Please wait...  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Gia Công Mỹ Phẩm Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Thành Công Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Gia Công Mỹ Phẩm Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Thành Công Cho Doanh Nghiệp Việt Nam

Theo thống kê số liệu 9 tháng đầu năm 2020, có gần 99 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh và gia công mỹ phẩm, với tổng số vốn đăng ký là 1.428.5 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, theo một bảng thống kê khác có khoảng 50% số doanh nghiệp nhỏ mới thành lập tuyên bố phá sản ngay năm đầu tiên và khoảng 95% hoàn toàn biến mất sau 5 năm hoạt động. Khởi đầu một doanh nghiệp luôn tiềm tàng nhiều rủi ro, với khả năng thành công là rất thấp. Đặc biệt là trong một số lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật cao như sản xuất gia công mỹ phẩm.

Vậy đâu là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thịnh vượng bền vững cho doanh nghiệp của bạn? Hãy đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bốn mật mã sẽ đánh thức sự thành công cho sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm của công ty bạn.

gia-cong-my-pham-chia-khoa-thanh-cong.jpg

 1. Uy tín trong từng sản phẩm gia công mỹ phẩm

“Uy tín và sự cam kết” với mọi hoạt động là một trong những nguyên tác kinh doanh sống còn của DẠ THẢO LAN, chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng, từng lô mẫu sản phẩm của dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại DẠ THẢO LAN đều đạt chuẩn an toàn do bộ Y Tế Việt Nam quy định. Từng sản phẩm trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và đóng gói thành phẩm, nói không với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và quy trình sản xuất kém chất lượng.

Hằng năm, DẠ THẢO LAN sản xuất hơn 1000 đơn hàng cho các đối tác và khách hàng, các sản phẩm có mặt và phủ sóng trên khắp đất nước. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm cao nhất của mình đối với uy tín thương hiệu, với suy nghĩ bắt tay cùng các đối tác chia sẻ một mục địch chung nhằm phát triển kinh doanh thay vì vào vai “người mua – người bán” theo cách truyền thống. DẠ THẢO LAN mang đến những dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền với những sản phẩm khác biệt dành riêng cho từng đối tác và đối tượng khách hàng, không chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng mà còn xây dựng chỗ đứng riêng cho doanh nghiệp trên thị trường mỹ phẩm rộng lớn.


 2. Tầm nhìn chiến lược – mở rộng thị trường sản xuất mỹ phẩm

Trong bất cứ một lĩnh vực nào, không chỉ riêng kinh doanh hay gia công mỹ phẩm, để có thể vận hành một doanh nghiệp vững mạnh và phát triển không ngừng cùng thị trường sôi động, người lãnh đạo cần một tầm nhìn sâu rộng và chiến lược trong mọi tình huống dù là khó khăn nhất.

Năm 2020, vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 và suy thoái kinh tế hậu dịch, DẠ THẢO LAN vẫn không ngừng phát triển, tạo nên các công thức mỹ phẩm và các sản phẩm mới phục vụ các đối tác và thị trường. Đặc biệt các sản phẩm từ dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói giá thấp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác cũng như từ khách hàng tiêu dùng. Sự liên kết chặt chẽ với các đối tác từ khắp các vùng miền khác nhau, tạo nên điều kiện thuận lợi cho DẠ THẢO LAN không ngừng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới, mà vẫn cam kết nguyên vẹn những giá trị cốt lõi ban đầu.


 3. Nguồn nhân lực đầy tài năng và triển vọng trong ngành mỹ phẩm

Một trong những yếu tố mà mọi tỷ phú và triệu phú đã sử dụng để thành công trong quá trình xây dựng và phát triển kinh doanh của họ chính là nguồn nhân lực tài năng. Trong mọi lĩnh vực dù là đơn giản hay phức tạp, ta luôn cần làm việc với người thích hợp và triển vọng nhất để tạo nên kết quả vượt trội. Doanh nghiệp chỉ lớn mạnh khi trong doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân tài.

Tại DẠ THẢO LAN, đội ngũ nhân sự của chúng tôi là các kỹ sư sinh hóa chuyên nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, là các tư vấn viên xuất sắc và là đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề. Chúng tôi cung cấp cho đối tác khách hàng những dịch vụ gia công mỹ phẩm được phát triển và vận hành bởi những nhân sự tuyệt vời ấy. Họ đảm bảo chất lượng cho từng giai đoạn để tạo nên cho bạn sự trải nghiệm tuyệt với và những sản phẩm giúp bạn gặt hái thành công trên thị trường.


 4. Nhà máy gia công mỹ phẩm công nghệ cao

Ngoài ra, có một yếu tố không kém phần thiết yếu luôn được DẠ THẢO LAN chú trọng đầu tư, chính là nhà máy gia công mỹ phẩm chuẩn GMP. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất riêng với kết cấu và quy mô xây dựng hoàn toàn dựa theo chuẩn GMP quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại được cải tiến hằng năm nhằm đáp ứng công xuất sản xuất hơn 1000 tấn sản phẩm/giờ. Hệ thống máy móc tự động hóa vận hành bởi công nghệ Hàn Quốc, được kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật sản xuất lành nghề, đảm bảo mọi quy trình sản xuất mỹ phẩm đều đạt chuẩn an toàn tiêu dùng.

Khi bạn sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại DẠ THẢO LAN, tức là bạn cũng đang gián tiếp sử dụng các hệ thống sản xuất ấy, doanh nghiệp của bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư vào các trang thiết bị này, góp phần tăng lợi nhuận sản phẩm của bạn tối cách tối ưu và hiệu quả nhất.


Mỗi một khách hàng và đối tác đến với DẠ THẢO LAN đều có một tầm nhìn và định hướng phát triển doanh nghiệp khác nhau, nhưng hầu hết đều hướng đến sự hiệu quả trong kinh doanh và lợi ích thương hiệu lâu bền. Họ là những người luôn trung thành với mục tiêu, rất đẳng cấp, chuyên nghiệp, phấn đấu vì cái đẹp, phục vụ những khách hàng tiêu dùng. DẠ THẢO LAN luôn xem bạn là ngôi sao và sẽ luôn đối xử với bạn như ngôi sao. Chúng tôi nỗ lực trên từng hoạt động nhằm mang dến những dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng nhất, cùng bạn vượt qua chặng đường khó khăn những ngày đầu mới thành lập doanh nghiệp, cũng như cùng đồng hành phát triển trong suốt những chặng đường thành công sau này.

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )