TRIETHANOLAMINE BÁN SỈ, LẺ TRIETHANOLAMINE TOÀN QUỐC

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Emal 40TE/Emal TDA - Triethanolamine Lauryl Sulfate

Trạng thái: chất lỏng màu trong suốt

Quy cách: 200 kg/phuy

Xuất xứ: Indonesia

triethanolamine-.jpg

Ứng dụng: Chất hoạt động bề mặt chất lượng cao có tính êm dịu, dùng chủ yếu cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân: sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, dịch vệ sinh phụ nữ..
Chức năng của Triethanolamine: Triethanolamin là một amin được sản xuất bằng cách phản ứng với ethylene oxide với amoniac

Nó được sử dụng như một tác nhân đệm, mặt nạ và thành phần hương thơm, và chất hoạt động bề mặt, ngoài việc sử dụng chính của nó như là một điều chỉnh độ pH. Treithanolamine được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm mí mắt, mascara, bóng mắt, phấn má hồng, cơ sở trang điểm và móng, cũng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, bộ sóng, sản phẩm cạo râu, kem chống nắng , và các sản phẩm làm sạch da và làm sạch da Triethanolamine cũng được sử dụng kết hợp với các axit béo để chuyển đổi axit thành muối, từ đó trở thành cơ sở cho một chất tẩy rửa.


triethanol-amine-.jpg

 

Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất, cho phép các thành phần hòa tan trong nước và dầu hòa trộn.
Triethanolamine FDA được chấp thuận như là một phụ gia thực phẩm gián tiếp (aka nó có thể được sử dụng trong bao bì) và CIR được phê duyệt với các giới hạn nồng độ. CIR đã xác định rằng Triethanolamine là "an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được thiết kế cho việc sử dụng không liên tục, ngắn gọn, sau đó rửa kỹ từ bề mặt của da. Trong các sản phẩm dùng để tiếp xúc lâu với da, nồng độ Triethanolamine không được vượt quá 5%. "


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

TRIETHANOLAMINE BÁN SỈ, LẺ TRIETHANOLAMINE TOÀN QUỐC

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Emal 40TE/Emal TDA - Triethanolamine Lauryl Sulfate

Trạng thái: chất lỏng màu trong suốt

Quy cách: 200 kg/phuy

Xuất xứ: Indonesia

triethanolamine-.jpg

Ứng dụng: Chất hoạt động bề mặt chất lượng cao có tính êm dịu, dùng chủ yếu cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân: sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gội, dịch vệ sinh phụ nữ..
Chức năng của Triethanolamine: Triethanolamin là một amin được sản xuất bằng cách phản ứng với ethylene oxide với amoniac

Nó được sử dụng như một tác nhân đệm, mặt nạ và thành phần hương thơm, và chất hoạt động bề mặt, ngoài việc sử dụng chính của nó như là một điều chỉnh độ pH. Treithanolamine được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm mí mắt, mascara, bóng mắt, phấn má hồng, cơ sở trang điểm và móng, cũng như nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc, bộ sóng, sản phẩm cạo râu, kem chống nắng , và các sản phẩm làm sạch da và làm sạch da Triethanolamine cũng được sử dụng kết hợp với các axit béo để chuyển đổi axit thành muối, từ đó trở thành cơ sở cho một chất tẩy rửa.


triethanol-amine-.jpg

 

Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất, cho phép các thành phần hòa tan trong nước và dầu hòa trộn.
Triethanolamine FDA được chấp thuận như là một phụ gia thực phẩm gián tiếp (aka nó có thể được sử dụng trong bao bì) và CIR được phê duyệt với các giới hạn nồng độ. CIR đã xác định rằng Triethanolamine là "an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân được thiết kế cho việc sử dụng không liên tục, ngắn gọn, sau đó rửa kỹ từ bề mặt của da. Trong các sản phẩm dùng để tiếp xúc lâu với da, nồng độ Triethanolamine không được vượt quá 5%. "


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )