Please wait...  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Học làm mỹ phẩm - Những thông tin "tốt nhất" khi học làm mỹ phẩm

Những thông tin tốt nhất khi

''học làm mỹ phẩm"Các chương trình đào tạo Học làm mỹ phẩm Công ty mỹ phẩm Dạ Lan là cách tuyệt vời nhất để bắt đầu với một sự nghiệp sản xuất kinh doanh mỹ phẩm một ngành nghề có lợi nhuận cao .Bạn sẽ trở thành một chủ doanh nghiệp trong lãnh vực mỹ phẩm .

hoc-lam-my-pham.-t-0914469955.jpg

                      Học làm mỹ phẩm

Những người tham gia khóa học công thức mỹ phẩm sẽ có được kinh nghiệm thực tế với kinh nghiệm thực tế bằng hai bàn tay của chính mình. Bạn sẽ biết đến bí mật thương mại và công thức mỹ phẩm cho doanh nghiệp mỹ phẩm của mình .

Học làm mỹ phẩm khởi đầu kinh doanh một nghề có thể nói là rất siêu lợi nhuận của riêng bạn với sự chia sẻ giúp đỡ của chuyên gia Công ty chúng tôi. Bạn có thể học một hoặc nhiều sản phẩm mỹ phẩm tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu của bạn .

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại sản phẩm mỹ phẩm để bạn lựa chọn trước khi Học làm mỹ phẩm( Ví dụ các loại Kem trắng da, serum, dầu gội đầu, sữa tắm, sữa rửa mặt, bột giặt, kem ủ tóc , gel tẩy tế bào chết, mặt nạ dưỡng da.vvv… ) Các nguyên liệu mỹ phẩm thảo dược - Chăm sóc da , chăm sóc tóc , chăm sóc da rửa trôi " có chứa thông tin về hơn 200 nguyên liệu thảo dược dùng trong mỹ phẩm được sử dụng trong công thức.Bạn có thể đến Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Lan chúng tôi để được dùng thử các loại sản phẩm miễn phí được bộ phận kỹ thuật tư vấn về các loại nguyên liệu kỹ trước khi đăng ký học.

Đây là một cách tuyệt vời nhất để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mới  của bạn. Những người tham gia khóa học làm mỹ phẩm sẽ có được kiến thức lý thuyết về xây dựng ngành công nghiệp mỹ phẩm được chứng minh cũng như kinh nghiệm thực tế khi bạn thực hành và tự tay làm ra các sản phẩm điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi rất nhiều sai lầm trong bước đầu sản xuất mỹ phẩm của bạn.

Hãy tự tin trong việc bắt đầu và thiết lập kinh doanh mỹ phẩm  bạn nhé.Khóa học làm mỹ phẩm về xây dựng công thức mỹ phẩm thiên nhiên.Chúng tôi tạo ra các khóa học dạy cho bạn chính xác những thành phần bạn có thể sử dụng để tạo ra các sản phẩm trong công thức sẽ được phân loại các chất là tổng hợp và"tự nhiên".

hoc-lam-my-pham.-0974782707.jpg

Đó là một khóa học tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bước vào lãnh vực này chúng tôi sẽ hướng dẫn kèm cặp tận tình trong khóa học, học viên được học lại những sản phẩm đã học khi chưa nắm vững học miễn phí hoàn toàn điều này rất quan trọng sẽ giúp bạn yên tâm khi đến với Công ty chúng tôi bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại Công ty mỹ phẩm Dạ Lan sẽ giúp bạn tận tình chắc chắn sau khóa học làm mỹ phẩm tại Công ty tnhh mỹ phẩm Dạ Lan chúng tôi sẽ giúp bạn chắp thêm đôi cánh trong  bước đường xây dựng sự nghiệp.

Học viên được thực hành các sản phẩm dưới đây

1/ Kem face trắng da, ngăn ngừa lão hoá, chống kích ứng da

 2/ kem face , trị mụn, trị thâm, nám

3/ kem face dưỡng da, chống nắng

4/ Kem face ngăn ngừa lão hóa, se khít lỗ chân lông, mịn da

5/  Sữa body dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông

6/ Kem che khuyết điểm BB Cream

Thực hành làm Kem, Sữa dưỡng bạn sẽ học và biết cách làm ra "kem" cốt đặc, cốt dẻo, cốt sữa, cốt lạnh

7/  Gel tẩy tế bào chết, có hạt, không hạt

8/  Dầu gội đầu X MEN, WO MAN

9/  Dầu xả

10/Sữa rửa mặt

11/Sữa tắm, DÂU, TRÀ XANH.......

12/Serum( Công thức đặc biệt dưỡng trắng da, ngăn ngừa lão hoá trẻ hoá da gấp nhiều lần kem)

13/Serum trị mụn

14/ Dung dịch vệ sinh phụ nữ.

15/ Nươc xịt toàn thân (Nước hoa) toner

16/ Mặt nạ dưỡng da -trà xanh - Bùn biển.

17/ Gel nha đam dưỡng da, cúc la mã, gel hoa hồng.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN
Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCMGần siêu thị EMart
ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT: 0902104770 Tô Hoài
mail: congthucmypham@gmail.com.

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )