SÁP ĐẬU NÀNH (SOY WAX) - Bán sáp đậu nành giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Điểm nóng chảy dao động từ 49 đến 82oC (120 đến 180oF), tùy thuộc vào sự pha trộn.

Mật độ của sáp đậu nành là khoảng 90% lượng nước hoặc 0,9g/ml

sap-dau-nanh-gia-si-3..jpg

Các công dụng và ứng dụng của sáp đậu nành trong sản xuất mỹ phẩm, nguyên liệu

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.
  • Làm mềm da, trị da nứt nẻ.
  • Không gây bỏng, thích hợp cho mọi làn da.
  • Sử dụng với tỉ lệ gấp đôi sáp ong.
  • Ứng dụng trong sản xuất son, kem…

sap-dau-nanh-gia-si-1..jpg

 

Sáp đậu nành (soy wax) là sáp thực vật được làm từ dầu đậu nành hay còn gọi là đậu tương (tên khoa học: Glycine max).

Sau khi thu hoạch, đậu được làm sạch, khử vỏ và cuộn thành từng mảnh. Dầu sau đó được chiết xuất từ các mảnh vụn và được hydro hóa.

Quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không no đến bão hòa. Quá trình này làm thay đổi đáng kể điểm nóng chảy của dầu, làm cho nó trở nên rắn chắc ở nhiệt độ phòng.

Sáp đậu nành được thực hiện bởi toàn hydro của dầu đậu nành, về mặt hóa học, điều này tạo ra một chất béo trung tính, có chứa một tỷ lệ cao axit stearic.

Nó thường mềm hơn sáp paraffin và có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn, trong hầu hết các kết hợp. Tuy nhiên, các chất phụ gia có thể làm tăng điểm nóng chảy này đến nhiệt độ điển hình cho nến dựa trên paraffin.

 

sap-dau-nanh-gia-si-2..jpg

 

Ngoài khả năng làm nến massage còn có thể làm son dưỡng môi, son có màu, sáp dưỡng thể, tạo độ đặc cho kem dưỡng da và soap.

Tỷ lệ sử dụng trong son dưỡng môi, son có màu:

  • Muốn dùng 1 mình sáp đậu nành ổn định son cần 70-80% sáp đậu, nếu phối chung sáp ong chỉ cần 5%-10%.
  • Làm cứng Soap: 10% là hợp lý.
  • Nến massage: 40-70%.
  • Kem dưỡng da handmade: 5-10%.

 

sap-dau-nanh-gia-si-4..jpg

 

Chúng tôi cung cấp sáp đậu nành giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sap-dau-nanh-gia-si-5..jpg

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

SÁP ĐẬU NÀNH (SOY WAX) - Bán sáp đậu nành giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Điểm nóng chảy dao động từ 49 đến 82oC (120 đến 180oF), tùy thuộc vào sự pha trộn.

Mật độ của sáp đậu nành là khoảng 90% lượng nước hoặc 0,9g/ml

sap-dau-nanh-gia-si-3..jpg

Các công dụng và ứng dụng của sáp đậu nành trong sản xuất mỹ phẩm, nguyên liệu

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp.
  • Làm mềm da, trị da nứt nẻ.
  • Không gây bỏng, thích hợp cho mọi làn da.
  • Sử dụng với tỉ lệ gấp đôi sáp ong.
  • Ứng dụng trong sản xuất son, kem…

sap-dau-nanh-gia-si-1..jpg

 

Sáp đậu nành (soy wax) là sáp thực vật được làm từ dầu đậu nành hay còn gọi là đậu tương (tên khoa học: Glycine max).

Sau khi thu hoạch, đậu được làm sạch, khử vỏ và cuộn thành từng mảnh. Dầu sau đó được chiết xuất từ các mảnh vụn và được hydro hóa.

Quá trình hydro hóa chuyển đổi một số axit béo trong dầu từ không no đến bão hòa. Quá trình này làm thay đổi đáng kể điểm nóng chảy của dầu, làm cho nó trở nên rắn chắc ở nhiệt độ phòng.

Sáp đậu nành được thực hiện bởi toàn hydro của dầu đậu nành, về mặt hóa học, điều này tạo ra một chất béo trung tính, có chứa một tỷ lệ cao axit stearic.

Nó thường mềm hơn sáp paraffin và có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn, trong hầu hết các kết hợp. Tuy nhiên, các chất phụ gia có thể làm tăng điểm nóng chảy này đến nhiệt độ điển hình cho nến dựa trên paraffin.

 

sap-dau-nanh-gia-si-2..jpg

 

Ngoài khả năng làm nến massage còn có thể làm son dưỡng môi, son có màu, sáp dưỡng thể, tạo độ đặc cho kem dưỡng da và soap.

Tỷ lệ sử dụng trong son dưỡng môi, son có màu:

  • Muốn dùng 1 mình sáp đậu nành ổn định son cần 70-80% sáp đậu, nếu phối chung sáp ong chỉ cần 5%-10%.
  • Làm cứng Soap: 10% là hợp lý.
  • Nến massage: 40-70%.
  • Kem dưỡng da handmade: 5-10%.

 

sap-dau-nanh-gia-si-4..jpg

 

Chúng tôi cung cấp sáp đậu nành giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sap-dau-nanh-gia-si-5..jpg

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )