Trong thời kỳ hội nhập, ngành công nghiệp mỹ phẩm tại nước ta đang rất phát triển, trở thành một trong những ngành nghề mang lại thu nhập hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Chính vì vậy, lĩnh vực này đã “thu hút” được nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn đầu tư vào, đặc biệt là những người có niềm đam mê và muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho thị trường. Nhưng liệu trên thị trường hiện nay có đơn vị nào nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu?

Bài viết dưới đây sẽ giúp những bạn trẻ đang theo đuổi khát vọng tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình có cái nhìn tổng quan về những công ty gia công cũng như quy trình hoạt động của chúng.

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu đơn vị gia công mỹ phẩm là gì? Hiểu một cách đơn giản, gia công mỹ phẩm là quy trình gia công, sản xuất mỹ phẩm hộ; là quá trình thương mại giữa những công ty sở hữu các dây chuyền máy móc hiện đại, công thức mỹ phẩm cũng như kinh nghiệm trong sản xuất và những khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình nhưng chưa có những công thức, máy móc sản xuất,…

 

yeu-cau-de-1.jpg

 Xu hướng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đã xuất hiện từ lâu trên thị trường thế giới, được nhiều công ty tin dùng vì sự tiện lợi cũng như chất lượng vượt trội mà chúng mang lại. Cụ thể, trong năm vừa qua, doanh thu từ lĩnh vực gia công mỹ phẩm đã mang lại cho các nước lên đến vài tỷ USD:

Hàn Quốc có doanh thu đạt 4.9 tỷ USD

Pháp đã đạt 9.6 tỷ USD

Hoa Kỳ đạt 5.8 tỷ USD

Singapore đạt 5.2 tỷ USD

Nhật Bản đạt 3.9 tỷ USD

Đón nhận được xu hướng của thế giới, các doanh nghiệp mỹ phẩm tại Việt Nam cũng mang những sản phẩm của mình để gia công tại thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, nó cũng mang đến một số nhược điểm nhất định như:

·         Chi phí gia công cao bao gồm chi phí vận chuyển, nhân công, nguyên liệu, sản xuất,…

 ·         Khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm do khoảng cách địa lý;

 ·         Hạn chế trong việc có được các chứng nhận về y tế cũng như bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Với những nhược điểm trên, tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu ngay tại Việt Nam là một vấn đề thiết yếu.

Đơn vị gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan ra đời với sự mệnh “mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong chính sản phẩm của bạn”. Tại đây, chúng tôi đã nhận gia công hàng trăm loại sản phẩm khác nhau cho các khách hàng từ Bắc đến Nam, và tất cả mọi người đều hài lòng với chất lượng chúng tôi mang lại.

Những dòng sản phẩm đã được gia công tại công ty chúng tôi

·         Gia công mỹ phẩm dưỡng trắng

 ·         Gia công mỹ phẩm kem body, kem face

 ·         Gia công mỹ phẩm make up như sơn môi, phấn mắt, kem nền, phấn nước,…

·         Gia công ngành hàng hoá phẩm tiêu dùng như nước rửa chén, bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng,…

 ·         Gia công nước hoa

 ·         Gia công mặt nạ

Với sự đa dạng trong các ngành hàng gia công, chúng tôi tự tin có thể gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn, giúp sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Đặc biệt, với nhu cầu về mỹ phẩm Hàn Quốc ngày cao, Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan đã không ngần ngại cử đại diện sang xứ sở kim chi để tận tay chuyển giao các công thức mỹ phẩm mới nhất, góp phần tạo nên sự đa dạng trong các công thức mỹ phẩm của mình

Đến với chúng tôi bạn sẽ có 2 sự lựa chọn trong công thức mỹ phẩm:

·        Bạn có thể lựa chọn những công thức phù hợp trong hàng trăm công thức mỹ phẩm ĐỘC QUYỀN sẵn có để sản xuất ra dòng sản phẩm cho riêng mình

 ·        Với sự hỗ trợ nhiệt tình trong các công thức hoá học, chúng tôi tin rằng bạn có thể tạo ra cho mình những dòng mỹ phẩm với công thức đặc biệt và chất lượng nhất.

yeu-cau-de-2.jpg

Tương tự như các đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại nước ngoài, DA THAO LAN COSMETIC đã đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại với nhà máy đạt chuẩn C-GMP, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Dây chuyền sản xuất tại đây đều được tự động hoá, hạn chế sự tác động của con người nhằm tránh sự thôi nhiễm chất độc vào sản phẩm cũng như nâng cao năng suất sản xuất. Đặc biệt, bạn có thể đến trực tiếp nhà máy để kiểm tra tiến độ cũng như quy trình sản xuất, điều đó sẽ tiện lợi để bạn kiểm soát quy trình sản xuất so với gia công mỹ phẩm theo yêu cầu tại thị trường nước ngoài.

Bên cạnh đầu tư vào công thức mỹ phẩm và nhà máy sản xuất, Dạ Thảo Lan cũng nhận thấy rằng bao bì cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định chất lượng của thành phẩm và doanh số tiêu thụ của từng sản phẩm.

Theo một cuộc nghiên cứu gần đây, bên cạnh yếu tố thói quen tiêu dùng, bao bì bắt mắt, sáng tạo cũng là một trong những yếu tố khiến khách hàng chú ý và lựa chọn sản phẩm. Điều này lại càng đúng hơn với tâm lý của các chị em trong ngành hàng mỹ phẩm, họ thường chú ý tới những sản phẩm có bao bì bắt mắt và đánh trúng tâm lý khách hàng. Chính vì thế, các nhà sản xuất mỹ phẩm thường không ngần ngại đầu tư bao bì trong mỗi bộ sưu tập mỹ phẩm dựa theo các mùa hay theo xu hướng của từng năm

Để giúp sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường, nhà Dạ Thảo Lan chúng tôi còn cung cấp chai lọ, thiết kế bao bì cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cụ thể, với những sản phẩm có kết cấu khác nhau chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn từng loại chai lọ phù hợp; như vitamin C thường được chứa trong các loại chai lọ tối màu để không làm hỏng kết cấu của vitamin C, hay các loại xịt khoáng thường được chứa trong các chai dạng xịt, giúp sản phẩm được phun sương đều trên bề mặt da.

Với sự hỗ trợ hết mình của đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu Dạ Thảo Lan, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc để tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình tại các công ty gia công mỹ phẩm nước ngoài. Những đơn vị tại Việt Nam như Công ty Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan hoàn toàn có thể giúp bạn theo đuổi giấc mơ mỹ phẩm triệu đô với giá cả phải chăng mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời.

 

Rate this post