Chiết xuất tảo biển – Cung cấp Seaweed Extract giá tốt trên toàn quốc

Giá:
250.000đ
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tảo biển có chứa nhiều amino acid, các loại vitamin và khoáng chất; là thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm dưỡng da với công năng trẻ hóa làn da, cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông, giúp da trở nên rạng rỡ, trắng hồng hơn.

Trạng thái: dạng lỏng hơi đục, mùi thơm riêng biệt.

Xuất xứ: Việt Nam, USA.

Tỉ lệ sử dụng: 3 -5%.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-1..jpg


1. Đặc điểm chính

Tảo biển với tên khoa học Spirulina, là loại thực phẩm vô cùng quý hiếm, nổi tiếng nhất phải kể đến tảo biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Với chị em phụ nữ, tảo biển được biết đến như một hoạt chất quý giá, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các sản phẩm làm đẹp.

Chiết xuất tảo biển có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, điển hình là vitamin E, A, C, D, B,… và một số loại axit (axit folic, acid pantothenic) với công năng làm đẹp, giúp dưỡng ẩm cho da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông,…. Cùng với đó, các khoáng chất như canxi, magie, sắt… có khả năng tái tạo da, giúp da phục hồi nhanh chóng và căng mịn tự nhiên.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-2..jpg


2. Công dụng của chiết xuất tảo biển trong làm đẹp

Giúp hồi sinh độ căng mịn, dưỡng ẩm cho da.

Giúp cơ thể chống lại sự phát triển của các khối u xơ ở cơ bắp, làm săn da, giảm hiện tượng da sần, da vỏ cam.

Rất hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm, giúp ngừa mụn và hiện tượng gàu.

Chiết xuất tảo biển có chứa acid amin giúp đổi mới mô tế bào và đặc biệt acid béo hỗ trợ chống viêm, giúp da mềm mại và săn chắc hơn, mang lại cho bạn một làn da tươi đẹp.

Đối với da nhờn hay da nhạy cảm, hoạt chất này sẽ giúp bài tiết chất nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông hạn chế mụn.

Đối với tóc, chiết xuất tảo biển nuôi dưỡng tóc rất tốt, phòng ngừa tóc bị chẻ ngọn và rụng tóc.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-4..jpg


3. Ứng dụng

Chiết xuất tảo biển, Seaweed extract, là nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da cho người sử dụng; vì thế nó rất được ưa chuộng để ứng dụng vào các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc (sửa rữa mặt, lotion, toner, kem face/body, dầu gội, sữa tắm…).

 

chiet-xuat-tao-bien-gia-si-3..jpg

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất cho chiết xuất tảo biển giá sỉ.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-5.jpg


Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Chiết xuất tảo biển – Cung cấp Seaweed Extract giá tốt trên toàn quốc

Giá:
250.000đ
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tảo biển có chứa nhiều amino acid, các loại vitamin và khoáng chất; là thành phần không thể thiếu trong các loại mỹ phẩm dưỡng da với công năng trẻ hóa làn da, cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông, giúp da trở nên rạng rỡ, trắng hồng hơn.

Trạng thái: dạng lỏng hơi đục, mùi thơm riêng biệt.

Xuất xứ: Việt Nam, USA.

Tỉ lệ sử dụng: 3 -5%.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-1..jpg


1. Đặc điểm chính

Tảo biển với tên khoa học Spirulina, là loại thực phẩm vô cùng quý hiếm, nổi tiếng nhất phải kể đến tảo biển Hàn Quốc và Nhật Bản. Với chị em phụ nữ, tảo biển được biết đến như một hoạt chất quý giá, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các sản phẩm làm đẹp.

Chiết xuất tảo biển có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng, điển hình là vitamin E, A, C, D, B,… và một số loại axit (axit folic, acid pantothenic) với công năng làm đẹp, giúp dưỡng ẩm cho da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông,…. Cùng với đó, các khoáng chất như canxi, magie, sắt… có khả năng tái tạo da, giúp da phục hồi nhanh chóng và căng mịn tự nhiên.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-2..jpg


2. Công dụng của chiết xuất tảo biển trong làm đẹp

Giúp hồi sinh độ căng mịn, dưỡng ẩm cho da.

Giúp cơ thể chống lại sự phát triển của các khối u xơ ở cơ bắp, làm săn da, giảm hiện tượng da sần, da vỏ cam.

Rất hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm, giúp ngừa mụn và hiện tượng gàu.

Chiết xuất tảo biển có chứa acid amin giúp đổi mới mô tế bào và đặc biệt acid béo hỗ trợ chống viêm, giúp da mềm mại và săn chắc hơn, mang lại cho bạn một làn da tươi đẹp.

Đối với da nhờn hay da nhạy cảm, hoạt chất này sẽ giúp bài tiết chất nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông hạn chế mụn.

Đối với tóc, chiết xuất tảo biển nuôi dưỡng tóc rất tốt, phòng ngừa tóc bị chẻ ngọn và rụng tóc.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-4..jpg


3. Ứng dụng

Chiết xuất tảo biển, Seaweed extract, là nguồn nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da cho người sử dụng; vì thế nó rất được ưa chuộng để ứng dụng vào các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và tóc (sửa rữa mặt, lotion, toner, kem face/body, dầu gội, sữa tắm…).

 

chiet-xuat-tao-bien-gia-si-3..jpg

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất cho chiết xuất tảo biển giá sỉ.

 

 chiet-xuat-tao-bien-gia-si-5.jpg


Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )