Cung cấp Allantoin – Bán Allantoin giá sỉ chất lượng cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Allantoin là một hợp chất hóa học với công thức C4H6N4O3. Nó là một phân tử của axit glyoxylic. Nó được sản xuất từ axit uric, là một sản phẩm suy thoái của nucleobase purine, bởi urate oxidase (hoặc uricase). 

Allantoin có mặt trong chiết xuất từ thực vật của cây comfrey và trong nước tiểu của hầu hết các động vật có vú. Nó là một trung gian trao đổi chất lớn ở hầu hết các sinh vật bao gồm động vật, thực vật và vi khuẩn.

Allantoin tổng hợp hóa học, tương đương về mặt hóa học với allantoin tự nhiên, an toàn, không độc hại, tương thích với nguyên liệu mỹ phẩm và đáp ứng các yêu cầu CTFA và JSCI .

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg


Tên UIPAC: Urê 2,5-Dioxo-4-imidazolidinyl.

Tên gọi khác: 5-ureidohydantoin; glyoxyldiureide.

Công thức hóa học: C4H6N4O3

Khối lượng phân tử: 158,12 g•mol −1

Xuất hiện: bột tinh thể không màu

Mùi: không mùi

Tỉ trọng: 1,45 g/cm3

Độ nóng chảy: 230°C (446°F; 503 K) (phân hủy)

Điểm sôi: 478°C (892 °F; 751 K)

Độ hòa tan trong nước: 0,57 g/100 mL (25°C); 4,0 g/100 mL (75°C)

Độ hòa tan: hòa tan trong rượu, pyridin, NaOH; không hòa tan trong etyl ete

Tính axit (pKa): 8,48

 

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg


1. Ứng dụng allantoin trong sản xuất mỹ phẩm

Có trong thành phần dầu gội, son môi, các sản phẩm chống mụn, sản phẩm chăm sóc da mặt và các loại kem làm sáng da, các loại kem mỹ phẩm khác nhau và các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm khác.

Allantoin thường có trong kem đánh răng, nước súc miệng và các sản phẩm vệ sinh răng miệng khác.

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg 

 

2. Các tác dụng của Allantoin

Vì axit uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa purine ở người, chỉ các quá trình không enzyme với các loại oxy phản ứng sẽ làm tăng allantoin, do đó là một chất sinh học thích hợp chống stress oxy hóa trong các bệnh mãn tính và là chất chống lão hóa hiệu quả.

Hiệu ứng giữ ẩm và keratolytic (phương pháp trị mụn cóc, tổn thương da), tăng hàm lượng nước của ma trận ngoại bào và tăng cường sự bong tróc lớp trên của tế bào da chết, tăng độ mịn của da, thúc đẩy tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương và một tác dụng bảo vệ da nhẹ nhàng.

Chống kích ứng và bảo vệ da bằng cách hình thành các phức hợp với các tác nhân gây kích ứng và nhạy cảm.

 

 allantoin-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cam kết giá cả, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sỉ allantoin cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 allantoin-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg


Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Cung cấp Allantoin – Bán Allantoin giá sỉ chất lượng cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Allantoin là một hợp chất hóa học với công thức C4H6N4O3. Nó là một phân tử của axit glyoxylic. Nó được sản xuất từ axit uric, là một sản phẩm suy thoái của nucleobase purine, bởi urate oxidase (hoặc uricase). 

Allantoin có mặt trong chiết xuất từ thực vật của cây comfrey và trong nước tiểu của hầu hết các động vật có vú. Nó là một trung gian trao đổi chất lớn ở hầu hết các sinh vật bao gồm động vật, thực vật và vi khuẩn.

Allantoin tổng hợp hóa học, tương đương về mặt hóa học với allantoin tự nhiên, an toàn, không độc hại, tương thích với nguyên liệu mỹ phẩm và đáp ứng các yêu cầu CTFA và JSCI .

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg


Tên UIPAC: Urê 2,5-Dioxo-4-imidazolidinyl.

Tên gọi khác: 5-ureidohydantoin; glyoxyldiureide.

Công thức hóa học: C4H6N4O3

Khối lượng phân tử: 158,12 g•mol −1

Xuất hiện: bột tinh thể không màu

Mùi: không mùi

Tỉ trọng: 1,45 g/cm3

Độ nóng chảy: 230°C (446°F; 503 K) (phân hủy)

Điểm sôi: 478°C (892 °F; 751 K)

Độ hòa tan trong nước: 0,57 g/100 mL (25°C); 4,0 g/100 mL (75°C)

Độ hòa tan: hòa tan trong rượu, pyridin, NaOH; không hòa tan trong etyl ete

Tính axit (pKa): 8,48

 

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg


1. Ứng dụng allantoin trong sản xuất mỹ phẩm

Có trong thành phần dầu gội, son môi, các sản phẩm chống mụn, sản phẩm chăm sóc da mặt và các loại kem làm sáng da, các loại kem mỹ phẩm khác nhau và các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm khác.

Allantoin thường có trong kem đánh răng, nước súc miệng và các sản phẩm vệ sinh răng miệng khác.

 

allantoin-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg 

 

2. Các tác dụng của Allantoin

Vì axit uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa purine ở người, chỉ các quá trình không enzyme với các loại oxy phản ứng sẽ làm tăng allantoin, do đó là một chất sinh học thích hợp chống stress oxy hóa trong các bệnh mãn tính và là chất chống lão hóa hiệu quả.

Hiệu ứng giữ ẩm và keratolytic (phương pháp trị mụn cóc, tổn thương da), tăng hàm lượng nước của ma trận ngoại bào và tăng cường sự bong tróc lớp trên của tế bào da chết, tăng độ mịn của da, thúc đẩy tăng sinh tế bào và chữa lành vết thương và một tác dụng bảo vệ da nhẹ nhàng.

Chống kích ứng và bảo vệ da bằng cách hình thành các phức hợp với các tác nhân gây kích ứng và nhạy cảm.

 

 allantoin-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cam kết giá cả, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp sỉ allantoin cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 allantoin-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg


Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )