Cung cấp dầu hạnh nhân – Dầu hạnh nhân giá sỉ chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
200.000đ
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Hạnh nhân là hạt ăn được của cây Prunus dulcis, thường được gọi là cây hạnh nhân. Chúng rất giàu chất béo, làm cho chúng trở thành nguồn cung cấp dầu hoàn hảo. Sau khi thu hoạch, hạnh nhân được sấy khô trước khi được sử dụng để trích xuất dầu.

Dầu hạnh nhân là chất béo đa năng có thể được sử dụng làm thực phẩm hoặc sản phẩm làm đẹp tự nhiên.

Dầu hạnh nhân có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa tổn thương gốc tự do và giúp bạn duy trì cân nặng.

Hơn nữa, dầu hạnh nhân là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho cả da và tóc, và nó thậm chí có thể giúp ngăn ngừa vết rạn da và bảo vệ làn da của bạn khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời.

 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-1.jpg 

 

Dầu hạnh nhân tinh chế được chiết xuất từ hạnh nhân, sử dụng nhiệt và hóa chất cao để chế biến. Phương pháp này ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị dinh dưỡng của dầu, vì nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy trong dầu hạnh nhân thô bị phá hủy trong quá trình xử lý nhiệt hoặc hóa học.

Dầu hạnh nhân chưa tinh chế (thô) được thực hiện bằng cách ép hạnh nhân sống mà không cần sử dụng nhiệt độ cao hoặc các tác nhân hóa học. Quá trình nhiệt độ thấp này giúp dầu hạnh nhân giữ lại nhiều thành phần dinh dưỡng.

Dầu hạnh nhân chưa tinh chế giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn dầu hạnh nhân tinh chế và tốt hơn cho việc sử dụng trong ẩm thực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không làm nóng nó vì làm như vậy sẽ phá hủy một số chất dinh dưỡng của dầu.

 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-3.jpg

 

Dinh dưỡng dầu hạnh nhân

Dưới đây là sự phân hủy dinh dưỡng của 1 muỗng canh (14 gram) dầu hạnh nhân.

•  Chất béo không bão hòa đơn: 70%, chất béo không bão hòa đa: 20%, chất béo bão hòa: 10%

•  Vitamin E: 26% RDI

•  Phytosterol: 35,9 mg

•  Năng lượng: 119

•  Tổng chất béo: 13,5 gram

•  Chất béo bão hòa: 1,1 gram

•  Chất béo không bão hòa đơn: 9,4 gram

•  Chất béo không bão hòa đa: 2,3 gram

•  Dầu hạnh nhân là một nguồn vitamin E tuyệt vời và chứa một lượng nhỏ vitamin K.

•  Hầu hết các lợi ích sức khỏe liên quan đến thân dầu hạnh nhân đến từ số lượng cao chất béo lành mạnh.

•  Dưới đây là tỷ lệ các axit béo được tìm thấy trong dầu hạnh nhân:

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-2.jpg


 Tác dụng của dầu hạnh nhân với sức khỏe và làm đẹp

      a. Lợi ích sức khỏe

•  Ngăn ngừa bệnh tim

•  Thúc đẩy móng tay khỏe mạnh

•  Mang đặc tính chống viêm

•  Điều chỉnh huyết áp và duy trì mức cholesterol

•  Tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa

•  Tăng cường trí nhớ và tăng cường hệ thống thần kinh

•  Tăng cường tuần hoàn máu và phát triển xương của bé

•  Hỗ trợ giảm cân

•  Điều trị táo bón

•  Giảm đau và cơ bắp căng thẳng

•  Cung cấp năng lượng tức thì

•  Ngăn ngừa ung thư

•  Tuyệt vời cho phụ nữ mang thai

      b. Lợi ích cho da

•  Tẩy trang

•  Xử lý nứt môi

•  Làm cho da khỏe mạnh hơn

•  Trì hoãn dấu hiệu lão hóa

•  Giảm nếp nhăn và nếp nhăn

•  Loại bỏ các tế bào da chết

•  Chữa bệnh vảy nến và bệnh chàm

•  Một chất thay thế tốt cho kem tay và chân

     c. Lợi ích cho tóc

•  Giảm viêm da đầu

•  Làm cho tóc của bạn dài và khỏe mạnh

•  Có thể thay thế chất tăng cường độ bóng

•  Điều trị gàu

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-4.jpg

Ứng dụng của dầu hạnh nhân trong mỹ phẩm: sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc da và tóc như dầu gội, sản phẩm trị gầu, kem dưỡng, sản phẩm chông lạo hóa…

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu với giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất. 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-5.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Cung cấp dầu hạnh nhân – Dầu hạnh nhân giá sỉ chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
200.000đ
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Hạnh nhân là hạt ăn được của cây Prunus dulcis, thường được gọi là cây hạnh nhân. Chúng rất giàu chất béo, làm cho chúng trở thành nguồn cung cấp dầu hoàn hảo. Sau khi thu hoạch, hạnh nhân được sấy khô trước khi được sử dụng để trích xuất dầu.

Dầu hạnh nhân là chất béo đa năng có thể được sử dụng làm thực phẩm hoặc sản phẩm làm đẹp tự nhiên.

Dầu hạnh nhân có thể thúc đẩy sức khỏe tim mạch, ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa tổn thương gốc tự do và giúp bạn duy trì cân nặng.

Hơn nữa, dầu hạnh nhân là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho cả da và tóc, và nó thậm chí có thể giúp ngăn ngừa vết rạn da và bảo vệ làn da của bạn khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời.

 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-1.jpg 

 

Dầu hạnh nhân tinh chế được chiết xuất từ hạnh nhân, sử dụng nhiệt và hóa chất cao để chế biến. Phương pháp này ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị dinh dưỡng của dầu, vì nhiều chất dinh dưỡng được tìm thấy trong dầu hạnh nhân thô bị phá hủy trong quá trình xử lý nhiệt hoặc hóa học.

Dầu hạnh nhân chưa tinh chế (thô) được thực hiện bằng cách ép hạnh nhân sống mà không cần sử dụng nhiệt độ cao hoặc các tác nhân hóa học. Quá trình nhiệt độ thấp này giúp dầu hạnh nhân giữ lại nhiều thành phần dinh dưỡng.

Dầu hạnh nhân chưa tinh chế giữ lại nhiều chất dinh dưỡng hơn dầu hạnh nhân tinh chế và tốt hơn cho việc sử dụng trong ẩm thực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không làm nóng nó vì làm như vậy sẽ phá hủy một số chất dinh dưỡng của dầu.

 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-3.jpg

 

Dinh dưỡng dầu hạnh nhân

Dưới đây là sự phân hủy dinh dưỡng của 1 muỗng canh (14 gram) dầu hạnh nhân.

•  Chất béo không bão hòa đơn: 70%, chất béo không bão hòa đa: 20%, chất béo bão hòa: 10%

•  Vitamin E: 26% RDI

•  Phytosterol: 35,9 mg

•  Năng lượng: 119

•  Tổng chất béo: 13,5 gram

•  Chất béo bão hòa: 1,1 gram

•  Chất béo không bão hòa đơn: 9,4 gram

•  Chất béo không bão hòa đa: 2,3 gram

•  Dầu hạnh nhân là một nguồn vitamin E tuyệt vời và chứa một lượng nhỏ vitamin K.

•  Hầu hết các lợi ích sức khỏe liên quan đến thân dầu hạnh nhân đến từ số lượng cao chất béo lành mạnh.

•  Dưới đây là tỷ lệ các axit béo được tìm thấy trong dầu hạnh nhân:

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-2.jpg


 Tác dụng của dầu hạnh nhân với sức khỏe và làm đẹp

      a. Lợi ích sức khỏe

•  Ngăn ngừa bệnh tim

•  Thúc đẩy móng tay khỏe mạnh

•  Mang đặc tính chống viêm

•  Điều chỉnh huyết áp và duy trì mức cholesterol

•  Tăng cường khả năng miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa

•  Tăng cường trí nhớ và tăng cường hệ thống thần kinh

•  Tăng cường tuần hoàn máu và phát triển xương của bé

•  Hỗ trợ giảm cân

•  Điều trị táo bón

•  Giảm đau và cơ bắp căng thẳng

•  Cung cấp năng lượng tức thì

•  Ngăn ngừa ung thư

•  Tuyệt vời cho phụ nữ mang thai

      b. Lợi ích cho da

•  Tẩy trang

•  Xử lý nứt môi

•  Làm cho da khỏe mạnh hơn

•  Trì hoãn dấu hiệu lão hóa

•  Giảm nếp nhăn và nếp nhăn

•  Loại bỏ các tế bào da chết

•  Chữa bệnh vảy nến và bệnh chàm

•  Một chất thay thế tốt cho kem tay và chân

     c. Lợi ích cho tóc

•  Giảm viêm da đầu

•  Làm cho tóc của bạn dài và khỏe mạnh

•  Có thể thay thế chất tăng cường độ bóng

•  Điều trị gàu

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-4.jpg

Ứng dụng của dầu hạnh nhân trong mỹ phẩm: sử dụng cho các sản phẩm chăm sóc da và tóc như dầu gội, sản phẩm trị gầu, kem dưỡng, sản phẩm chông lạo hóa…

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp dầu hạnh nhân giá sỉ cho các đơn vị có nhu cầu với giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất. 

ban-nguyen-lieu-dau-hanh-nhan-gia-si-5.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )