Lactic acid giá sỉ – Bán Lactic acid trên toàn quốc cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên IUPAC: Axit 2-Hydroxypropanoic.

Acid lactic là một hợp chất hữu cơ với công thức CH3CH(OH)COOH. Ngoài ra còn được gọi là Axit sữa. Với nhóm hydroxyl tiếp giáp với nhóm cacboxyl, acid lactic được phân loại là axit alpha-hydroxy (AHA). Trong hình thức của cơ sở liên hợp của nó được gọi là lactate, đóng một vai trò trong một số quá trình sinh hóa.

 

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

1. Tính chất

Công thức hóa học: C3H6O3

Khối lượng phân tử: 90,08 g•mol −1

Độ nóng chảy: 53°C

Điểm sôi: 122°C (252°F; 395K)

Tính axit (pK a): 3,86; 15,1

 lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

Ở trạng thái rắn, nó có màu trắng và hòa tan trong nước. Trong trạng thái lỏng của nó, nó không màu.

Nó được sản xuất cả tự nhiên và tổng hợp. Axit lactic được sản xuất công nghiệp bằng cách cho vi khuẩn lên men của carbohydrate (đường, tinh bột) hoặc bằng cách tổng hợp hóa học từ acetaldehyde.

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg 

 2. Ứng dụng

Với tác dụng tuyệt vời như trên, acid lactic được áp dụng rộng rãi vào trong các sản phẩm mỹ phẩm như: kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, ngoài ra còn có toner, serum…

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg

3. Tác dụng và một số ứng dụng của acid lactic trong mỹ phẩm, thực phẩm

Chủ yếu, tuy nhiên, axit lactic và AHA khác được sử dụng để tẩy tế bào chết.

Điều chỉnh độ pH của sản phẩm.

Chống lão hóa, nhẹ nhàng hơn và ít gây kích ứng hơn axit glycolic.

Nó tìm thấy thêm sử dụng trong các chế phẩm tại chỗ và mỹ phẩm để điều chỉnh độ chua và cho chất khử trùng và các đặc tính keratolytic (điều trị loại bỏ mụn, vết chai, tổn thương ở da) của nó.

Tránh sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại, làm ổn định mỹ phẩm, giúp giữ sản phẩm được lâu hơn.

Nó cũng hydrat, tăng lipid rào cản tự nhiên ở lớp ngoài của da và làm sáng da cho những người bị đổi màu, dưỡng da.

Axit lactic cũng được sử dụng trong công nghệ dược phẩm để sản xuất lactat hòa tan trong nước từ các thành phần hoạt tính không hòa tan khác.

 

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp acid lacticgiá sỉ chất lượng cao.

 lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Lactic acid giá sỉ – Bán Lactic acid trên toàn quốc cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên IUPAC: Axit 2-Hydroxypropanoic.

Acid lactic là một hợp chất hữu cơ với công thức CH3CH(OH)COOH. Ngoài ra còn được gọi là Axit sữa. Với nhóm hydroxyl tiếp giáp với nhóm cacboxyl, acid lactic được phân loại là axit alpha-hydroxy (AHA). Trong hình thức của cơ sở liên hợp của nó được gọi là lactate, đóng một vai trò trong một số quá trình sinh hóa.

 

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

1. Tính chất

Công thức hóa học: C3H6O3

Khối lượng phân tử: 90,08 g•mol −1

Độ nóng chảy: 53°C

Điểm sôi: 122°C (252°F; 395K)

Tính axit (pK a): 3,86; 15,1

 lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

Ở trạng thái rắn, nó có màu trắng và hòa tan trong nước. Trong trạng thái lỏng của nó, nó không màu.

Nó được sản xuất cả tự nhiên và tổng hợp. Axit lactic được sản xuất công nghiệp bằng cách cho vi khuẩn lên men của carbohydrate (đường, tinh bột) hoặc bằng cách tổng hợp hóa học từ acetaldehyde.

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg 

 2. Ứng dụng

Với tác dụng tuyệt vời như trên, acid lactic được áp dụng rộng rãi vào trong các sản phẩm mỹ phẩm như: kem dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng, ngoài ra còn có toner, serum…

lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg

3. Tác dụng và một số ứng dụng của acid lactic trong mỹ phẩm, thực phẩm

Chủ yếu, tuy nhiên, axit lactic và AHA khác được sử dụng để tẩy tế bào chết.

Điều chỉnh độ pH của sản phẩm.

Chống lão hóa, nhẹ nhàng hơn và ít gây kích ứng hơn axit glycolic.

Nó tìm thấy thêm sử dụng trong các chế phẩm tại chỗ và mỹ phẩm để điều chỉnh độ chua và cho chất khử trùng và các đặc tính keratolytic (điều trị loại bỏ mụn, vết chai, tổn thương ở da) của nó.

Tránh sự xâm nhập của các vi sinh vật gây hại, làm ổn định mỹ phẩm, giúp giữ sản phẩm được lâu hơn.

Nó cũng hydrat, tăng lipid rào cản tự nhiên ở lớp ngoài của da và làm sáng da cho những người bị đổi màu, dưỡng da.

Axit lactic cũng được sử dụng trong công nghệ dược phẩm để sản xuất lactat hòa tan trong nước từ các thành phần hoạt tính không hòa tan khác.

 

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp acid lacticgiá sỉ chất lượng cao.

 lactic-acid-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )