NƠI GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN ĐỘC QUYỀN, TRỌN GÓI

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang là HOT TREND trên thị trường gia công mỹ phẩm và đang được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, gia công mỹ phẩm quan tâm đầu tư và phát triển. Trong một vài năm trở lại đây mỹ phẩm thiên nhiên đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi thành phần lành tính, công dụng tuyệt vời giá thành lại phải chăng.

Tuy nhiên, đứng trước một thị trường hóa mỹ phẩm tương đối rối ren và phức tạp với sự tồn tại của những dòng sản phẩm kém chất lượng, chứa hóa chất gây hại cho da cũng như sức khỏe của người dùng. Thì trong bài viết này DẠ THẢO LAN mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mỹ phẩm thiên nhiên cũng như những lợi ích tuyệt vời mà chúng đem lại và địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền, uy tín nhé!

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền, trọn gói

1. Bạn hiểu thế nào về dịch vụ gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm là gì? 

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng dịch vụ gia công mỹ phẩm là sẽ có một đơn vị có đầy đủ cơ sở vật chất, công nhân, công nghệ để thực hiện việc làm nên những sản phẩm hoàn hảo. Khi bạn đặt gia công mỹ phẩm đồng nghĩa với việc đơn vị nhận gia công sẽ sử dụng những nguồn nguyên liệu đã được kiểm duyệt, cùng máy móc mà họ có để thực hiện gia công hoàn thiện sản phẩm cho bạn. 

Ngoài việc gia công, một số đơn vị sẽ hỗ trợ bạn trong việc liên hệ đơn vị cung cấp bao bì, lên ý tưởng thiết kế bao bì cho sản phẩm, cùng một số dịch vụ khác. 

YouTube video

Có những hình thức gia công mỹ phẩm nào trên thị trường hiện nay?

Hiện nay có hai hình thức đặt gia công các dòng mỹ phẩm khá thông dụng đó là:

– OEM: là đơn vị nhận gia công sẽ thực việc sản xuất sản phẩm theo công thức mà khách hàng cung cấp. Lúc này bên gia công sẽ chịu trách nhiệm trong việc sản xuất sản phẩm theo đúng yêu cầu của đơn vị đặt hàng đưa ra. 

– ODM: là hình thức nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền, đơn vị nhận gia công sẽ chịu trách nhiệm trong tất cả các khâu từ khâu nghiên cứu công thức, thiết kế bao bì, sản xuất sản phẩm, đến việc hỗ trợ đầy đủ các dịch khác kèm theo. 

Đây cũng là hai hình thức gia công mà Dạ Thảo Lan đưa đến cho khách hàng trên thị trường hiện nay. 

YouTube video

2. Tại sao người ta nói gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền là xu hướng chiếm lĩnh thị trường hiện nay? 

Mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên được hiểu đơn giản là dòng mỹ phẩm dùng để chăm sóc da, dùng để trang điểm… mà chúng có chứa các thành phần thiên nhiên, lành tính cho da và không chứa bất kỳ các hóa chất độc hại hay chất cấm nào. 100% thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên như: các loại thảo mộc, hoa…

Để có thể gia công ra một sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên là một điều không hề đơn giản. Bởi vì theo nguyên tắc thì mỗi một thành phần thiên nhiên sẽ có một công dụng riêng của nó và để có thể kết hợp tất cả các thành phần đó lại với nhau  một cách tốt nhất là một  bài toán nản giải cho các nhà sản xuất gia công mỹ phẩm. Và quá trình để tạo ra một sản phẩm thiên nhiên hoàn chỉnh thì việc đầu tiên là phải nắm và hiểu kĩ rõ từng công dụng của từng thành phần, bởi vì mặc dù thành phần thiên nhiên đều rất lành tính và tốt cho da nhưng nếu như không biết cách kết hợp hay phối trộn các nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên một cách bừa bãi thì bạn rất khó để có thể tạo ra một thành phẩm tốt và có hiệu quả cao được.

Lợi ích của mỹ phẩm thiên nhiên

– Do được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên mà DẠ THẢO LAN chắc chắn với bạn một điều rằng các thành phần của sản phẩm rất là lành tính, an toàn tuyệt đối, và phù hợp với mọi loại da đặc biệt là những làn da nhạy cảm với các thành phần hóa học trong mỹ phẩm.

– Mỗi thành phần thiên nhiên sẽ luôn có những công dụng tuyệt vời riêng của nó và khi kết hợp đúng, có sự tối ưu trong công thức gia ccong mỹ phẩm thì sẽ cho ra sản phẩm phù hợp với mỗi loại da dù là những làn da “khó tánh” nhất.

– Một yếu tố cuối cùng những cũng vô cùng quan trọng đó là giá cả, xét mặt bằng chung thì giá thành của các sản phẩm gia công mỹ phẩm thiên nhiên tương đối hợp lý, phù hợp với cả học sinh và sinh viên.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền và trọn gói

Với kinh nghiêm thực chiến của mình DẠ THẢO LAN thấy rằng quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên về cơ bản thì giống với nhưng công đoạn gia công mỹ phẩm thông thường khác. Tuy nhiên sự khác biệt lớn ở 2 sản phẩm này chủ yếu là nằm ở khâu nguyên liệu mỹ phẩm. Dòng mỹ phẩm thiên nhiên thì chủ yếu là chứa các thành phần thiên nhiên lành tính, an toàn cho da nhưng vì là chiết xuất tự nhiên nên các nguyên liệu thành phần này rất dễ hư hỏng. Điều này mô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, vì thế khâu nhập nguyên liệu mỹ phẩm và bảo quản nguyên liệu đó được xem là một khâu rất quan trọng, cần đến sự tỉ mỉ, thận trọng dù là nhỏ nhất.

YouTube video

Bên cạnh việc lựa chọn cũng như bảo quản nguyên liệu mỹ thì việc tiếp theo quyết định đến sự thành bại cũng như chất lượng của một sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đó là quá trình nghiên cứu các thành phần, công dụng của từng nguyên liệu cũng như công thức phối trộn các thành phần đó lại với nhau. Đây là một khâu cũng khá là quan trọng và mất nhiều thời gian, công sức nhất. Một điều kiện cần và đủ để làm tốt điều này đó là bạn cần phải có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn luôn cập nhật những kiến thức, xu hướng mới nhằm tạo ra sự sáng tạo, đột phá trong từng công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên của mình.

Nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng- Công thức gia công mỹ phẩm được tối ưu hóa thì phần tiếp theo cũng cần được đầu tư đó là bao bì của sản phẩm. Vì là mỹ phẩm thiên nhiên nên hạn sử dụng của nó so với các sản phẩm mỹ phẩm công nghiệp khác không được dài. Nên việc lựa chọn mẫu mã bao bì cũng cần được chăm chút và kỹ càng hơn, thói quen của người dùng hiện này đã thay đổi nhiều hơn trước giữa một rừng sản phẩm nếu mỹ phẩm của bạn không có “giao diện” bắt mắt thì bạn sẽ không gây được sự chú ý với người dùng ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm đó. Ngoài ra, đây cũng là bước quan trọng để mang các sản phẩm tốt về cả chất lượng lẫn mẫu mã đến tận tay người tiêu dùng.

3. Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền, trọn gói ở đâu?

Một trong nhiều công ty gia công mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh là DẠ THẢO LAN- chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và đã “CHÀO SÂN” thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng, uy tín DẠ THẢO LAN tự tin sẽ là một đối tác tiềm năng cho bạn.

– Xuất phát điểm từ một đơn vị gia công mỹ phẩm cho nên hiện nay chúng tôi đang là đối tác chuyên nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên 100% chuẩn COA từ nhiều quốc gia cũng như những thương hiệu lớn trên thế giới, chính vì thế ở DẠ THẢO LAN luôn có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về mặt chất lượng của từng thành phần nguyên liệu.

– Luôn tìm hiểu và cập nhật kiến thức mới về công dụng cũng như những công thức gia công mỹ phẩm theo xu hướng và thị yếu của người dùng mỹ phẩm.

– Ngoài việc sở hữu một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, thì hiện nay DẠ THẢO LAN còn sở hữu cho mình một nhà máy gia công mỹ phẩm với quy trình nghiêm ngặt, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp đem lại những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao.

– Chính xác, thận trọng, tỉ mỉ và kĩ lưỡng  là một trong những phương châm làm việc của chúng tôi. Luôn chăm chút trong từng khâu, kể cả từ những khâu nhỏ nhất. Thậm chí mẫu mã của những hũ đựng hay bao bì sản phẩm cũng luôn được DẠ THẢO LAN cập nhật, và không ngừng sáng tạo nhằm cho ra những sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn.

– Đến với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đã được qua đào tạo bài bản, kỹ càng, có kiến thức chuyên sâu về gia công mỹ phẩm thiên nhiên tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hãy liên hệ ngay với DẠ THẢO LAN để được gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, đẹp mắt và giá cả lại phải chăng nhé!

YouTube video

4. Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên mà Dạ Thảo Lan nhận gia công trọn gói, độc quyền cho khách hàng

– Gia công mỹ phẩm dưỡng da: Lotion tế bào gốc, kem dưỡng da chống lão hóa, kem astaxanthin, toner nước cây phỉ, toner hoa hồng,….

– Gia công mỹ phẩm dưỡng trắng da: kem dưỡng da toàn thân, kem dưỡng trắng da body, kem dưỡng da vitamin C, kem ủ trắng than hoạt tính…

– Gia công mỹ phẩm làm sạch da: Gel rửa mặt mầm đậu nành, sữa rửa mặt tảo biển, sữa rửa mặt bùn, sữa rửa mặt than tre, sữa rửa mặt trà xanh,…

– Gia công mặt nạ dưỡng da: mặt nạ thải độc rau củ than tre, mặt nạ nghệ, mặt nạ bạc hàn cho nam, mặt nạ lựu, mặt nạ gel cánh hoa,…. 

liên hệ để được tư vấn

 

YouTube video