Salicylic Acid

Salicylic Acid

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Salicylic Acid
Công thức: C7H6O3
Trạng thái: tinh thể màu trắng
Quy cách: 25 kg/bao
Thông tin chi tiết:
Hàm lượng : 99.0% minĐiểm nóng chảy : 157 minHàm lượng kim loại nặng : 20ppm maxNước : 0.5% maxTro : 0.1% maxĐộ ẩm: 0.5% maxXuất xứ: France
Ứng dụng:
Salicylic acid được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu và các hợp chất hóa học khác.Nó được sử dụng trong sản xuất các polymer tinh thể lỏng


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Khu A75/6F/40 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Salicylic Acid

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Salicylic Acid
Công thức: C7H6O3
Trạng thái: tinh thể màu trắng
Quy cách: 25 kg/bao
Thông tin chi tiết:
Hàm lượng : 99.0% minĐiểm nóng chảy : 157 minHàm lượng kim loại nặng : 20ppm maxNước : 0.5% maxTro : 0.1% maxĐộ ẩm: 0.5% maxXuất xứ: France
Ứng dụng:
Salicylic acid được sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu và các hợp chất hóa học khác.Nó được sử dụng trong sản xuất các polymer tinh thể lỏng


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )