SÁP ĐẬU NÀNH (SOY WAX)

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công dụng:Sáp đậu nành chính dầu thực vật được làm từ dầu đậu nành.

Sau quá trình thu hoạch, dầu đậu nành được trải qua quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không bão hòa thành bão hòa. Quá trình chuyển đổi này ảnh hưởng lớn đến nhiệt độ nóng chảy của dầu, làm dầu đông đặc ở nhiệt độ phòng. Do đó, sáp đậu nành có tác dụng tương đương dầu đậu nành nhưng khác biệt ở chỗ sáp đậu nành sẽ ở thể rắn, dùng được trong ngành mỹ phẩm và thực phẩm.Sáp đậu nành màu sáng trắng không ố vàng, có mùi thơm tự nhiên không lẫn tạp chất.

Trong mỹ phẩm, sáp đậu nành nổi tiếng nhất với khả năng làm nến massage vì nhiệt độ nóng chảy của sáp thấp, không gây phỏng da khi apply nến massage lên da.

Ngoài khả năng làm nến massage còn có thể làm son dưỡng môi, son có màu, sáp dưỡng thể, tạo độ đặc cho kem dưỡng da và soap. Tỷ lệ sử dụng:Son dưỡng môi, son có màu:

Muốn dùng 1 mình sáp đậu nành ổn định son cần 70-80% sáp đậu, nếu phối chung sáp ong chỉ cần 5%-10%.

Làm cứng Soap: 10% là hợp lý.

Nến massage: 40-70%.

Kem dưỡng da handmade: 5-10%.


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Khu A75/6F/40 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

SÁP ĐẬU NÀNH (SOY WAX)

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Công dụng:Sáp đậu nành chính dầu thực vật được làm từ dầu đậu nành.

Sau quá trình thu hoạch, dầu đậu nành được trải qua quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không bão hòa thành bão hòa. Quá trình chuyển đổi này ảnh hưởng lớn đến nhiệt độ nóng chảy của dầu, làm dầu đông đặc ở nhiệt độ phòng. Do đó, sáp đậu nành có tác dụng tương đương dầu đậu nành nhưng khác biệt ở chỗ sáp đậu nành sẽ ở thể rắn, dùng được trong ngành mỹ phẩm và thực phẩm.Sáp đậu nành màu sáng trắng không ố vàng, có mùi thơm tự nhiên không lẫn tạp chất.

Trong mỹ phẩm, sáp đậu nành nổi tiếng nhất với khả năng làm nến massage vì nhiệt độ nóng chảy của sáp thấp, không gây phỏng da khi apply nến massage lên da.

Ngoài khả năng làm nến massage còn có thể làm son dưỡng môi, son có màu, sáp dưỡng thể, tạo độ đặc cho kem dưỡng da và soap. Tỷ lệ sử dụng:Son dưỡng môi, son có màu:

Muốn dùng 1 mình sáp đậu nành ổn định son cần 70-80% sáp đậu, nếu phối chung sáp ong chỉ cần 5%-10%.

Làm cứng Soap: 10% là hợp lý.

Nến massage: 40-70%.

Kem dưỡng da handmade: 5-10%.


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )