Anpha Arbutin (Dạng bột) – Cung cấp Anpha Arbutin giá sỉ làm nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Arbutin là một glycoside; một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây bearberry trong chi Arctostaphylos trong số nhiều loại cây thuốc khác, chủ yếu trong họ Ericaceae.

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-4..png

 

 Ứng dụng

α - arbutin được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm với những tác dụng như trên: kem, trị nám, serum dưỡng trắng da…

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-3..jpg

- α - arbutin làm giảm sự xuất hiện của sự tăng sắc tố đen.

- Tỉ lệ sử dụng: 0.2 - 2% (phát huy hiệu quả tốt ở 1%) và có thể kết hợp với một số thành phần khác có tính năng làm sáng và dưỡng ẩm cho da như inositol, acid kojic, brighteny để tăng hiệu quả làm sáng và phân tán sắc tố.

- α - Arbutin là một thành phần mỹ phẩm mà khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và thoải mái.

- Hiệu quả phòng chống sắc tố gây ra bởi chiếu xạ tia cực tím.

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-5..jpg


- Nó ức chế tyrosinase và do đó ngăn chặn sự hình thành của melanin.

- Arbutin do đó được sử dụng như một chất làm sáng da.

- Một lượng rất nhỏ arbutin được tìm thấy trong lúa mì, lê da và một số loại thực phẩm khác.

 

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-1..jpg


Chúng tôi cung cấp sỉ α - arbutin cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, nghiên cứu công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

 

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-7..png


 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Anpha Arbutin (Dạng bột) – Cung cấp Anpha Arbutin giá sỉ làm nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Arbutin là một glycoside; một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây bearberry trong chi Arctostaphylos trong số nhiều loại cây thuốc khác, chủ yếu trong họ Ericaceae.

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-4..png

 

 Ứng dụng

α - arbutin được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm với những tác dụng như trên: kem, trị nám, serum dưỡng trắng da…

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-3..jpg

- α - arbutin làm giảm sự xuất hiện của sự tăng sắc tố đen.

- Tỉ lệ sử dụng: 0.2 - 2% (phát huy hiệu quả tốt ở 1%) và có thể kết hợp với một số thành phần khác có tính năng làm sáng và dưỡng ẩm cho da như inositol, acid kojic, brighteny để tăng hiệu quả làm sáng và phân tán sắc tố.

- α - Arbutin là một thành phần mỹ phẩm mà khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và thoải mái.

- Hiệu quả phòng chống sắc tố gây ra bởi chiếu xạ tia cực tím.

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-5..jpg


- Nó ức chế tyrosinase và do đó ngăn chặn sự hình thành của melanin.

- Arbutin do đó được sử dụng như một chất làm sáng da.

- Một lượng rất nhỏ arbutin được tìm thấy trong lúa mì, lê da và một số loại thực phẩm khác.

 

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-1..jpg


Chúng tôi cung cấp sỉ α - arbutin cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, nghiên cứu công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

 

ban-nguyen-lieu-trang-da-alpha-arbutin-gia-si-7..png


 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài




Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )