Prolipid 141 – Cung cấp prolipid 141 cho kem dưỡng ẩm, mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên Tiếng anh: Prolipid 141

Tên INCI: Glyceryl Stearate (and) Behenyl Alcohol (and) Palmitic Acid (and) Stearic Acid (and) Lecithin (and) Lauryl Alcohol (and) Myristyl Alcohol (and) Cetyl Alcohol

Prolipid 141 là chất nhũ hóa có nguồn gốc từ thực vật.

Nhiệt độ nóng chảy: 63° đến 93°C

Phạm vi pH: 3-8

Tỷ lệ sử dụng: 3-5%

Trạng thái: dạng rắn, vảy mỏng, màu vàng nhạt.

Khả năng hoà tan: không hòa tan trong nước, tan rất ít trong ethanol, ít hòa tan ít trong dietyl ete và hexan.

 

ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-1.jpg

 

Ứng dụng

Prolipid 141 được sử dụng làm chất trợ đặc, kem dưỡng ẩm và chất ổn định trong chế phẩm kem, sản phẩm chống nắng, sản phẩm hỗ trợ kháng nước và chống rửa trôi.

 

 ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-2.jpg

 Công dụng

Tạo thành một hệ thống gel lamellar, tương tự như trong cấu trúc lớp sừng của da.

Phạm vi hoạt động rất rộng pH (3-8) có thể tạo thành một nhũ tương trong môi trường axit và kiềm yếu.

Không độc hại, có thể phân hủy sinh học.

Dưỡng ẩm và tăng cường cho làn da khỏe mạnh bằng cách tăng cường chức năng rào cản tự nhiên của da, giúp da tránh mất nước.

Tương thích trên phạm vi pH rộng và có khả năng chống rửa tốt hơn so với chất nhũ hóa truyền thống.

Tối ưu hoá chỉ số chống nắng SPF làm tăng hiệu quả các sản phẩm chống nắng.

 

 ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-3.jpg

 

Nếu bạn cần mua sáp Prolipid 141 giá sỉ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

prolipid-141-gia-si.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Prolipid 141 – Cung cấp prolipid 141 cho kem dưỡng ẩm, mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên Tiếng anh: Prolipid 141

Tên INCI: Glyceryl Stearate (and) Behenyl Alcohol (and) Palmitic Acid (and) Stearic Acid (and) Lecithin (and) Lauryl Alcohol (and) Myristyl Alcohol (and) Cetyl Alcohol

Prolipid 141 là chất nhũ hóa có nguồn gốc từ thực vật.

Nhiệt độ nóng chảy: 63° đến 93°C

Phạm vi pH: 3-8

Tỷ lệ sử dụng: 3-5%

Trạng thái: dạng rắn, vảy mỏng, màu vàng nhạt.

Khả năng hoà tan: không hòa tan trong nước, tan rất ít trong ethanol, ít hòa tan ít trong dietyl ete và hexan.

 

ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-1.jpg

 

Ứng dụng

Prolipid 141 được sử dụng làm chất trợ đặc, kem dưỡng ẩm và chất ổn định trong chế phẩm kem, sản phẩm chống nắng, sản phẩm hỗ trợ kháng nước và chống rửa trôi.

 

 ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-2.jpg

 Công dụng

Tạo thành một hệ thống gel lamellar, tương tự như trong cấu trúc lớp sừng của da.

Phạm vi hoạt động rất rộng pH (3-8) có thể tạo thành một nhũ tương trong môi trường axit và kiềm yếu.

Không độc hại, có thể phân hủy sinh học.

Dưỡng ẩm và tăng cường cho làn da khỏe mạnh bằng cách tăng cường chức năng rào cản tự nhiên của da, giúp da tránh mất nước.

Tương thích trên phạm vi pH rộng và có khả năng chống rửa tốt hơn so với chất nhũ hóa truyền thống.

Tối ưu hoá chỉ số chống nắng SPF làm tăng hiệu quả các sản phẩm chống nắng.

 

 ban-prolipid-141-chat-nhu-hoa-gia-si-3.jpg

 

Nếu bạn cần mua sáp Prolipid 141 giá sỉ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

prolipid-141-gia-si.jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )