Decyl glucoside chất lượng – Bán Decyl glucoside giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Danh pháp IUPAC:

(2R,3R,4S,5S,6R)-2-Decoxy-6-(hydroxymethyl)tetrahydropyran-3,4,5-triol

decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-4.jpg


Decyl glucoside được tạo ra bởi phản ứng glucose từ tinh bột ngô với decanol cồn béo có nguồn gốc từ dừa.

Công thức hóa học: C16H32O6

Khối lượng phân tử 320,43 g•mol −1

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 1. Ứng dụng của Decyl glucoside trong mỹ phẩm

  • Sản phẩm làm thẳng (tương thích với natri / kali hydroxit)
  • Sản phẩm sóng cố định (tương thích với bộ cố định và bộ giảm tốc)
  • Sản phẩm màu (tương thích với phương tiện truyền thông ammoniacal, thuốc nhuộm và các tác nhân cation).
  • Dầu gội (chống gàu, chống tiết bã nhờn, điều hòa, sử dụng thường xuyên, v.v ...)
  • Xà phòng lỏng da
  • Chất tẩy rửa da nhạy cảm
  • Ứng dụng vào các sản phẩm bọt cạo râu, tắm bong bóng, gel tắm, chất tẩy rửa, dầu tắm….

 

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg

2. Tác dụng

Bọt tạo tốt và ổn định.

Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng và vì nó không làm khô da, nó lý tưởng cho việc xây dựng các sản phẩm vệ sinh cá nhân và vệ sinh cá nhân.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên không ion, lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm.

Nhiều công ty sử dụng chất tẩy rửa này bởi vì nó có nguồn gốc thực vật, phân huỷ sinh học và nhẹ nhàng cho tất cả các loại tóc.

 

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

 

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp sỉ decyl glucoside cho sản xuất mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Decyl glucoside chất lượng – Bán Decyl glucoside giá sỉ trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Danh pháp IUPAC:

(2R,3R,4S,5S,6R)-2-Decoxy-6-(hydroxymethyl)tetrahydropyran-3,4,5-triol

decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-4.jpg


Decyl glucoside được tạo ra bởi phản ứng glucose từ tinh bột ngô với decanol cồn béo có nguồn gốc từ dừa.

Công thức hóa học: C16H32O6

Khối lượng phân tử 320,43 g•mol −1

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 1. Ứng dụng của Decyl glucoside trong mỹ phẩm

  • Sản phẩm làm thẳng (tương thích với natri / kali hydroxit)
  • Sản phẩm sóng cố định (tương thích với bộ cố định và bộ giảm tốc)
  • Sản phẩm màu (tương thích với phương tiện truyền thông ammoniacal, thuốc nhuộm và các tác nhân cation).
  • Dầu gội (chống gàu, chống tiết bã nhờn, điều hòa, sử dụng thường xuyên, v.v ...)
  • Xà phòng lỏng da
  • Chất tẩy rửa da nhạy cảm
  • Ứng dụng vào các sản phẩm bọt cạo râu, tắm bong bóng, gel tắm, chất tẩy rửa, dầu tắm….

 

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg

2. Tác dụng

Bọt tạo tốt và ổn định.

Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt nhẹ nhàng và vì nó không làm khô da, nó lý tưởng cho việc xây dựng các sản phẩm vệ sinh cá nhân và vệ sinh cá nhân.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên không ion, lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm.

Nhiều công ty sử dụng chất tẩy rửa này bởi vì nó có nguồn gốc thực vật, phân huỷ sinh học và nhẹ nhàng cho tất cả các loại tóc.

 

 decyl-glucoside-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg

 

Khi bạn có nhu cầu sử dung nguyên liệu này cho sản xuất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp sỉ decyl glucoside cho sản xuất mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )