Chiết xuất cỏ đuôi ngựa – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

INCI name: Equisetum Arvense Extract

Trạng thái: chất lỏng không màu đến màu nâu nhạt.

Giá trị pH: 4.0 – 6.5 ở 25°C.

Mùi: đặc trưng.

Độ hòa tan: hòa tan trong bất kỳ tỷ lệ nào trong nước.

Trọng lượng riêng: 1,02 – 1,05 ở 25°C.

Chỉ số khúc xạ: 1.386 – 1.395 ở 25°C.

Sử dụng: thêm trực tiếp vào công thức lạnh.

Liều dùng: 1 – 10%

Lưu trữ: ổn định khi được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Cỏ đuôi ngựa ban đầu được sử dụng trong y học cổ đại ở Trung Quốc, Rome và Hy Lạp để điều trị nhiều loại bệnh. Nó mọc trong đất ẩm hoặc đồng cỏ ẩm ướt ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

chiet-xuat-co-duoi-ngua-gia-si-1.jpg

Horsetail Grass Extract được ca ngợi vì khả năng giúp chữa lành vết thương và làm dịu viêm da, dưỡng tóc, điều trị chẻ ngọn, ngăn ngừa rụng tóc, là chất tăng cường cho móng.

Chiết xuất cỏ đuôi ngựa có các đặc tính củng cố và kích thích sự tổng hợp collagen. Nồng độ khoáng chất cao của nó đảm bảo bổ sung khoáng chất, kích thích và thúc đẩy tăng trưởng móng tay và tóc. Hàm lượng tannin của nó chịu trách nhiệm cho các đặc tính làm se đảm bảo hoạt động điều tiết bã nhờn. Flavonoid và axit hydroxycinnamic cũng mang lại lợi ích chống oxy hóa và chống viêm.

Nó chứa hàm lượng axit silicic phong phú, giúp tăng cường các mô liên kết và chất chống oxy hóa chống lại các tổn thương gốc tự do phá vỡ collagen. Cùng với nhau, các thành phần này làm giảm nếp nhăn cho làn da mịn màng hơn, mềm mại hơn. Nó cũng làm dịu bằng cách chống viêm và thúc đẩy quá trình làm lành da với tính chất sát trùng và kháng khuẩn. Thêm vào đó, nó hoạt động như một chất làm se khít lỗ chân lông.

Tỷ lệ sử dụng thường là 0,1 đến 10%. Sử dụng 1% trong các chất lỏng như dầu gội và dầu xả, và 2 đến 4% trong các loại dầu massage, có thể sử dụng cao tới 10%, nhưng không phải là sản phẩm chăm sóc hàng ngày.

Ứng dụng của chiết xuất cỏ đuôi ngựa trong mỹ phẩm: trong tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da và tóc, các sản phẩm trang điểm, đặc biệt là những công thức chống lão hóa và làm mịn da.

Khi bạn có nhu cầu mua chiết xuất cỏ đuôi ngựa giá sỉ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

 chiet-xuat-co-duoi-ngua-gia-si-2.jpg