Ozokerite –Bán Ozokerite giá sỉ làm nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: ozokerite

Mức sử dụng điển hình: 1-20% tùy thuộc vào sản phẩm.

Trọng lượng riêng của nó dao động từ 0,85 - 0,95 và điểm nóng chảy của nó từ 58 - 100°C (136 - 212°F). Nó hòa tan trong ether, dầu, benzen, nhựa thông, chloroform, cacbon disulfua và các chất khác. Galicia ozokerite khác nhau về màu sắc từ vàng nhạt đến nâu đậm, và thường xuất hiện màu xanh lá cây do lưỡng tính. Nó thường tan ở 62°C (144°F). Về mặt hóa học, ozokerite bao gồm hỗn hợp các hydrocacbon khác nhau, chứa 85-87% trọng lượng carbon và 14-13% hydro.

Cảnh báo: Ozokerite có mức độ nguy hiểm thấp và được chấp thuận sử dụng trong mỹ phẩm. Không tìm thấy tác dụng phụ hoặc cảnh báo an toàn nào.

ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-1.jpg

Ứng dụng ozokerite cho mỹ phẩm: Tất cả các loại sản phẩm mỹ phẩm cho thanh (son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), tất cả các loại nhũ tương (kem); sản phẩm dành cho em bé; sản phẩm trang điểm mắt và mặt cũng như chăm sóc móng tay; chăm sóc da; kem chống nắng, và các chế phẩm làm tóc.

 

Ozokerite gọi là earthwax hoặc đất sáp, là một sáp khoáng có mùi thơm tự nhiên hoặc paraffin tìm thấy ở nhiều địa phương.

Ozokerite chủ yếu là các hydrocacbon paraffin rắn (các hợp chất chủ yếu là nguyên tử hydro và cacbon liên kết trong chuỗi). Nó là chất rắn màu trắng, tinh thể, mùi thơm nhẹ tự nhiên và không vị.

Nó có khả năng tương thích với nhiều loại dung môi, dầu, chất béo, nhựa, petrolatum và các loại sáp khác.

Ozokerite có nhiệt độ nóng chảy cao hơn so với sáp dầu tổng hợp điển hình, một đặc tính tuyệt vời trong sản xuất giấy carbon, sơn mài da, mỹ phẩm, chất cách điện và nến.

ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-3.jpg

Nó là một loại sáp cứng với điểm nóng chảy tương đối cao. Những đặc tính này giúp cho việc nó được lựa chọn để sử dụng trong các sản phẩm son môi nhằm thúc đẩy cấu trúc của hỗn hợp và tăng độ bám dính.

Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương và chất tăng độ nhớt. Theo nghiên cứu, Ozokerite sáp làm dày phần dầu của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp ngăn ngừa nhũ tương tách ra, tăng cường độ bền của gel trong các hệ thống chất lỏng và sệt.

Chúng làm giảm độ giòn của các sản phẩm, tăng thêm độ ổn định cho son môi, giữ các thành phần của sản phẩm bánh nén (chẳng hạn như bóng mắt và bột ép).

 ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-2.jpg

 Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán giá sỉ ozokerite cho các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm trên toàn quốc với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu.

 ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-4.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Ozokerite –Bán Ozokerite giá sỉ làm nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: ozokerite

Mức sử dụng điển hình: 1-20% tùy thuộc vào sản phẩm.

Trọng lượng riêng của nó dao động từ 0,85 - 0,95 và điểm nóng chảy của nó từ 58 - 100°C (136 - 212°F). Nó hòa tan trong ether, dầu, benzen, nhựa thông, chloroform, cacbon disulfua và các chất khác. Galicia ozokerite khác nhau về màu sắc từ vàng nhạt đến nâu đậm, và thường xuất hiện màu xanh lá cây do lưỡng tính. Nó thường tan ở 62°C (144°F). Về mặt hóa học, ozokerite bao gồm hỗn hợp các hydrocacbon khác nhau, chứa 85-87% trọng lượng carbon và 14-13% hydro.

Cảnh báo: Ozokerite có mức độ nguy hiểm thấp và được chấp thuận sử dụng trong mỹ phẩm. Không tìm thấy tác dụng phụ hoặc cảnh báo an toàn nào.

ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-1.jpg

Ứng dụng ozokerite cho mỹ phẩm: Tất cả các loại sản phẩm mỹ phẩm cho thanh (son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), tất cả các loại nhũ tương (kem); sản phẩm dành cho em bé; sản phẩm trang điểm mắt và mặt cũng như chăm sóc móng tay; chăm sóc da; kem chống nắng, và các chế phẩm làm tóc.

 

Ozokerite gọi là earthwax hoặc đất sáp, là một sáp khoáng có mùi thơm tự nhiên hoặc paraffin tìm thấy ở nhiều địa phương.

Ozokerite chủ yếu là các hydrocacbon paraffin rắn (các hợp chất chủ yếu là nguyên tử hydro và cacbon liên kết trong chuỗi). Nó là chất rắn màu trắng, tinh thể, mùi thơm nhẹ tự nhiên và không vị.

Nó có khả năng tương thích với nhiều loại dung môi, dầu, chất béo, nhựa, petrolatum và các loại sáp khác.

Ozokerite có nhiệt độ nóng chảy cao hơn so với sáp dầu tổng hợp điển hình, một đặc tính tuyệt vời trong sản xuất giấy carbon, sơn mài da, mỹ phẩm, chất cách điện và nến.

ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-3.jpg

Nó là một loại sáp cứng với điểm nóng chảy tương đối cao. Những đặc tính này giúp cho việc nó được lựa chọn để sử dụng trong các sản phẩm son môi nhằm thúc đẩy cấu trúc của hỗn hợp và tăng độ bám dính.

Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp như một chất kết dính, chất ổn định nhũ tương và chất tăng độ nhớt. Theo nghiên cứu, Ozokerite sáp làm dày phần dầu của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp ngăn ngừa nhũ tương tách ra, tăng cường độ bền của gel trong các hệ thống chất lỏng và sệt.

Chúng làm giảm độ giòn của các sản phẩm, tăng thêm độ ổn định cho son môi, giữ các thành phần của sản phẩm bánh nén (chẳng hạn như bóng mắt và bột ép).

 ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-2.jpg

 Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán giá sỉ ozokerite cho các cơ sở sản xuất, gia công mỹ phẩm trên toàn quốc với giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nguyên liệu.

 ozokerite-wax-sap-nhu-hoa-gia-si-tren-toan-quoc-4.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )