Please wait...  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Gia công mỹ phẩm sản phẩm trắng da ngăn ngừa lão hóa

Ngày đăng 2015-08-17

 

 duong-trang-da-hieu-qua-nhat.png

GIA CÔNG MỸ PHẨM TRẮNG DA NGĂN NGỪA LÃO HÓA

 

Kinh tế phát triển thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện nhu cầu chăm sóc bản thân cũng được nâng cao.

Mối quan tâm của cả hai giới tới ngoại hình ngày càng lớn do đó Mỹ Phẩm dần dần trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc không thể thiếu ở mọi lứa tuổi, tầng lớp khác nhau. Ảnh hưởng của nó  không dừng lại ở khía cạnh thẩm mỹ mà nó là mặt hàng tiềm năng. Theo nhận xét của các chuyên gia, Thị trường mỹ phẩm Việt Nam được đánh giá là một thị trường phát triển nhanh nhất Châu Á và sẽ còn phát triển trong những năm tiếp tới.

Trong những năm tới, dự báo Mỹ phẩm chăm sóc da ngăn ngừa lão hóa sẽ là phân khúc có tiềm năng tăng trưởng khả quan nhất. Đây sẽ tiếp tục là yếu tố quyết định sự tăng trưởng của thị trường mỹ phẩm toàn cầu trong vài năm tới. Các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên và sản phẩm hữu cơ đã và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ 

Các tín đồ làm đẹp đã coi mỹ phẩm dưỡng trắng da ngăn ngừa lão hóa như là bạn thân và đây là thị trường tiềm năng cho một cơ hội kinh doanh có doanh số nhiều triệu dola tại thi trường Việt Nam

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói

Với kinh nghiệm, niềm đam mê nghề nghiệp, phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và sản xuất gia công, Công ty TNHH Mỹ phẩm Dạ Lan tin rằng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết :

 Toàn bộ về thông tin gia công mỹ phẩm của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi cam kết sẽ nghiên cứu sản xuất và gia công sản phẩm mỹ phẩm đúng chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm và đóng gói, vận chuyển đến cơ sở của bạn. Về chất lượng nguồn nguyên liệu, chúng tôi đảm bảo nó được nhập khẩu và kiểm định nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu tiên nên hoàn toàn không có chất nào nằm trong danh sách bị cấm của cơ sở Y tế cũng như có hại cho người tiêu dùng. Nhà xưởng gia công của chúng tôi cũng đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của cơ quan chức năng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi cũng có thể tư vấn sẵn sàng công bố mỹ phẩm hay làm hồ sơ đăng ký mỹ phẩm với cơ quan có thẩm quyền cho những đơn vị chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này. Giá thành gia công mỹ phẩm trọn gói ở chỗ của chúng tôi cũng rất cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá khi hợp tác với chúng tôi. Nếu là khách hàng thân thiết, bạn sẽ có những ưu đãi đặc biệt khác nữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 -0974782707 - 0914469955 - 0829446155

congthucmypham@gmail.com

www.myphamdalan.com.vn - www.nguyenlieumyphamgiasi.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

Có thể bạn quan tâm ?

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )