Polawax – Cung cấp Polawax giá sỉ trên toàn quốc chất lượng cao

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên INCI: Cetylstearyl Alcohol, Polysorbate 60

1. Tính chất hoá hoc, vật lý

Độ hòa tan: tan trong dầu

Phạm vi hoạt động pH: 3-13

Trạng thái sản phẩm: hạt rắn màu trắng kem, ít hoặc không có mùi.

Nhiệt độ nóng chảy: 50°C

 polawax-sap-nhu-hoa-7.jpg

2. Ứng dụng thực tiễn

Polawax được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm: chăm sóc tóc, thuốc tẩy tóc, hóa chất uốn/duỗi tóc, thuốc nhuộm tóc, kem chống nắng, kem dưỡng da, sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi, kem chống nhăn…

Tỷ lệ sử dụng: 2-10%

 polawax-sap-nhu-hoa-2.jpg

Polawax là một chế phẩm của rượu béo cao tạo ra nhũ tương dày mà không cần thêm các loại sáp cứng. Nó có đầy đủ các tính chất của Cetyl Alcohol và tính năng dày của Stearyl Alcohol.

Polawax là một loại sáp nhũ hóa dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm. Polawax có ưu điểm là có thể liên kết và ổn định tất cả các loại thành phần với nhau.

Polawax là một hỗn hợp hoàn chỉnh, tự nhũ hoá, nhưng nó cũng có thể được sử dụng với các chất nhũ hoá khác để tăng độ nhớt và độ ổn định.

Polawax được dùng cho các chất nhũ tương hệ dầu/nước – các loại kem, nước thơm, kem dưỡng da, các loại kem chăm sóc da mặt và chăm sóc toàn thân. Polawax có thể được sử dụng trong tẩy tế bào chết, chăm sóc da khô và làm tăng tính tạo bọt của các chất hoạt động bề mặt.

polawax-sap-nhu-hoa-1.jpg 

3. Công dụng

Polawax là chất tự nhũ hóa hiệu quả phù hợp cho việc điều chế các hệ nhũ tương dầu/nước trong mỹ phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng độ dày của các công thức, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các thành phần bổ sung. Nó hoạt động tốt như một chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất ổn định trong nhũ tương.

Ở nồng độ thấp (2-3%) có thể tạo nhũ tương lỏng dễ và có thể được bổ sung với các chất nhũ hoá không ion, anion hoặc cation để tăng cường độ ổn định.

Ở nồng độ cao (5-10%) Polawax có thể tạo ra hệ nhũ tương nhớt hơn và có sự ổn định lâu dài tuyệt vời mà không cần bổ sung thêm các chất tạo đặc, rượu béo hoặc sáp.

Polawax tạo nhũ tương ổn định trên một dải pH rộng từ 3-13, chịu được trong cả hai môi trường axit và kiềm và chịu đựng mức điện ly cao.

Polawax có tính ổn định nhiệt tuyệt vời và được ứng dụng cho việc sản xuất các loại kem cần được hấp tiệt trùng. Polawax không mất hiệu suất khi đun nóng đến 150°C trong hai giờ. Chỉ có màu giảm nhẹ với 2-3% và làm cứng nhẹ sản phẩm.

 polawax-sap-nhu-hoa-5.jpg

 

Nếu bạn cần mua sáp Polawax giá sỉ, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, công bố công thức, nghiên cứu công thức, gia công mỹ phẩm.

 

 polawax-sap-nhu-hoa-8.jpg