Công ty TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN được thành lập từ tháng 05 năm 2015, chúng tôi là doanh nghiệp chuyên gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền theo yêu cầu đa dạng các dòng mỹ phẩm khác nhau từ skincare, make up, dưỡng trắng, mỹ phẩm cho nam đến các dòng hóa mỹ phẩm gia dụng như nước lau sàn, nước giặt, nước rửa chén.

Với hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm cũng dây chuyền gia công mỹ phẩm được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn GMP và ISO, cùng với các trang bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, DẠ THẢO LAN cam kết sẽ mang đến những sản phẩm gia công có chất lượng cao, đảm bảo tiến độ giao hàng, cùng giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Giấy chứng nhận xưởng sản xuất đạt chuẩn GMP của Dạ Thảo Lan

 

Giấy chứng nhận chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 của Dạ Thảo Lan

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất tại nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan

 

Thế mạnh để làm nên thương hiệu DẠ THẢO LAN chính là sự khác biệt trong từng dòng sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Với tiêu chí “sự độc đáo đem lại ấn tượng”, Dạ Thảo Lan đã luôn không ngừng “đổi mới tư duy và hành động”, mang đến cho người tiêu dụng và các doanh nghiệp/ thương hiệu mỹ phẩm Việt những dòng sản phẩm chất lượng, góp phần thành công của thương hiệu.

>> Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của từng nhân sự kết hợp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm gia công mỹ phẩm hoàn mỹ nhất đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều là cả tâm huyết của một đội ngũ nhân viên DẠ THẢO LAN.

>> Ứng dụng những công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến nhất từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, nhằm khác phục và cải thiện một số bất cập của công nghệ gia công mỹ phẩm truyền thống, tối ưu hóa tối đa quy trình sản xuất tại nhà máy, sự dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu mỹ phẩm để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí phù hợp nhất. Từ đó, giúp giảm giá thành của dịch vụ gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan, mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ những dịch vụ gia công giá rẻ chất lượng.

>> Ngoài ra, các bộ phận từ điều hành, kinh doanh, marketing, đội ngũ kỹ thuật ở nhà máy gia công mỹ phẩm đến đội ngũ kỹ sư trong phòng LAB thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến mới trong việc xây dựng các công thức gia công mỹ phẩm mang tính đột phá, sáng tạo đã làm nên một DẠ THẢO LAN ngày càng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, trưởng thành hơn trong từng dự án gia công mỹ phẩm mà chúng tôi tham gia. Mọi công thức mỹ phẩm của chúng tôi đều trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

QUY TRÌNH HỢP TÁC GIA CÔNG MỸ PHẨM TẠI DẠ THẢO LAN ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MINH BẠCH

 

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và tối ưu hóa quy trình gia công mỹ phẩm một cách tốt nhất, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn giải thích tường tận và chi tiết về các quy trình gia công mỹ phẩm, để bạn có thể nắm bắt một cách rõ ràng sản phẩm của mình sẽ được tạo ra như thế nào cũng như kiểm soát tiến độ và chất lượng thành phẩm

Với phương châm “ Hợp tác để THÀNH CÔNG – Hợp tác để tạo nên sự BỨT PHÁ”, và định hướng “Liên tục học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới” DẠ THẢO LAN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng nên một thương hiệu GIA CÔNG MỸ PHẨM uy tín, chất lượng, làm “Bến đỗ” niềm tin vững chắc với khách hàng, đối tác về những sản phẩm mỹ phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Và cuối cùng DẠ THẢO LAN chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, nó đã trở thành một nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DẠ THẢO LAN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, để đem đến cho khách hàng một DỊCH VỤ GIA CÔNG MỸ PHẨM tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

 0868 304 415  –  0823441077  – 0911912244  –  0822 142 739  –  0829 141 077  –   0829 446 155

 Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

 ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777