Sáp vi tinh thể - Cung cấp Sáp nhũ hóa giá sỉ chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên Tiếng anh: Microcrystalline Wax hay MicroWax

Tên INCI: Microcrystalline Wax, Hydrogenated Microcrystalline Wax

1. Tính chất vật lý hoá học

           - Khả năng hoà tan: không hòa tan trong nước, tan rất ít trong ethanol, ít hòa tan trong dietyl ete và hexan.

           - Nhiệt độ nóng chảy: 63°C - 93°C

Tỷ lệ sử dụng: 1-30%

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-4.jpg

Sáp vi tinh thể bao gồm các hydrocarbon béo bão hòa, có trọng lượng phân tử cao.

Cấu trúc tinh thể của sáp vi tinh thể nhỏ và mỏng, làm cho các loại sáp này mềm dẻo linh hoạt hơn sáp paraffin.

Cấu trúc tinh thể tốt giúp sáp vi tinh thể kết dính các loại dầu và dung môi, ngăn chặn sự đổ mồ hôi của các chế phẩm.

Sáp vi tinh thể linh hoạt hơn, ít dầu, có độ bám dính cao hơn, độ nhớt và điểm nóng chảy cao hơn sáp paraffin.

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-1.png

 Sáp vi tinh thể được sản xuất trong quá trình sàng lọc dầu khoáng bằng cách sử dụng các phương pháp tinh chế như chưng cất, khử mùi, khử dầu và kết tinh. Trạng thái sản phẩm ở thể rắn, không màu hoặc trắng mờ, không mùi.

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-3.jpg

2. Công dụng của sáp vi tinh thể trong mỹ phẩm

Đảm bảo độ đồng đều màu sắc trong mỹ phẩm.

Sáp vi tinh thể được sử dụng như một thành phần pha trộn để tăng tính linh hoạt, độ dày và độ cứng trong các sản phẩm.

Khả năng kết dính các loại dầu và dung môi nên có thể ngăn chặn mồ hôi son môi.

Tương thích với tất cả các loại dầu & sáp.

Hoạt động như một chất chống thấm nước cho mascara không thấm nước.

Tạo cấu trúc cho bút chì kẻ mắt.

Tạo độ sáp cho các sản phẩm tạo kiểu tóc.

Các loại sáp vi tinh thể kết hợp tốt với các dung môi để tạo thành một lớp nhão mịn, chúng làm tăng độ bền và độ cứng, đồng thời cải thiện tính ổn định.

 

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-2.jpg

 

3. Ứng dụng

Sáp vi tinh thể được ứng dụng trong tất cả các loại mỹ phẩm (son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), nhũ tương (kem, nước thơm), mascara không thấm, bút kẻ mắt, sản phẩm tạo kiểu tóc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho sáp vi tinh thể giá sỉ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sự hỗ trợ khi cần thiết. 

 

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-5.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Sáp vi tinh thể - Cung cấp Sáp nhũ hóa giá sỉ chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên Tiếng anh: Microcrystalline Wax hay MicroWax

Tên INCI: Microcrystalline Wax, Hydrogenated Microcrystalline Wax

1. Tính chất vật lý hoá học

           - Khả năng hoà tan: không hòa tan trong nước, tan rất ít trong ethanol, ít hòa tan trong dietyl ete và hexan.

           - Nhiệt độ nóng chảy: 63°C - 93°C

Tỷ lệ sử dụng: 1-30%

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-4.jpg

Sáp vi tinh thể bao gồm các hydrocarbon béo bão hòa, có trọng lượng phân tử cao.

Cấu trúc tinh thể của sáp vi tinh thể nhỏ và mỏng, làm cho các loại sáp này mềm dẻo linh hoạt hơn sáp paraffin.

Cấu trúc tinh thể tốt giúp sáp vi tinh thể kết dính các loại dầu và dung môi, ngăn chặn sự đổ mồ hôi của các chế phẩm.

Sáp vi tinh thể linh hoạt hơn, ít dầu, có độ bám dính cao hơn, độ nhớt và điểm nóng chảy cao hơn sáp paraffin.

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-1.png

 Sáp vi tinh thể được sản xuất trong quá trình sàng lọc dầu khoáng bằng cách sử dụng các phương pháp tinh chế như chưng cất, khử mùi, khử dầu và kết tinh. Trạng thái sản phẩm ở thể rắn, không màu hoặc trắng mờ, không mùi.

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-3.jpg

2. Công dụng của sáp vi tinh thể trong mỹ phẩm

Đảm bảo độ đồng đều màu sắc trong mỹ phẩm.

Sáp vi tinh thể được sử dụng như một thành phần pha trộn để tăng tính linh hoạt, độ dày và độ cứng trong các sản phẩm.

Khả năng kết dính các loại dầu và dung môi nên có thể ngăn chặn mồ hôi son môi.

Tương thích với tất cả các loại dầu & sáp.

Hoạt động như một chất chống thấm nước cho mascara không thấm nước.

Tạo cấu trúc cho bút chì kẻ mắt.

Tạo độ sáp cho các sản phẩm tạo kiểu tóc.

Các loại sáp vi tinh thể kết hợp tốt với các dung môi để tạo thành một lớp nhão mịn, chúng làm tăng độ bền và độ cứng, đồng thời cải thiện tính ổn định.

 

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-2.jpg

 

3. Ứng dụng

Sáp vi tinh thể được ứng dụng trong tất cả các loại mỹ phẩm (son môi, son dưỡng môi, kem che khuyết điểm, chất khử mùi), nhũ tương (kem, nước thơm), mascara không thấm, bút kẻ mắt, sản phẩm tạo kiểu tóc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho sáp vi tinh thể giá sỉ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sự hỗ trợ khi cần thiết. 

 

 sap-vi-tinh-the-gia-si-nguyen-lieu-my-pham-5.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )