Polyquaternium 10 – Bán Polyquaternium 10 giá sỉ trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Công thức phân tử: C25H50ClNO16

Trọng lượng phân tử: 656,16g/mol

Độ nhớt 1.000-2.500 cps.

Giá trị pH: 5,5 – 6,5 (dung dịch 2%).

 nguyen-lieu-my-pham-polyquaterium-10-gia-si-3.jpg

 Polyquaternium-10 là một loại bột dạng hạt màu trắng có mùi amine đặc trưng, hoà tan trong nước.

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng các sản phẩm chăm sóc tóc, nước thơm và trang điểm.

Ứng dụng trong các sản phẩm: dầu gội, dầu xả, nước hoa…

nguyen-lieu-my-pham-polyquaterium-10-gia-si-2.jpg 

 Tác dụng & Ứng dụng của Polyquaternium 10 trong dầu gội, nước hoa, dầu xả, mỹ phẩm

Sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc, Polyquaternium-10 có thể làm giảm tĩnh điện.

Nó tăng cường sự xuất hiện và cảm giác của tóc, bằng cách tăng cường sự mềm mại, hoặc bóng, hoặc bằng cách cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hỏng về thể chất hoặc bằng cách xử lý hóa học.

Cung cấp một ánh sáng và lớp phủ cho sợi tóc bằng cách dễ dàng bị hấp thụ bởi các protein.

Được thấy trong các sản phẩm chăm sóc da.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp Polyquaternium 10 giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn.

 

 nguyen-lieu-my-pham-polyquaterium-10-gia-si-1.jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.