Dầu jojoba giá sỉ – Bán dầu jojoba sản xuất mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu gội

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu jojoba có mùi nhẹ và màu vàng nếu ở dạng thô. Nó có một tỷ lệ rất cao của i-ốt ở 82%, chứa ba axit béo: erucic (13,6%), gadoleic (71,3%) và oleic (11,2%). Dầu Jojoba thực sự giàu vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm vitamin E và B, kẽm, đồng, selen, crôm và iốt. Dầu tinh chế hoàn toàn không mùi.

Dầu jojoba là một loại sáp lỏng chiết xuất từ hạt của một loại cây bụi của Mỹ có tên khoa học là Simmondsia chinensis.

Dầu Jojoba là loại dầu duy nhất khác với hầu hết các loại dầu thực vật khác vì nó gần giống với bã nhờn được sản xuất bởi các tuyến trên da của chúng ta. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động như một chất dưỡng da tự nhiên.

 

 

ban-nguyen-lieu-dau-jojoba-gia-si-1.jpg

 


Dầu jojoba có nhiều trong mỹ phẩm. Nó là một trong những thành phần tự nhiên được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại kem và kem dưỡng ẩm (kem dưỡng ẩm cho mặt, kem dưỡng ẩm cho tóc, kem xóa nếp nhăn, tẩy trang, sản phẩm dưỡng môi…).

Ngày nay, nó thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, cháy nắng và da nứt nẻ. Nó cũng được sử dụng bởi những người đang hói vì nó giúp tóc mọc lại.

 

Dầu jojoba có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại tinh dầu khác để tăng tác dụng giữ ẩm và làm mềm của nó. Dầu jojoba đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành chăm sóc tóc và chăm sóc da. Nó phục hồi sự cân bằng tự nhiên của da và tóc bằng cách đảm bảo độ ẩm cho chúng. Nó phù hợp với mọi loại da. Mặc dù được gọi là dầu nhưng nó thực sự là một loại sáp thực vật lỏng và được sử dụng trong y học dân gian cho một số bệnh. Người bản địa sử dụng dầu jojoba để điều trị các vết loét và vết bầm tím.

Nó có thể được sử dụng để thay thế chất nhờn cho những người bị giảm sản xuất chất nhờn. Hoặc cũng có thể được sử dụng để loại bỏ dư thừa bã nhờn trên tóc. Với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, không độc hại thì dầu jojoba cực kỳ có lợi cho tóc, da và toàn bộ cơ thể.

 

 

dau-jojoba-gia-si-5.jpg

 


1. Tác dụng của dầu jojoba trong mỹ phẩm

•           Chứa vitamin E: khi sử dụng dầu jojoba có chứa vitamin E, nó được hấp thụ bởi lớp biểu bì của da và có thể được sử dụng để điều trị cháy nắng, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư da; giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào nên nó cũng có thể được sử dụng để điều trị vết sẹo, mụn trứng cá và nếp nhăn. Một lợi ích khác của vitamin E là khả năng giúp tóc dày hơn.

•           Dưỡng ẩm cho da: dầu jojoba đóng vai trò như bã nhờn tự nhiên của da và giữ ẩm da, tóc một cách tự nhiên. Mặt khác, nếu quá nhiều bã nhờn khi mức độ hormone tăng cao dẫn đến mụn trứng cá thì dầu jojoba loại bỏ và giữ cho mức dầu được cân bằng.

•           Dầu Jojoba cũng là một chất làm mềm: nó giữ ẩm cho làn da của chúng ta và ngăn ngừa các kích thích hoặc hiện tượng thô ráp. Da khô là do mất nước ở lớp trên của da. Dầu Jojoba tạo thành một lớp dầu trên đỉnh của da, làm cho da luôn được giữ vững ở mức ổn định.

•           Tẩy trang một cách an toàn: hoàn toàn an toàn để sử dụng dầu jojoba trên mặt. Thay vì sử dụng các chất tẩy trang có chứa hóa chất, dầu jojoba là một công cụ tự nhiên giúp loại bỏ bụi bẩn, mỹ phẩm trang điểm và vi khuẩn khỏi mặt mà không gây dị ứng.

•           Chống nấm và nhiễm trùng: dầu jojoba có đặc tính kháng nấm và chống viêm. Thuốc có thể điều trị nấm móng chân, loại bỏ mụn cóc. Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy dầu jojoba có thể chống viêm hiệu quả, làm giảm các triệu chứng viêm. Nghiên cứu cũng tìm thấy dầu jojoba làm giảm sự hình thành các vết thương và đẩy nhanh quá trình chữa lành.

•           Giúp cho việc cạo râu: bạn không cần phải sử dụng kem cạo râu mà thay vào đó dầu jojoba loại bỏ mối đe dọa của các sự cố cạo râu như vết cắt và vết dao cạo. Ngoài ra, không giống như một số loại kem cạo râu có chứa hóa chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dầu jojoba là 100% tự nhiên và giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Bôi dầu jojoba trước khi cạo râu để nó tạo ra một lớp bề mặt mịn, sau đó thoa lên da sau khi cạo râu để dư

•           Chứa Vitamin B complex: vitamin B cũng hoạt động như chất chống oxy hóa, và chúng giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và tổn thương tế bào. Vitamin B rất tốt cho làn da của bạn và để duy trì cân bằng hormone một cách tự nhiên. Vitamin B5 (được gọi là acid pantothenic), giúp điều trị các phản ứng da từ xạ trị. Nó cũng được biết là có tác dụng trì hoãn sự xuất hiện của lão hóa, nếp nhăn và đốm đen trên da.

 

 

 

dau-jojoba-gia-si-2.jpg

 

 

2. Lợi ích của dầu jojoba trong làm đẹp

        a. Lợi ích cho tóc

•           Giúp tóc của bạn bóng mượt

•           Giúp tăng trưởng tóc

•           Xử lí da đầu khô hoặc đầu nhờn

•           Giúp duy trì màu tóc

 

 

dau-jojoba-gia-si-3.jpg

 

       b. Lợi ích cho da

•           Dưỡng ẩm

•           Điều trị rối loạn da

•           Cân bằng sản xuất dầu của da

•           Giảm nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa

•           Hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá

•           Giảm viêm da

•           Có thể được sử dụng như một loại dầu nhờn cho cơ thể

•           Chữa lành nứt gót chân

•           Giữ cho móng tay của bạn khỏe mạnh

•           Ngăn chặn Razor Burns

•           Làm mềm đôi môi

•           Giảm thâm quầng mắt

 

 

dau-jojoba-gia-si-6.png


 

Tác dụng phụ có thể xảy ra: tác dụng phụ có thể bao gồm phát ban và phản ứng dị ứng. Chỉ nên dùng ngoài da. Việc uống jojoba không an toàn vì nó chứa một loại hóa chất gọi là axit erucic, có thể gây tổn thương tim và các tác dụng phụ nghiêm trọng khác.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán sỉ dầu jojoba trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất!

 

 

dau-jojoba-gia-si-7.jpg


 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Dầu jojoba giá sỉ – Bán dầu jojoba sản xuất mỹ phẩm, kem dưỡng da, dầu gội

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Dầu jojoba có mùi nhẹ và màu vàng nếu ở dạng thô. Nó có một tỷ lệ rất cao của i-ốt ở 82%, chứa ba axit béo: erucic (13,6%), gadoleic (71,3%) và oleic (11,2%). Dầu Jojoba thực sự giàu vitamin và khoáng chất quan trọng, bao gồm vitamin E và B, kẽm, đồng, selen, crôm và iốt. Dầu tinh chế hoàn toàn không mùi.

Dầu jojoba là một loại sáp lỏng chiết xuất từ hạt của một loại cây bụi của Mỹ có tên khoa học là Simmondsia chinensis.

Dầu Jojoba là loại dầu duy nhất khác với hầu hết các loại dầu thực vật khác vì nó gần giống với bã nhờn được sản xuất bởi các tuyến trên da của chúng ta. Chính vì vậy, nó có thể hoạt động như một chất dưỡng da tự nhiên.

 

 

ban-nguyen-lieu-dau-jojoba-gia-si-1.jpg

 


Dầu jojoba có nhiều trong mỹ phẩm. Nó là một trong những thành phần tự nhiên được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại kem và kem dưỡng ẩm (kem dưỡng ẩm cho mặt, kem dưỡng ẩm cho tóc, kem xóa nếp nhăn, tẩy trang, sản phẩm dưỡng môi…).

Ngày nay, nó thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, cháy nắng và da nứt nẻ. Nó cũng được sử dụng bởi những người đang hói vì nó giúp tóc mọc lại.

 

Dầu jojoba có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với các loại tinh dầu khác để tăng tác dụng giữ ẩm và làm mềm của nó. Dầu jojoba đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành chăm sóc tóc và chăm sóc da. Nó phục hồi sự cân bằng tự nhiên của da và tóc bằng cách đảm bảo độ ẩm cho chúng. Nó phù hợp với mọi loại da. Mặc dù được gọi là dầu nhưng nó thực sự là một loại sáp thực vật lỏng và được sử dụng trong y học dân gian cho một số bệnh. Người bản địa sử dụng dầu jojoba để điều trị các vết loét và vết bầm tím.

Nó có thể được sử dụng để thay thế chất nhờn cho những người bị giảm sản xuất chất nhờn. Hoặc cũng có thể được sử dụng để loại bỏ dư thừa bã nhờn trên tóc. Với đặc tính kháng khuẩn, chống viêm, không độc hại thì dầu jojoba cực kỳ có lợi cho tóc, da và toàn bộ cơ thể.

 

 

dau-jojoba-gia-si-5.jpg

 


1. Tác dụng của dầu jojoba trong mỹ phẩm

•           Chứa vitamin E: khi sử dụng dầu jojoba có chứa vitamin E, nó được hấp thụ bởi lớp biểu bì của da và có thể được sử dụng để điều trị cháy nắng, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ung thư da; giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào nên nó cũng có thể được sử dụng để điều trị vết sẹo, mụn trứng cá và nếp nhăn. Một lợi ích khác của vitamin E là khả năng giúp tóc dày hơn.

•           Dưỡng ẩm cho da: dầu jojoba đóng vai trò như bã nhờn tự nhiên của da và giữ ẩm da, tóc một cách tự nhiên. Mặt khác, nếu quá nhiều bã nhờn khi mức độ hormone tăng cao dẫn đến mụn trứng cá thì dầu jojoba loại bỏ và giữ cho mức dầu được cân bằng.

•           Dầu Jojoba cũng là một chất làm mềm: nó giữ ẩm cho làn da của chúng ta và ngăn ngừa các kích thích hoặc hiện tượng thô ráp. Da khô là do mất nước ở lớp trên của da. Dầu Jojoba tạo thành một lớp dầu trên đỉnh của da, làm cho da luôn được giữ vững ở mức ổn định.

•           Tẩy trang một cách an toàn: hoàn toàn an toàn để sử dụng dầu jojoba trên mặt. Thay vì sử dụng các chất tẩy trang có chứa hóa chất, dầu jojoba là một công cụ tự nhiên giúp loại bỏ bụi bẩn, mỹ phẩm trang điểm và vi khuẩn khỏi mặt mà không gây dị ứng.

•           Chống nấm và nhiễm trùng: dầu jojoba có đặc tính kháng nấm và chống viêm. Thuốc có thể điều trị nấm móng chân, loại bỏ mụn cóc. Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy dầu jojoba có thể chống viêm hiệu quả, làm giảm các triệu chứng viêm. Nghiên cứu cũng tìm thấy dầu jojoba làm giảm sự hình thành các vết thương và đẩy nhanh quá trình chữa lành.

•           Giúp cho việc cạo râu: bạn không cần phải sử dụng kem cạo râu mà thay vào đó dầu jojoba loại bỏ mối đe dọa của các sự cố cạo râu như vết cắt và vết dao cạo. Ngoài ra, không giống như một số loại kem cạo râu có chứa hóa chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông, dầu jojoba là 100% tự nhiên và giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh. Bôi dầu jojoba trước khi cạo râu để nó tạo ra một lớp bề mặt mịn, sau đó thoa lên da sau khi cạo râu để dư

•           Chứa Vitamin B complex: vitamin B cũng hoạt động như chất chống oxy hóa, và chúng giúp cơ thể chống lại các gốc tự do và tổn thương tế bào. Vitamin B rất tốt cho làn da của bạn và để duy trì cân bằng hormone một cách tự nhiên. Vitamin B5 (được gọi là acid pantothenic), giúp điều trị các phản ứng da từ xạ trị. Nó cũng được biết là có tác dụng trì hoãn sự xuất hiện của lão hóa, nếp nhăn và đốm đen trên da.

 

 

 

dau-jojoba-gia-si-2.jpg

 

 

2. Lợi ích của dầu jojoba trong làm đẹp

        a. Lợi ích cho tóc

•           Giúp tóc của bạn bóng mượt

•           Giúp tăng trưởng tóc

•           Xử lí da đầu khô hoặc đầu nhờn

•           Giúp duy trì màu tóc

 

 

dau-jojoba-gia-si-3.jpg

 

       b. Lợi ích cho da

•           Dưỡng ẩm

•           Điều trị rối loạn da

•           Cân bằng sản xuất dầu của da

•           Giảm nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa

•           Hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá

•           Giảm viêm da

•           Có thể được sử dụng như một loại dầu nhờn cho cơ thể

•           Chữa lành nứt gót chân

•           Giữ cho móng tay của bạn khỏe mạnh

•           Ngăn chặn Razor Burns

•           Làm mềm đôi môi

•           Giảm thâm quầng mắt

 

 

dau-jojoba-gia-si-6.png


 

Tác dụng phụ có thể xảy ra: tác dụng phụ có thể bao gồm phát ban và phản ứng dị ứng. Chỉ nên dùng ngoài da. Việc uống jojoba không an toàn vì nó chứa một loại hóa chất gọi là axit erucic, có thể gây tổn thương tim và các tác dụng phụ nghiêm trọng khác.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán sỉ dầu jojoba trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất!

 

 

dau-jojoba-gia-si-7.jpg


 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )