KHÓA HỌC NGHỀ MỸ PHẨM CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO VỚI 80% THỜI GIAN ĐÀO TẠO LÀ THỰC HÀNH 

Click vào đây để xem các khóa học dạy nghề mỹ phẩm

Bạn có đam mê cháy bỏng về sản xuất kinh doanh mỹ phẩm? Bạn muốn ” xoay mình” con đường sự nghiệp bằng những thử thách mới? Bạn cảm thấy nhàm chán với công việc kinh doanh hiện tại không đem lại thành công như bạn mong muốn và muốn” lấn sân” vào một ngành nghề thú vị khác? Đến với ý tưởng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm và trải nghiệm khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp của Dạ Thảo Lan chúng tôi tạo một bước chuyển mới bằng những thành tựu to lớn sau này.

Tại đây với những khóa học lý thuyết và thực hành học làm mỹ phẩm thực chiến, bạn sẽ cơ hội trổ tài những tiềm năng ” ẩn sâu” bên trong bạn bấy lâu nay bằng những sản phẩm làm đẹp do chính tay bạn điều chế ra, hãy cùng Dạ Thảo Lan khám phá xem những điều thú vị có trong khóa học ” Học làm mỹ phẩm đỉnh cao” tại Dạ Thảo Lan chúng tôi nhé!

Hiện tại Dạ Thảo Lan có rất nhiều khóa học dạy nghề mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu- mong muốn của từng người học khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Một điểm khác biệt lớn khi bạn tham gia các lớp dạy nghề mỹ phẩm của chúng tôi đó là hơn 80% thời gian đào tạo là tập trung vào thực hành. Hiện tại Dạ Thảo Lan các có các khóa học gia công mỹ phẩm như sau:

  • Khóa dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với khóa học này bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu để có thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản nhất về gia công mỹ phẩm tạo tiền đề cho việc học gia công mỹ phẩm chuyên sâu về sau. Nội dung của khóa học này bao gồm:

– Tất cả các học viên sẽ được chúng tôi trang bị những kiến thức nền- những kiến thức cơ bản nhất về lĩnh vực mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm.

– Bên cạnh đó DẠ THẢO LAN còn cung cấp đến bạn những kiến thức chuyên sâu về vấn đề da liễu để bổ trợ cho việc học công thức gia công mỹ phẩm về sau.

– Bạn sẽ được học và phân tích cụ thể về quy trình cũng như những nguyên tắc chung trong quá trình gia công thành một sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh.

– Được thực hành thực chiến về tất cả những kiến thức mà học viên đã được đào tạo trên lớp- thời lượng thực hành lên đến 80% thời gian khóa học diễn ra; trong suốt quá trình tham gia khóa học học viên sẽ luôn được đội ngũ giáo viên/ kĩ thuật viên phòng LAB của Dạ Thảo Lan hỗ trợ và hướng dẫn cũng như giải đáp mọi thắc mắc.

  • Khóa học gia công mỹ phẩm theo nhu cầu

Nếu bạn đang muốn phát triển chuyên sâu về một dòng sản phẩm mỹ phẩm nào đó bạn có thể lựa chọn các khóa học gia công mỹ phẩm theo nhu cầu tại Dạ Thảo Lan, tại khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu hơn về những kiến thức xoay quanh một sản phẩm làm đẹp nhất định, điển hình như:

– Những lớp học về làm son môi: son thỏi, son kem, son lì, son dưỡng, son bóng,…

– Khóa học về gia công kem dưỡng: kem face; kem body; kem ủ trắng/ tắm trắng;….

Lớp dạy nghề mỹ phẩm về các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như serum,… và còn rất nhiều các khóa học mỹ phẩm khác nữa.

Dạ Thảo Lan Đạt vinh dự được trao giải thưởng cúp vàng doanh nghiệp tốt nhất Châu Á- Thái Bình Dương

Khóa học làm mỹ phẩm tại TP.Hồ Chí Minh không chỉ là lớp học làm mỹ phẩm  mà môi trường tại đây sẽ giúp những người tham gia cảm thấy thích thú hơn khi được học những công thức làm ra các sản phẩm Kem (Cream ) trắng da, kem trị mụn, trị nám, tàn nhang hay sữa dưỡng body mà những công thức son môi, dầu gội, sữa tắm ..v.v cũng rất chuyên nghiệp.

Hiện tại  một học viên theo học tại đây được gần 2 tháng chia sẻ: “Mình mê mỹ phẩm lắm, nên muốn theo nghề này luôn. Sau nhiều lần tìm kiếm nhiều trung tâm trên mạng, mình đến TT dạy nghề mỹ phẩm Dạ Thảo Lan xem thử, không ngờ mọi thứ ở đây đều rất tốt, vượt ngoài suy nghĩ của mình nên sau đó đã quyết theo học bằng được. Ở đây,  các anh chị giảng viên ai cũng nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp!”

Quan trọng là học ở đây rồi, về nhà mình vẫn có thể điều chế mỹ phẩm được thành công. Chứ trước đây, mình cũng đã từng học ở  trung tâm khác, họ dạy sơ xài lắm họ dạy công thức toàn hoá chất thôi, có khi ở trên lớp làm thì được, về nhà thì làm mãi cũng không ra. Như – là bạn của Hà cũng nhận xét: “Thấy Hà học về nhà làm được đủ các sản phẩm  nên mình muốn đến học thử coi sao. Càng học càng thích, thỉnh thoảng rảnh có thời gian thì mình sẽ đến đây đăng ký học thêm  những sản phẩm khác mà mình yêu thích. Cảm giác cũng hay và thú vị lắm!”

Chương trình đào tạo công thức mỹ phẩm dành cho những người muốn học công thức mỹ phẩm thiên nhiên để về chăm sóc sắc đẹp bản thân. Đặc biệt với những người học để sản xuất kinh doanh, thì cho đến hiện tại Trung tâm có rất nhiều các công thức hợp chất kết hợp với dưỡng chất thiên nhiên cam kết sản phẩm đạt chuẩn có tính thương mại cao phù hợp nhu cầu thị trường.

Mục đích  để các bạn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm  riêng cho mình ở thị trường Việt Nam.

Khóa Học Dạy nghề mỹ phẩm uy tín chất lượng- Dạ Thảo Lan


Tại sao nên học công thức mỹ phẩm thiên nhiên mà không phải là toàn hoá chất ?

 

Như mọi người đã biết ở thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam  tràn lan đủ các thương hiệu trong Nước, và Nước Ngoài khi bạn cầm sản phẩm lên có khi nào bạn xem các thành phần sản phẩm chưa ? Nếu ta để ý xem kỹ sẽ thấy 90% là hợp chất hoá học các chất này được tổng hợp từ những khoáng dầu mỏ. Nhưng tại sao nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên  rất nhiều như “ Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu oliu, dầu castor, dầu dừa, bơ shea, yến mạch.v.v..v.v”  không  ứng dụng đại trà trong mỹ phẩm, mà lại dùng  đa phần hoá chất.  Các thương hiệu lớn Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ ? Xin thưa   “ giá thành” và lợi nhuận. Bạn thử so sánh đi hoá chất với chiết xuất thiên nhiên cái nào rẻ hơn.

Khóa học dạy nghề mỹ phẩm theo yêu cầu HCM

Tại sao người dân Hàn Quốc đa phần 45 -55 tuổi họ vẫn giữ  làn da sáng mịn đẹp, vậy thật sự họ có dùng mỹ phẩm để chăm sóc da hay không? Đúng như những gì bạn đã xem các bộ phim Hàn, người Hàn thật sự rất ưa thích và xem việc skincare hằng ngày là một điều bắt buộc phải làm, và không chỉ riêng nữ giới mà cả Nam giới xứ Hàn cũng cực kỳ chú trọng đến vấn đề này. Nhưng sao da họ đẹp bền thế là vì họ sử dung mỹ phẩm thiên nhiên. Còn ở Việt Nam thì sao ? Thứ nhất là ở Việt Nam chưa có Trường nào đào tạo chuyên ngành về công thức mỹ phẩm nên đa số người sử dụng mỹ phẩm kể cả giới tri thức hay người dân bình thường đều lơ mơ, Thứ hai do cơ chế quản lý. Thứ ba là tiêu chuẩn, cái này thì các bạn biết tiêu chuẩn của Việt Nam rồi đấy. Thứ tư phải nói đến nếu các công ty mỹ phẩm sản xuất ra sản phẩm mà vẫn bán được thì cứ sản xuất thôi ( Quan trọng lợi nhuận của họ các bạn ạ) Đặc biệt một số người  thời gian đầu sử dụng mỹ phẩm da rất trắng đẹp, sau một thời gian dài sử dụng liên tục thì trời ơi da xuống cấp .

Tại sao lại như vậy  “Hoá chất” Tàn phá. Câu hỏi vậy thì phải làm làm đây ?  “Câu trả lời là hãy nắm giữ cho mình những kiến thức làm đẹp an toàn” để làm sao U40 – U50  làn da bạn vẫn sáng đẹp, để kéo dài tuổi thanh xuân

Vậy thì làm sao để có kiến thức về mỹ phẩm và chủ động lựa chọn nguyên liệu để tự mình làm ra? ( Học) Tự trang bị cho mình kiến thức để giữ gìn tài sản quý giá nhất của người phụ nữ  đó là ( Sắc đẹp) Bạn có muốn đến 40-50 mình vẫn sở hữu làn da đẹp như “Sao Hàn” không. Câu trả lời là ở BẠN.

ctmp-dnmp1.jpg
Khóa học mỹ phẩm và Dạy nghề mỹ phẩm thiên nhên

 

Chất lượng công thức thì sao ? Để có công thức mỹ phẩm thiên nhiên và vừa thiên nhiên hoặc kết hợp hoá học Bà: Nguyễn Thị Như Quỳnh Giám Đốc Công Ty đã dành nhiều năm du học ở Hàn Quốc để đem về những kiến thức, công thức mỹ phẩm của ngày hôm nay đem ra giảng dạy phổ biến, chi phí học ở nước ngoài không hề nhỏ. Công thức đó đem về giảng dạy tại Việt Nam thì sao? học phí có cao lắm không? Câu trả lời: Cam kết học Việt Nam – Kết quả Hàn Quốc.

Học phí để bạn có được công thức Mỹ Phẩm “ Hàn Quốc” tại Việt Nam  thì rất rất Siêu hạt dẻ. Bạn hãy tham khảo tại WEBSITE: congthucmypham.vn. Bạn nhé . Chúc bạn lựa chọn và tìm ra giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

 

1.Giấy chứng nhận ISO -GMP về sản xuất mỹ phẩm

—————————————————————————————————————————-

Click vào đây để xem các khóa học mỹ phẩm

KHOÁ HỌC ĐẶT MẪU CÔNG THỨC THEO YÊU CẦU

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan nghiên cứu phát triển công thức mỹ phẩm tự hào là đơn vị nghiên cứu giảng dạy mỹ phẩm tiêu biểu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm, áp dụng công thức sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Giáo viên giảng dạy của chúng tôi đã giảng dạy công thức mỹ phẩm cho nhiều thẩm mỹ viện, spa, các cá nhân trên toàn quốc.

Nếu như bạn có ý tưởng về một loại Mỹ Phẩm bất kỳ nào trên thị trường đang hot mà bạn tâm đắc, thậm chí trong đầu đang nghĩ đến một loại  Kem “Cream”- Sữa dưỡng trắng da………… hay bất cứ sản phẩm nào trên thị trường,…hãy liên hệ với chúng tôi – Mỹ phẩm Dạ Thảo Lan – Là người lắng nghe và sẽ thực hiện ý tưởng đó cho bạn. Chỉ cần bạn đem SP tâm đắc cùng bao bì thành phần trong SP chúng tôi sẽ nghiên cứu và hướng dẫn bạn làm ra sản phẩm ít nhất đạt 90% trở lên.

Khóa học công thức mỹ phẩm theo yêu cầu

 

53. Kem dưỡng da Body ban đêm

54. Kem dưỡng trắng da face cao cấp

55. Kem Body make up chống nắng

56. Sữa rửa mặt dưỡng trắng da

57. TonerMặt nạ đất sét

58. Mặt nạ ngủ face

59. Mặt nạ gel trị nám

60. Mặt nạ bùn khoáng

61. Dầu gội XXmen 

62. Dầu xả

63. Gel vuốt tóc

64. Kem ủ tóc mềm mượt

65. Kem gel trắng da ngăn ngừa lão hóa

66. Gel lạnh kích trắng Body Licorice

67. Kem tắm trắng chiết xuất thiên nhiên

68. Sữa non ủ siêu kích trắng

69. Kem face tinh nghệ đặc trị mụn

70. Gel tan mỡ giảm cân

71. Mặt nạ gel tinh nghệ trắng da,  trị  nám, mờ tàn nhang

72. Bột giặt

73. Kem giặt

74. Nước giặt

75. Nước xả vải

76. Gel đắp mặt trị nám

77. Dung dịch vệ sinh phụ nữ

78. Nước rửa chén 

79. Kem gel

80. Gel hồng nhũ hoa

81. Dầu cù là

82.  Mặt nạ đất sét tinh nghệ trắng da kiểm soát nhờn

83. Gel tan mỡ gừng eo con kiến

84. Sữa rửa mặt thiên nhiên cân bằng pH da

85. Sữa tắm sạch da chuyên sâu dịu nhẹ 

87. Gel lột nhẹ body trẻ hóa da

88. Gel lột nhẹ trắng da face trẻ hóa da

89. Gel nghệ Nano sáng da, mờ sẹo

90. Dầu gội nhật bản sạch nhờn ngăn rụng tóc

91. Sữa tắm ngăn ngừa mụn body

92. Toner ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông 

93. Kem mát xa phục hồi da rạn

94. Kem trị mụn ốc sên

95. Serum body

96. Các loại son màu lì, son dưỡng, son nước, son thạch.v.v.v…. 10 loại son và nhiều sản phẩm khác.

Tất cả sản phẩm kể trên tuỳ theo độ khó của từng sản phẩm chúng tôi sẽ báo giá công thức sau khi hoàn thành SP mẫu cho bạn xem

 Có 6 quy trình đặt mẫu công thức riêng cho bạn

1. Công ty nhận mẫu mỹ phẩm

2. Nghiên cứu phân tích mỹ phẩm

3. Thành phẩm (chúng tôi sẽ thông báo khách hàng đến xem mẫu)

4. Nếu OK duyệt mẫu sản phẩm

5. Đóng học phí.

6. Học công thức – Lý  thuyết- Phân tích tỉ lệ % nguyên liệu, học lý thuyết nguyên liệu, thực hành làm ra sản phẩm “Chuyển giao công thức”

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart

ĐT: 0822.142.739  –  091.191.2244  –  0868.304.415  –  0829.141.077  –  0823.441.077  –  0829.446.155

——————————————————————————————————————————————

Chi nhánhHà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

SĐT: 0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777

http://nguyenlieumyphamgiasi.vn/

   http://nguyenlieunganhmypham.vn/

Click vào đây để xem các khóa học mỹ phẩm

GIA CÔNG MỸ PHẨM GIÁ RẺ – NÊN HAY KHÔNG?

Ra đời với sứ mệnh trao đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất trên tiêu chí an toàn, tự nhiên và hiệu quả, dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dạ Thảo Lan đã không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những gì tinh hoa, nguyên chất
Rate this post