Span 60 (Sorbitan monostearate) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Sorbitan Stearate

Công thức cấu tạo: C24H46O6

Khối lượng phân tử: 430,62 g/mol

Độ nóng chảy: 54-57°C

Điểm sôi: 464,84°C

Nhiệt độ lưu trữ: bảo quản dưới 30°C.

Xuất hiện: bột sáp; độ hòa tan: hòa tan trong ethanol (50 mg/ml), isopropanol, dầu khoáng và dầu thực vật. Không tan trong nước.

 span-60-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 

Được ứng dụng nhiều vào trong Mỹ phẩm: Sản phẩm chăm sóc da và tóc như kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng, thuốc mỡ...

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-4..jpg 


Span 60 còn được gọi là Sorbitan monostearate là một este của sorbitan (một dẫn xuất sorbitol) và axit stearic và đôi khi được gọi là sáp tổng hợp. Trạng thái: Các hạt hoặc mảnh vụn màu sáng, màu kem hoặc màu nâu hoặc chất rắn cứng, sáp với mùi đặc trưng nhẹ.

Sorbitans còn được gọi là "Spans". Span 60 là một phần của một loạt các nguyên liệu este bao gồm este sorbitan, mono và diglycerides và các este polyoxyetylen sorbitol.

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg 

 

Các công dụng và ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng như chất nhũ hóa để giữ nước và dầu trộn lẫn. Tỷ lệ sử dụng từ 5-15% cho kem dưỡng da, có thể làm được sữa dưỡng thể và kem dưỡng da đặc.

Span 60 có thể hoạt động như chất nhũ hoá, chất tẩy rửa, chất phân tán hoặc chất phân tán, chất ổn định, chất tạo bọt, hương liệu và chất bổ trợ.

Được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và là một chất hoạt động bề mặt không ion với tính nhũ hoá, phân tán và làm ướt các đặc tính.

Chúng tôi cung cấp sỉ span 60 cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Span 60 (Sorbitan monostearate) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Sorbitan Stearate

Công thức cấu tạo: C24H46O6

Khối lượng phân tử: 430,62 g/mol

Độ nóng chảy: 54-57°C

Điểm sôi: 464,84°C

Nhiệt độ lưu trữ: bảo quản dưới 30°C.

Xuất hiện: bột sáp; độ hòa tan: hòa tan trong ethanol (50 mg/ml), isopropanol, dầu khoáng và dầu thực vật. Không tan trong nước.

 span-60-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 

Được ứng dụng nhiều vào trong Mỹ phẩm: Sản phẩm chăm sóc da và tóc như kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng, thuốc mỡ...

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-4..jpg 


Span 60 còn được gọi là Sorbitan monostearate là một este của sorbitan (một dẫn xuất sorbitol) và axit stearic và đôi khi được gọi là sáp tổng hợp. Trạng thái: Các hạt hoặc mảnh vụn màu sáng, màu kem hoặc màu nâu hoặc chất rắn cứng, sáp với mùi đặc trưng nhẹ.

Sorbitans còn được gọi là "Spans". Span 60 là một phần của một loạt các nguyên liệu este bao gồm este sorbitan, mono và diglycerides và các este polyoxyetylen sorbitol.

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg 

 

Các công dụng và ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng như chất nhũ hóa để giữ nước và dầu trộn lẫn. Tỷ lệ sử dụng từ 5-15% cho kem dưỡng da, có thể làm được sữa dưỡng thể và kem dưỡng da đặc.

Span 60 có thể hoạt động như chất nhũ hoá, chất tẩy rửa, chất phân tán hoặc chất phân tán, chất ổn định, chất tạo bọt, hương liệu và chất bổ trợ.

Được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và là một chất hoạt động bề mặt không ion với tính nhũ hoá, phân tán và làm ướt các đặc tính.

Chúng tôi cung cấp sỉ span 60 cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )