Nước cây Phỉ (Witch hazel) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Nước cây Phỉ đang được xem một trong những loại “nước thần” có khả năng dưỡng da rất tốt, vì khả năng giảm viêm và làm dịu da nhạy cảm, áp dụng cho da và da đầu. Nước cây phỉ dùng làm nguyên liệu cho mỹ phẩm đang là xu hướng được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng hiện nay.

Nước cây Phỉ (witch hazel) là nước chiết xuất từ lá và vỏ của cây Phỉ (Hamamelis virginiana) - Một loại cây có hoa màu vàng, thường mọc nhiều ở vùng Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Hai thành phần có giá trị dưỡng da tốt nhất có trong nước cây phỉ là tannin và flavonoid.

   + Tannin có khả năng bảo vệ các tế bào da khỏi các thương tổn, hỗ trợ tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh hơn, làm sạch lỗ chân lông và làm liền các vết xước, chống lại các tế bào ung thư đại tràng.

   + Flavonoid là một chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ những mạch máu dưới da, giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm viêm, cho da hồng hào và nhanh liền sẹo, giúp các vết mụn giảm sưng dễ dàng hơn.

 

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-1..jpg


 1. Ứng dụng của nước cây phỉ trong mỹ phẩm

Từ những tác dụng trên, nước cây Phỉ được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên. Điều trị một loạt các tình trạng khác nhau, từ mụn trứng cá và nhạy cảm da đầu đến trĩ.

Sản phẩm làm sạch, chất khử mùi, dầu xả, dầu gội đầu, sản phẩm chăm sóc da, trang điểm mắt và cạo râu thuốc nước.

  

2. Công dụng

•  Làm giảm kích ứng da: giúp làm giảm đỏ da và cung cấp cứu trợ cho da bị kích thích và nhạy cảm.

•  Làm giảm viêm:

+ Witch hazel chứa nhiều hợp chất có đặc tính kháng viêm mạnh, bao gồm axit galic và tannin.

+ Nó cũng chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tình trạng viêm lan rộng và trung hòa các gốc tự do, là các hợp chất gây bệnh có thể tích tụ trong cơ thể bạn.

=> Có lợi ích sâu rộng và có thể hữu ích trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến viêm, chẳng hạn như mụn trứng cá, eczema hoặc bệnh vẩy nến, bôi tại chỗ có thể làm giảm viêm và giúp làm dịu da của bạn.

•  Tannin có thể hoạt động như một rào cản, ngăn chặn các chất gây viêm xâm nhập vào các tế bào da của bạn, giúp trung hòa các gốc tự do có hại và ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư da.

•  Đặc tính kháng virus: có thể hữu ích chống lại một số loại nhiễm virus nhất định (cúm A và vi rút papillomavirus ở người (HPV)).

•  Giúp điều trị bệnh trĩ: giảm ngứa, đỏ, đau, chảy máu và sưng kết hợp với trĩ.

•  Điều trị mụn trứng cá: Witch hazel hoạt động như một chất làm se để giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm dịu da và giảm viêm.

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-2..jpg

 

•  Làm giảm độ nhạy da đầu:

      + Độ nhạy da đầu có thể được gây ra bởi một số yếu tố, từ điều trị tóc mỹ phẩm đến các tình trạng da liễu, chẳng hạn như bệnh vẩy nến hoặc viêm da tiết bã.

      + Giúp điều trị nhạy cảm da đầu và cung cấp cứu trợ từ các triệu chứng, chẳng hạn như ngứa và đau.

•  Làm dịu đau họng: bởi vì khả năng giảm viêm và hoạt động như một chất làm se, nước cây Phỉ đôi khi được sử dụng để điều trị viêm họng.

•  Bảo vệ chống lại tổn thương da

•  Witch hazel giàu tannin, một hợp chất thực vật tự nhiên với các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại thiệt hại khi bôi tại chỗ.

 

Với những lợi ích mà nguyên liệu này mang lại, công ty chúng tôi nhận cung cấp nước cây phỉ giá sỉ trên toàn quốc cho mọi đối tác, mọi khách hàng từ nhỏ đến lớn với giá cả ưu đãi nhất.

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-3..jpg

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Nước cây Phỉ (Witch hazel) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Nước cây Phỉ đang được xem một trong những loại “nước thần” có khả năng dưỡng da rất tốt, vì khả năng giảm viêm và làm dịu da nhạy cảm, áp dụng cho da và da đầu. Nước cây phỉ dùng làm nguyên liệu cho mỹ phẩm đang là xu hướng được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng hiện nay.

Nước cây Phỉ (witch hazel) là nước chiết xuất từ lá và vỏ của cây Phỉ (Hamamelis virginiana) - Một loại cây có hoa màu vàng, thường mọc nhiều ở vùng Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Hai thành phần có giá trị dưỡng da tốt nhất có trong nước cây phỉ là tannin và flavonoid.

   + Tannin có khả năng bảo vệ các tế bào da khỏi các thương tổn, hỗ trợ tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh hơn, làm sạch lỗ chân lông và làm liền các vết xước, chống lại các tế bào ung thư đại tràng.

   + Flavonoid là một chất chống oxy hóa có khả năng bảo vệ những mạch máu dưới da, giúp tăng cường tuần hoàn máu, giảm viêm, cho da hồng hào và nhanh liền sẹo, giúp các vết mụn giảm sưng dễ dàng hơn.

 

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-1..jpg


 1. Ứng dụng của nước cây phỉ trong mỹ phẩm

Từ những tác dụng trên, nước cây Phỉ được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên. Điều trị một loạt các tình trạng khác nhau, từ mụn trứng cá và nhạy cảm da đầu đến trĩ.

Sản phẩm làm sạch, chất khử mùi, dầu xả, dầu gội đầu, sản phẩm chăm sóc da, trang điểm mắt và cạo râu thuốc nước.

  

2. Công dụng

•  Làm giảm kích ứng da: giúp làm giảm đỏ da và cung cấp cứu trợ cho da bị kích thích và nhạy cảm.

•  Làm giảm viêm:

+ Witch hazel chứa nhiều hợp chất có đặc tính kháng viêm mạnh, bao gồm axit galic và tannin.

+ Nó cũng chứa chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tình trạng viêm lan rộng và trung hòa các gốc tự do, là các hợp chất gây bệnh có thể tích tụ trong cơ thể bạn.

=> Có lợi ích sâu rộng và có thể hữu ích trong việc điều trị các vấn đề liên quan đến viêm, chẳng hạn như mụn trứng cá, eczema hoặc bệnh vẩy nến, bôi tại chỗ có thể làm giảm viêm và giúp làm dịu da của bạn.

•  Tannin có thể hoạt động như một rào cản, ngăn chặn các chất gây viêm xâm nhập vào các tế bào da của bạn, giúp trung hòa các gốc tự do có hại và ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư da.

•  Đặc tính kháng virus: có thể hữu ích chống lại một số loại nhiễm virus nhất định (cúm A và vi rút papillomavirus ở người (HPV)).

•  Giúp điều trị bệnh trĩ: giảm ngứa, đỏ, đau, chảy máu và sưng kết hợp với trĩ.

•  Điều trị mụn trứng cá: Witch hazel hoạt động như một chất làm se để giúp thu nhỏ lỗ chân lông, làm dịu da và giảm viêm.

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-2..jpg

 

•  Làm giảm độ nhạy da đầu:

      + Độ nhạy da đầu có thể được gây ra bởi một số yếu tố, từ điều trị tóc mỹ phẩm đến các tình trạng da liễu, chẳng hạn như bệnh vẩy nến hoặc viêm da tiết bã.

      + Giúp điều trị nhạy cảm da đầu và cung cấp cứu trợ từ các triệu chứng, chẳng hạn như ngứa và đau.

•  Làm dịu đau họng: bởi vì khả năng giảm viêm và hoạt động như một chất làm se, nước cây Phỉ đôi khi được sử dụng để điều trị viêm họng.

•  Bảo vệ chống lại tổn thương da

•  Witch hazel giàu tannin, một hợp chất thực vật tự nhiên với các đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại thiệt hại khi bôi tại chỗ.

 

Với những lợi ích mà nguyên liệu này mang lại, công ty chúng tôi nhận cung cấp nước cây phỉ giá sỉ trên toàn quốc cho mọi đối tác, mọi khách hàng từ nhỏ đến lớn với giá cả ưu đãi nhất.

cung-cap-nguyen-lieu-nuoc-cay-phi-gia-si-3..jpg

 

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )