Inositol giá sỉ trên toàn quốc – Cung cấp Inositol giá sỉ sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công thức hóa học: C6H12O6

Tỉ trọng: 1,752 g/cm3

Khối lượng phân tử: 180,16g/mol

Độ nóng chảy: 225 - 227°C (437 đến 441°F; 498 đến 500 K)

 

 myo-inositol-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg


Myo-inositol, hoặc đơn giản là inositol, là một đường carbocyclic.

Một chất dinh dưỡng trong phức hợp Vitamin B.

 

 inositol-gia-si-tren-toan-quoc.jpg


1. Tác dụng của Inositol đối với mỹ phẩm

Đóng một phần quan trọng trong sức khỏe của màng tế bào, thúc đẩy tăng sinh tế bào, ngăn ngừa lão hóa da.

Chống khô da, rụng tóc, đem lại làn da đẹp, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc đem lại mái tóc chắc khoẻ.

Không có tác dụng phụ bất lợi nào khi sử dụng các sản phẩm có chứa Inositol.

 

 inositol-gia-si.jpg


2. Ứng dụng

Được ứng dụng làm thành phần trong các sản phẩm mỹ phẩm: kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, dầu gội đầu, serum dưỡng tóc, kem dưỡng trắng da toàn thân, mặt…

Thêm vào pha nước hoặc nhũ tương. Mức sử dụng điển hình: 0,5 - 3%

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận mức giá hợp lí nhất và những ưu đãi tuyệt vời về nguyên liệu inositol giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 myo-inositol-gia-si-chat-luong-cao-6.jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Inositol giá sỉ trên toàn quốc – Cung cấp Inositol giá sỉ sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công thức hóa học: C6H12O6

Tỉ trọng: 1,752 g/cm3

Khối lượng phân tử: 180,16g/mol

Độ nóng chảy: 225 - 227°C (437 đến 441°F; 498 đến 500 K)

 

 myo-inositol-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg


Myo-inositol, hoặc đơn giản là inositol, là một đường carbocyclic.

Một chất dinh dưỡng trong phức hợp Vitamin B.

 

 inositol-gia-si-tren-toan-quoc.jpg


1. Tác dụng của Inositol đối với mỹ phẩm

Đóng một phần quan trọng trong sức khỏe của màng tế bào, thúc đẩy tăng sinh tế bào, ngăn ngừa lão hóa da.

Chống khô da, rụng tóc, đem lại làn da đẹp, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc đem lại mái tóc chắc khoẻ.

Không có tác dụng phụ bất lợi nào khi sử dụng các sản phẩm có chứa Inositol.

 

 inositol-gia-si.jpg


2. Ứng dụng

Được ứng dụng làm thành phần trong các sản phẩm mỹ phẩm: kem dưỡng da, kem chống nắng, nước hoa, dầu gội đầu, serum dưỡng tóc, kem dưỡng trắng da toàn thân, mặt…

Thêm vào pha nước hoặc nhũ tương. Mức sử dụng điển hình: 0,5 - 3%

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận mức giá hợp lí nhất và những ưu đãi tuyệt vời về nguyên liệu inositol giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

 myo-inositol-gia-si-chat-luong-cao-6.jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )