Please wait...  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Gia công mỹ phẩm -Sản phẩm chăm sóc da rửa trôi

Ngày đăng 2015-08-17

day-nghe-m-pham.-sua-tam.jpg

 

KHÓA HỌC SẢN PHẨM RỬA TRÔI

 

3 Sản phẩm

 

Gói sản phẩm chăm sóc da rửa trôi   

   Mô tả 

Tiền/sản phẩm 

Học phí 

Sữa Tm

 

 

 

Gel, sữa rửa mặt 

Khuyến mại 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ 

 

 

Trên hành trình đưa những công thức mỹ phẩm tiên tiến từ Hàn Quốc về Việt Nam, TT gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói Dạ Thảo Lan luôn khẳng định uy tín, chất lượng, tự hào là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói số 1 tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Công thức mỹ phẩm an toàn, mang lại cho người tiêu dùng kết quả đẹp tự nhiên nhất.

Công ty mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm sản xuất mỹ phẩm cho tất cả khách hàng tại Thành phố HCM - Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Đến với Dạ Thảo Lan, học viên sẽ được TƯ VẤN một cách bài bản từ công thức, thành phần nguyên liệu, mùi hương, bao bì nhãn mác chia sẻ, chỉ dẫn tận tình của các kỹ sư hóa có kinh nghiệm về công thức mỹ phẩm.

Gia công Sữa tắm dưỡng ẩm 

Trong nhiều năm qua, nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan đã cung cấp cho thị trường các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khoa học và an toàn nhất cho mọi người trên cả nước. Sự đổi mới hằng ngày của chúng tôi dựa trên các nghiên cứu lâm sàng, khoa học để tạo ra các sản phẩm giúp bạn tìm thấy vẻ đẹp của làn da ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi không che giấu khoa học của mình đằng sau các công thức độc quyền - chúng tôi gia công mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu để phát triển sản phẩm cho riêng mình. 

Thử nghiệm độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm bắt đầu bằng nguồn nguyên liệu thành phần của chúng tôi. Thử nghiệm của chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đáp ứng chất lượng về độ an toàn và hiệu quả sử dụng. Cơ sở sản xuất được chứng nhận Thực hành sản xuất tốt Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm(GMP). Bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, có giá trị cao và không có rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe.

Công thức sữa tắm là sự kết hợp đặc biệt của một số chiết xuất tự nhiên tốt cho sức khỏe, kích thích tế bào da và giữ ẩm. Hơn nữa, công thức này có đặc tính chống viêm được coi là cực kỳ có lợi cho việc chăm sóc da lâu dài.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các gói công thức mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm hay các vấn đề liên quan đến máy móc sản xuất mỹ phẩm. Thậm chí, nếu bạn có nhu cầu xây xưởng sản xuất mỹ phẩm thì chúng tôi cũng sẽ có chuyên gia trao đổi cho bạn các vấn đề về tiêu chuẩn và giấy phép.

 


Có thể bạn quan tâm ?

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )