại vitamin, canxi và các khoáng chất khác. Ngoài vai trò truyền thống của nó như là một sản phẩm thực phẩm, người ta cũng đã sử dụng sữa chua để cải thiện tình trạng da.

Sữa chua được quan tâm nhiều bởi lượng probiotics – được xem là một sinh vật có lợi và  ”thân thiện”, để duy trì một đường ruột khỏe mạnh và giúp chống lại bệnh tật và duy trì sức khỏe da. Chiết xuất sữa chua giúp sản sinh collagen (thiếu hụt collagen sẽ làm xuất hiện các dấu hiệu của làn da lão hóa như nếp nhăn và chảy xệ).

Tỷ lệ sử dụng: 2-5%, pH 4-5.5, sử dụng trong các sản phẩm mặt nạ, tẩy da chết, kem dưỡng da.

 

ORGANIC Chiết xuất hoa nhung tuyết (Edelweiss Extract)

Chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để với chỉ số FPR (chỉ số chống gốc tự do) lên đến 286. Giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, chống lại tác hại của tia cực tím (nhờ có chứa thành phần flavonoid và acid pehnolic).

Tỷ lệ sử dụng: 3-5%, tan trong nước, dùng trong các sản phẩm serum, kem dưỡng chống lão hóa, chống nhăn, sản phẩm chống nắng, serum trị nếp nhăn mắt, sản phẩm kháng viêm và điều trị mụn viêm.

Chiết xuất măng cụt (Mangosteen extract)

Chiết xuất măng cụt có tính chống oxy hóa mạnh và kháng khuẩn.

Tỷ lệ sử dụng: 1-5%, tan trong nước, pH: 4-6, màu nâu

 

Chiết xuất đu đủ (Papaya extract)

Chiết xuất đu đủ có nguồn gốc từ quả của cây đu đủ Trung Mỹ. Nó có rất nhiều lợi ích cho làn da và tóc, là một nguồn giàu các chất dinh dưỡng chống oxy hóa như carotenes, vitamin C và flavonoid; các vitamin B, folate và axit pantothenic; và các khoáng chất, kali và magiê.

Da: chống viêm, kháng khuẩn hỗ trợ quá trình điều trị mụn. Cấp nước cho da giúp da khỏe mạnh, rạng rỡ, giảm và điều trị các dấu hiệu lão hóa da. Giúp loại bỏ tế bào da chết và phá vỡ các protein không hoạt động. Hoạt động như một exfoliator tự nhiên cho da, làm sáng da.

Tóc: Giàu chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa hói đầu, kiểm soát gàu.  Tăng độ bóng và làm dày cho mái tóc xơ và

thiếu sức sống.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4% trong công thức của bạn. độ pH: 3-8, tan trong nước

 

Chiết xuất hạt lựu (Pomegranate extract)

Chiết xuất hạt lựu là một nguồn giàu axit folic, chất chống oxy hóa và có tính se da. Cùng với chiết xuất nhung tuyết và chiết xuất hạt nho, đây là 3 loại nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade có đặc tính chống oxy hóa rất cao, vô cùng thích hợp với những làn da đang xin màu, tàn nhang, đốm nâu, lão hóa, nhiều nếp nhăn và thiếu sức sống.

Tỷ lệ sử dụng: 2-4% trong công thức của bạn, tan trong nước, pH: 3-8

 

Chiết xuất vỏ cây liễu trắng (Willow bark extract)

Cây liễu, thuộc gia đình và chi họ Liễu Salix, được phổ biến nhiều ở Bắc Mỹ có màu nâu sẫm, vỏ chóp giàu tannin và axit salicylic. Chiết xuất dung dịch nước được làm từ vỏ cây tươi thu hoạch vào mùa xuân với các tác dụng giảm đau, sát khuẩn, làm se, hạ sốt, và các đặc tính chống viêm rất hữu ích cho tình trạng da có vấn đề, làm giảm quá trình lão hóa, giảm sự tích tụ da khô và bong tróc vảy.

Willow Bark Extract đã được tìm thấy là không gây kích ứng da, thậm chí ở mức 100%, tương đương với 10% axit salicylic tổng hợp.

Willow Bark Extract có thể hoạt động chống Staphylococcus aureus và Propionibacterium acnes, hai chủng vi khuẩn liên quan đến sự hình thành mụn trứng cá nên nó khá hữu ích khi bổ sung vào sữa rửa mặt, toner và công thức lotion liên quan đến việc điều trị mụn trứng cá.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5-1% sản phẩm tẩy da chết, 2,5-5% các công thức khác, pH: 4,0-6,5, dung dịch lỏng màu hổ phách sáng, tan trong nước, glycerine và propylene glycol, không tan trong dầu.

Khi sử dụng AHAs và BHAs, nên dùng kem chống nắng thích hợp khi tiếp xúc với tia UVA / UVB.

ORGANIC Chiết xuất Cúc La Mã (Chamomile Extract)

Trị mụn và kháng viêm dành cho da mỏng, nhạy cảm (làm mờ sẹo mụn, trị mụn đầu đen); trị lành bệnh eczema, vẩy nến; chống hăm cho trẻ em, dưỡng ẩm cho da khô; làm mờ quầng thâm mắt, xẹp bọng mắt do sưng, thức khuya...; chữa lành vết thương nhỏ do côn trùng cắn đốt, dị ứng thời tiết; làm sáng da; làm mờ nếp nhăn, vết chân chim nơi khóe mắt, miệng...; trị phỏng; chăm sóc, làm dài và mượt tóc, trị gàu, phục hồi tóc sau thương tổn. Phù hợp với mọi loại da, nhất là da nhạy cảm, da phỏng nắng...

Tỷ lệ sử dụng: 0,1- 2%, tan trong nước, tan tương đối trong dầu, độ pH: 3-4

 

ORGANIC Chiết xuất rễ dâu tằm (Mulberry root extract) làm trắng da

Làm mờ các vết thâm nám, đốm nâu, tàn nhang, làm đều màu da. Sử dụng chiết xuất rễ cây dâu tằm cho tóc còn giúp kích thích mọc tóc, giảm gẫy rụng và chẻ ngọn.

Tỷ lệ 3-5%, tan trong nước, tan tương đối trong dầu, lắc đều hoặc có  thể kết hợp với các hoạt chất làm sáng da khác như rễ cam thảo, kojic acid, vitamin C... Độ pH: 5

 

ORGANIC Chiết xuất trà xanh (Green tea extract)

Chức năng chính là chống oxy hóa, kháng viêm, ức chế collagenase - enzyme gây ra sự suy thoái của collagen và các tế bào nội mô mạch máu trong cơ thể. Methylxanthine thúc đẩy phản ứng giãn mạch giúp ngăn chặn sự tích tụ chất béo vào các tế bào mỡ. Tiếp đến là khả năng  bảo vệ cơ thể chống lại tác hại từ tia UVB, là một trong những thành phần quan trọng của các sản phẩm chống cellulite, chống nắng, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn sớm và các sản phẩm chăm sóc tóc để cải thiện sức mạnh và độ bóng tóc. 

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-2%, tan trong nước, độ pH: 4.4, bảo quản 10-25 độ C.

 

ORGANIC Chiết xuất cam thảo (Licorice Root Extract) làm trắng da

Giảm bệnh chàm, làm sáng da vì nó có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid, glycoside có khả năng phân tán sắc tố melanin và tăng cường các sắc tố cân bằng da khác.

Tỷ lệ sử dụng: 2-5 %, tan trong nước, bảo quan từ 10 ° -25 ° C

 

Chiết xuất cỏ đuôi ngựa (Horsetail Grass extract)

Có khả năng làm se da, tăng khả năng đàn hồi, phục hồi biểu bì, nang tóc, làm săn chắc da; giúp ngăn ngừa rụng tóc và giảm nhờn cho tóc, giúp dưỡng móng chắc khỏe, tăng độ dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da.

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-5%, riêng dầu gội đầu và dầu xả: 1%, dầu massage: 2-4%, tan trong nước.

 

Chiết xuất lô hội (Aloe extract)

Chiết xuất nha đam thu được bằng cách ngâm nha đam trong dầu canola. Sử dụng cho son dưỡng môi, body butter, soap và các loại dầu, kem massage. Làm mềm và mượt, cấp nước, kháng viêm, giảm sưng, chống khô nẻ.

Tỷ lệ sử dụng: Lotion/kem dưỡng da: 2-15%, Son dưỡng môi: 3-20%, Dầu xả tóc: 1-5%, Soap: 3-12.5% (Saponification Value: 190 mg KOH / g Fat), tan trong dầu.

 

ORGANIC Chiết xuất hoa dâm bụt (Hibiscus extract)

Chống oxy hóa và ngăn chặn sự suy thoái elastin, giúp duy trì độ đàn hồi của da và do đó chống lão hóa cho da, chống cellulite. 

Tỷ lệ sử dụng: 0,1-4%, tan trong nước, độ pH: 3 – 4, bảo quản 10 ° -25 °.

 

Chiết xuất tre (Bamboo extract)

Chiết xuất tre rất giàu silica - đóng vai trò lớn trong việc giữ cho da và tóc khỏe mạnh, bóng mượt, cải thiện tình trạng của tóc và da, hỗ trợ điều trị eczema và bệnh vẩy nến; chống kích ứng, làm dịu da, chứa chất chống oxy hóa, làm giảm nếp nhăn và thúc đẩy sự rạng rỡ trẻ trung cho da. Đối với tóc, chiết xuất tre  bổ sung vào dầu gội có khả năng gột rửa các tế bào da chết, bã nhờn, tạp chất, hóa chất trên tóc, giúp tóc bồng bềnh và tăng độ bóng cho mái tóc của bạn. 

Tỷ lệ sử dụng: 5-10%, tan trong nước, dùng trong sản phẩm dầu gội đầu, dầu xả, kem ủ tóc, lotion, kem dưỡng da, sửa rữa mặt, mask, serum, toner... 

 

Chiết xuất rau má (Centella Asiatica extract)

Hổ trợ điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước và vết phỏng do nhiệt, cháy nắng, kháng viêm, làm giảm ngứa nhẹ và chống dị ứng do côn trùng cắn, kích thích tổng hợp collagen, cải thiện vẻ ngoài của da, làm da căng mịn, tươi trẻ. 

Tỷ lệ sử dụng: 1 - 5%, tan trong nước, độ pH: 5.4, bảo quản 10 ° -25 °. 

 


  • Trang:
  • 1
  • 2

  • Trang:
  • 1
  • 2

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )