Please wait...  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

công thức mỹ phẩm - BB Cream

Mỹ phẩm handmade BB Cream

Bạn rất hay phải make up hàng ngày nhưng lại sợ những sản phẩm kem trang điểm trên thị trường chứa nhiều thành phần độc hại và sử dụng thường xuyên sẽ làm hại làn da khiến da trở nên bong tróc, bị bào mòn và ngày càng nhăn nheo.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến những mỹ phẩm handmade BB Cream với sự kết hợp của của BB Cream và mỹ phẩm khoáng. Hãy chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào công việc làm mỹ phẩm handmade với công thức được các chuyên gia của Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chia sẻ dưới đây để có thể tạo ra hũ phấn dạng kem yêu thích.

 bb-cream-congthucmypham.vn.jpg

Làm BB Cream handmade:

+ Bạn hãy chuẩn bị 1 hũ đựng nhỏ và thìa xúc mỹ phẩm thật khô và sạch

+ Dùng thía xúc mỹ phẩm xúc 1 lượng kem dưỡng da yêu thích của bạn vào hũ

+ Tiếp theo bơm 1 chút kem chống nắng vào hũ.

+ Thêm kem che khuyết điểm dạng khoáng

+ Thêm phấn hightlight dạng khoáng phù hợp màu da nếu bạn muốn làn da glow tự nhiên

+ Sau đó bạn thêm phấn nền khoáng phù hợp với màu da của bạn

+ Cuối cùng bạn trộn đều các thành phần trên với nhau. Thêm bớt cho đến khi thành phẩm của bạn đạt yêu cầu với màu kem yêu thích.

 Sau những bước làm đơn giản và nhanh chóng bạn có ngay trong tay một hũ kem BB Cream handmade hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn hãy áp dụng công thức làm mỹ phẩm handmade trên với liều lượng phù hợp để có một hũ kem sử dụng trong vòng 1 tháng để có thể đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm.

 congthucmypham.vn-hoc-lam-my-pham-day-lam-my-pham.jpg

Mỹ phẩm handmade BB cream là sản phẩm dễ làm mà không mất nhiều thời gian bởi vậy bạn chỉ cần dành chút thời gian rảnh là có thể làm mỹ phẩm handmade chất lượng để có thể sử dụng sản phẩm an toàn, tinh khiết, lành tính với da và sức khỏe bởi không chứa chất hóa học khiến bạn  có thể sử dụng thường xuyên mà không lo lắng gì. Đồng thời với mỹ phẩm handmade an toàn này còn giúp dưỡng da hiệu quả mang lại cho bạn làn da đẹp không tì vết rạng ngời hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy bắt tay vào làm ngay để sở hữu BB cream đang được ưa chuộng hiện nay mà không tốn nhiều chi phí. Nếu bạn có thắc mắc gì hay cần tìm hiểu rõ công thức làm mỹ phẩm BB Cream handmade hay những công thức làm mỹ phẩm handmade khác hãy liên hệ với Chúng tôi, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan sẽ chia sẻ với các bạn chi tiết hơn và hướng dẫn bạn thực hành làm mỹ phẩm handmade chuẩn nhất và hiệu quả nhất.

Lưu ý: Công thức trên chỉ có tính chất handmade không nằm trong tài liệu giảng dạy. Tài liệu giảng dạy Kem BB Cream dưỡng da được tìm hiểu tại công ty.

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )