Polysorbate 20 chất lượng cao – Cung cấp Polysorbate 20

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên IUPAC: Polyoxyethylene (20) sorbitan monolaurate

Xuất hiện: rõ ràng, chất lỏng nhớt màu vàng-vàng xanh.

Công thức hóa học: C58H114O26

Khối lượng phân tử: 1227,54 g/mol

Tỉ trọng: 1,1 g/mL (gần đúng)

Điểm sôi: >100°C (212°F; 373 K)

 

 polysorbate-gia-si-chat-luong-cao-4.jpg

 

Polysorbate 20 (tên thương hiệu thương mại thông thường bao gồm Scattics, Alkest TW 20 Tween 20) là một polysorbate – Loại hoạt động bề mặt không ion hình thành bởi các ethoxylation của sorbitan trước việc bổ sung các axit lauric.

 

polysorbate-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg 

Được ứng dụng vào trong các sản phẩm: Kem, thuốc mỡ, kem bảo vệ, son môi, mascara…

Tác dụng

•  Polysorbate 20 là chất nhũ hoá, chất pha loãng bột, chất làm chậm kết tinh, chất hòa tan, chất ổn định, chất phân tán hương vị, tác nhân làm ướt, lớp phủ trái cây hoặc thực vật, chất khử bọt cho men/đường.

• Tính ổn định và tính không độc hại tương đối của nó cho phép nó được sử dụng như một chất tẩy rửa và chất nhũ hóa trong một số ứng dụng trong nước, khoa học và dược lý.

•  Ổn định nhũ tương.

•  Chúng thường được sử dụng trong mỹ phẩm để hòa tan tinh dầu thành các sản phẩm gốc nước.

•  Polysorbates là chất lỏng nhờn có nguồn gốc từ PEG-ylated sorbitan (một dẫn xuất của sorbitol) este hóa với các axit béo…

•  Thường kết hợp với các chất tẩy rửa.

 

polysorbate-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg

 Khi bạn cần polysorbate 20 giá sỉ chất lượng cao sản xuất kem, thuốc mỡ, son môi với giá tốt nhất, hãy liên hệ với công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan để được tư vấn và hỗ trợ về nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm.

polysorbate-gia-si-chat-luong-cao-5.jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.