PROPYLENE GLYCOL - CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PROPYLENE GLYCOL GIÁ SỈ

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Propylene Glycol USP/EP - PG
Trạng thái: dạng lỏng trong suốt.
Quy cách: 215 kg/phuy
Xuất xứ: Dow (Thai Lan), P&G (Singapore)
Ứng dụng: Dung môi, nhũ hóaChất giữ ẩm trong sữa tắm, dầu gội, cream,..

cung-cap-nguyen-lieu-my-pham.jpg

 

Việc sử dụng và những ảnh hưởng của propylene glycol đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua, bao gồm cả việc áp dụng trong các ứng dụng y tế nhạy cảm như thực phẩm, mỹ phẩm, trong đó các phân tử chủ yếu phục vụ cho các thành phần như không hoạt động hoặc vận chuyển của các chất khác.  -Các nghiên cứu chứng minh rằng PG có một mức độ ngộ độc rất thấp . Trong cơ thể trong điều kiện tiếp xúc bình thường thấp, propylene glycol được nhanh chóng chuyển hóa và bài tiết.  - Đối với môi trường, nghiên cứu cho thấy PG là dễ dàng phân hủy sinh học và do đó không tồn tại nó cũng không phải tích lũy sinh học - đó là dễ dàng phân hủy sinh học.  Propylene glycol được biết là được sử dụng như một chất vận chuyển trong thuốc lá điện tử. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, khói nhân tạo được tạo ra qua các giọt nhỏ mịn hoặc sương propylene glycol. PG là một hợp chất rất an toàn Propylene được dùng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Khoa học - Hóa học, propylene glycol có một cấu trúc rất đơn giản: Hai phần của phân tử, các nhóm rượu ("OH", thích nước) và xương sống hydrocarbon ("CH", thích dầu), đại diện cho đặc tính hóa học cơ bản. 


propylene-glycol.jpg

Trong môi trường, kiểm tra đã chỉ ra rằng PG  ít ảnh hưởng đến môi trường. Propylene glycol là dễ dàng phân hủy sinh học trong cả nước ngọt và nước biển và không tồn tại lâu trong môi trường.
Propylene glycol là một dung môi hữu cơ, không màu, nhớt và chất pha loãng được sử dụng trong các chế phẩm dược phẩm, mỹ phẩm. Propylene Glycol là một propanediol tồn tại như một chất lỏng trong suốt, không màu và hút ẩm và bao gồm propane, nơi các hydro tại các vị trí 1 và 2 được thay thế bởi các nhóm hydroxyl. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi hữu cơ và chất pha loãng trong dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Nó được sản xuất bởi sự hydrat hóa của propylen oxit. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi cho các chế phẩm dược phẩm tiêm tĩnh mạch, uống và bôi tại chỗ Nó thường được coi là an toàn. 


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

PROPYLENE GLYCOL - CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU PROPYLENE GLYCOL GIÁ SỈ

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Propylene Glycol USP/EP - PG
Trạng thái: dạng lỏng trong suốt.
Quy cách: 215 kg/phuy
Xuất xứ: Dow (Thai Lan), P&G (Singapore)
Ứng dụng: Dung môi, nhũ hóaChất giữ ẩm trong sữa tắm, dầu gội, cream,..

cung-cap-nguyen-lieu-my-pham.jpg

 

Việc sử dụng và những ảnh hưởng của propylene glycol đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua, bao gồm cả việc áp dụng trong các ứng dụng y tế nhạy cảm như thực phẩm, mỹ phẩm, trong đó các phân tử chủ yếu phục vụ cho các thành phần như không hoạt động hoặc vận chuyển của các chất khác.  -Các nghiên cứu chứng minh rằng PG có một mức độ ngộ độc rất thấp . Trong cơ thể trong điều kiện tiếp xúc bình thường thấp, propylene glycol được nhanh chóng chuyển hóa và bài tiết.  - Đối với môi trường, nghiên cứu cho thấy PG là dễ dàng phân hủy sinh học và do đó không tồn tại nó cũng không phải tích lũy sinh học - đó là dễ dàng phân hủy sinh học.  Propylene glycol được biết là được sử dụng như một chất vận chuyển trong thuốc lá điện tử. Khi sử dụng thuốc lá điện tử, khói nhân tạo được tạo ra qua các giọt nhỏ mịn hoặc sương propylene glycol. PG là một hợp chất rất an toàn Propylene được dùng phổ biến trong sản xuất mỹ phẩm. Khoa học - Hóa học, propylene glycol có một cấu trúc rất đơn giản: Hai phần của phân tử, các nhóm rượu ("OH", thích nước) và xương sống hydrocarbon ("CH", thích dầu), đại diện cho đặc tính hóa học cơ bản. 


propylene-glycol.jpg

Trong môi trường, kiểm tra đã chỉ ra rằng PG  ít ảnh hưởng đến môi trường. Propylene glycol là dễ dàng phân hủy sinh học trong cả nước ngọt và nước biển và không tồn tại lâu trong môi trường.
Propylene glycol là một dung môi hữu cơ, không màu, nhớt và chất pha loãng được sử dụng trong các chế phẩm dược phẩm, mỹ phẩm. Propylene Glycol là một propanediol tồn tại như một chất lỏng trong suốt, không màu và hút ẩm và bao gồm propane, nơi các hydro tại các vị trí 1 và 2 được thay thế bởi các nhóm hydroxyl. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi hữu cơ và chất pha loãng trong dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Nó được sản xuất bởi sự hydrat hóa của propylen oxit. Propylene glycol được sử dụng như một dung môi cho các chế phẩm dược phẩm tiêm tĩnh mạch, uống và bôi tại chỗ Nó thường được coi là an toàn. 


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )