Sáp ong (BEESWAX) - Cung cấp sáp ong giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Sáp ong (cera alba) là loại sáp tự nhiên thu được từ tổ ong.

Về mặt hóa học, sáp ong chủ yếu bao gồm các este của các axit béo và các ancol chuỗi dài khác nhau. Công thức của sáp ong là: C15H31COOC30H61

sap-ong-gia-si-1..png

 

1. Một số tính chất vật lí của Sáp ong

Nhiệt độ nóng chảy: 62 - 64 °C (144 -147 °F)

Xảy ra sự đổi màu: >85°C (185°F)

Điểm cháy: 204,4°C (400°F)

Mật độ ở 15°C: 958 - 970 kg/m³

Trọng lượng riêng ở 15°C (59°F):  0,958 - 0,975

Nhiệt độ phòng: Bền bỉ, dạng hạt

Nhiệt độ lạnh: Giòn

Nhiệt độ cơ thể người: Mềm

sap-ong-gia-si-2..jpg

 

2. Công dụng

Sáp ong được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm như son dưỡng môi, son bóng, kem dưỡng body và kem dưỡng ẩm. Trong mỹ phẩm, sáp ong đóng vai trò là chất nhũ hóa tạo đặc, kết hợp nhất quán các thành phần dưỡng chất khác tạo thành một chất làm mềm, dưỡng ẩm da tuyệt vời.

Đây cũng là một thành phần quan trọng trong sáp thơm tóc với tác dụng làm cho tóc vào nếp, óng mượt và sáng bóng hơn.

Ngoài ra, nó còn là chống nắng và làm tăng độ đàn hồi cho da, giữ sự trẻ hóa lâu dài cho người sử dụng. Các thành phần trong sáp ong có tác dụng làm mềm da, tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài để chống lại các tác nhân lão hóa và có hại từ môi trường.

Đóng vai trò là chất dưỡng ẩm tự nhiên, kháng viêm, kháng khuẩn, chất chống oxy hóa.

 

sap-ong-gia-si-3..jpg

 

3. Tỉ lệ các thành phần trong Sáp ong

Hydrocarbons: 14%

Monoesters: 35%

Diesters: 14%

Triesters: 3%

Hydroxy monoesters: 4%

Hydroxy polyesters: 8%

Acid esters: 1%

Acid polyesters: 2%

Free fatty acids: 12%

Free fatty alcohols: 1%

Unidentified: 6%

 

sap-ong-gia-si-5..jpg

4. Ứng dụng

Sáp ong được dùng làm chất kết dính, tạo độ mịn, ổn định độ cứng. Là thành phần ứng dụng trong mỹ phẩm như son dưỡng môi, son bóng môi, kem dưỡng da, thuốc sáp, kem dưỡng ẩm, phấn mắt, phấn má hồng và bút kẻ mắt…

Sáp ong cũng là thành phần quan trọng trong sáp vuốt tóc, khiến tóc trở nên bóng mượt và sáng bóng.

Với những công dụng tuyệt vời của sáp ong dùng cho sản xuất mỹ phẩm với giá sỉ, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi quan tâm tuyệt đối đến chất lượng nguyên liệu đầu vào cho chính cơ sở của mình cũng như khi chúng tôi cung cấp cho bạn hàng hay đối tác.

 

sap-ong-gia-si-4..jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Sáp ong (BEESWAX) - Cung cấp sáp ong giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Sáp ong (cera alba) là loại sáp tự nhiên thu được từ tổ ong.

Về mặt hóa học, sáp ong chủ yếu bao gồm các este của các axit béo và các ancol chuỗi dài khác nhau. Công thức của sáp ong là: C15H31COOC30H61

sap-ong-gia-si-1..png

 

1. Một số tính chất vật lí của Sáp ong

Nhiệt độ nóng chảy: 62 - 64 °C (144 -147 °F)

Xảy ra sự đổi màu: >85°C (185°F)

Điểm cháy: 204,4°C (400°F)

Mật độ ở 15°C: 958 - 970 kg/m³

Trọng lượng riêng ở 15°C (59°F):  0,958 - 0,975

Nhiệt độ phòng: Bền bỉ, dạng hạt

Nhiệt độ lạnh: Giòn

Nhiệt độ cơ thể người: Mềm

sap-ong-gia-si-2..jpg

 

2. Công dụng

Sáp ong được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm như son dưỡng môi, son bóng, kem dưỡng body và kem dưỡng ẩm. Trong mỹ phẩm, sáp ong đóng vai trò là chất nhũ hóa tạo đặc, kết hợp nhất quán các thành phần dưỡng chất khác tạo thành một chất làm mềm, dưỡng ẩm da tuyệt vời.

Đây cũng là một thành phần quan trọng trong sáp thơm tóc với tác dụng làm cho tóc vào nếp, óng mượt và sáng bóng hơn.

Ngoài ra, nó còn là chống nắng và làm tăng độ đàn hồi cho da, giữ sự trẻ hóa lâu dài cho người sử dụng. Các thành phần trong sáp ong có tác dụng làm mềm da, tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài để chống lại các tác nhân lão hóa và có hại từ môi trường.

Đóng vai trò là chất dưỡng ẩm tự nhiên, kháng viêm, kháng khuẩn, chất chống oxy hóa.

 

sap-ong-gia-si-3..jpg

 

3. Tỉ lệ các thành phần trong Sáp ong

Hydrocarbons: 14%

Monoesters: 35%

Diesters: 14%

Triesters: 3%

Hydroxy monoesters: 4%

Hydroxy polyesters: 8%

Acid esters: 1%

Acid polyesters: 2%

Free fatty acids: 12%

Free fatty alcohols: 1%

Unidentified: 6%

 

sap-ong-gia-si-5..jpg

4. Ứng dụng

Sáp ong được dùng làm chất kết dính, tạo độ mịn, ổn định độ cứng. Là thành phần ứng dụng trong mỹ phẩm như son dưỡng môi, son bóng môi, kem dưỡng da, thuốc sáp, kem dưỡng ẩm, phấn mắt, phấn má hồng và bút kẻ mắt…

Sáp ong cũng là thành phần quan trọng trong sáp vuốt tóc, khiến tóc trở nên bóng mượt và sáng bóng.

Với những công dụng tuyệt vời của sáp ong dùng cho sản xuất mỹ phẩm với giá sỉ, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành mỹ phẩm, chúng tôi quan tâm tuyệt đối đến chất lượng nguyên liệu đầu vào cho chính cơ sở của mình cũng như khi chúng tôi cung cấp cho bạn hàng hay đối tác.

 

sap-ong-gia-si-4..jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )