Hyaluronic acid – Cung cấp hyaluronic acid giá sỉ chất lượng trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Hyaluronic acid (HA, liên hợp base hyaluronate), còn được gọi là hyaluronan, là một glycosaminoglycan anion, không bão hòa phân bố rộng rãi trong các mô liên kết, biểu mô và thần kinh, là chất bột màu trắng, không có mùi.

Công thức hóa học: (C14H21NO11)n

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-7..jpg

 

Ứng dụng Hyaluronic acid trong mỹ phẩm

Sữa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng mắt, kem dưỡng da, serum, gel dưỡng ẩm, kem chống lão hoá…

Thường được sử Axit hyaluronic được sử dụng làm chất độn da (làm da đàn hồi mền mượt, lắp đầy vết nhăn) trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Sử dụng ở mức 0.1-2%.

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-6..jpg 

 

Biotechnologically sản xuất từ glucose, peptone đậu nành và chiết xuất nấm men (không chứa bất kỳ sản phẩm động vật).

Axit hyaluronic là một polysaccharide tự nhiên (phân tử đường lớn) xuất hiện trong các mô khác nhau (da, dịch khớp của khớp, mô liên kết).

Trọng lượng phân tử 800-1200kDa.

Hoà tan trong nước, pH 5-8,5 trong dung dịch nước 5%.

Độ hòa tan trong nước: Hòa tan (muối natri)

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-4..jpg

 Tác dụng của Hyaluronic acid trong kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem chống lão hóa

Axit hyaluronic cũng là một thành phần chính của da, nơi nó được tham gia vào việc sửa chữa mô.

Chịu trách nhiệm cho hydrat hóa mô, bôi trơn, ổn định mô, giữ 500 lần trọng lượng riêng của nước.

Là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da: dưỡng ẩm, chống lão hoá, chống nắng…

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-2.jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp Hyaluronic acid giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa chúng tôi.

 

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-5..jpg 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Hyaluronic acid – Cung cấp hyaluronic acid giá sỉ chất lượng trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Hyaluronic acid (HA, liên hợp base hyaluronate), còn được gọi là hyaluronan, là một glycosaminoglycan anion, không bão hòa phân bố rộng rãi trong các mô liên kết, biểu mô và thần kinh, là chất bột màu trắng, không có mùi.

Công thức hóa học: (C14H21NO11)n

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-7..jpg

 

Ứng dụng Hyaluronic acid trong mỹ phẩm

Sữa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng mắt, kem dưỡng da, serum, gel dưỡng ẩm, kem chống lão hoá…

Thường được sử Axit hyaluronic được sử dụng làm chất độn da (làm da đàn hồi mền mượt, lắp đầy vết nhăn) trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Sử dụng ở mức 0.1-2%.

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-6..jpg 

 

Biotechnologically sản xuất từ glucose, peptone đậu nành và chiết xuất nấm men (không chứa bất kỳ sản phẩm động vật).

Axit hyaluronic là một polysaccharide tự nhiên (phân tử đường lớn) xuất hiện trong các mô khác nhau (da, dịch khớp của khớp, mô liên kết).

Trọng lượng phân tử 800-1200kDa.

Hoà tan trong nước, pH 5-8,5 trong dung dịch nước 5%.

Độ hòa tan trong nước: Hòa tan (muối natri)

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-4..jpg

 Tác dụng của Hyaluronic acid trong kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem chống lão hóa

Axit hyaluronic cũng là một thành phần chính của da, nơi nó được tham gia vào việc sửa chữa mô.

Chịu trách nhiệm cho hydrat hóa mô, bôi trơn, ổn định mô, giữ 500 lần trọng lượng riêng của nước.

Là một thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da: dưỡng ẩm, chống lão hoá, chống nắng…

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-2.jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp Hyaluronic acid giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa chúng tôi.

 

hyaluronic-axit-nguyen-lieu-my-pham-gia-si-5..jpg 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )