Dầu cám gạo (Rice bran oil) – Bán dầu cám gạo sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

 

Dầu cám gạo (Rice bran oil) là loại dầu đặc biệt được chiết xuất từ lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo.

1. Tính chất

Năng lượng thực phẩm trên 100g (3,5 oz): 3.700 kJ (880 kcal)

Điểm khói: 232°C

Gía trị i - ốt: 99 - 108

Gía trị axit: 1,2

Gía trị xà phòng hóa: 180 - 190

Unsaponifiable: 3-5

 

2. Ứng dụng của dầu cám gạo trong mỹ phẩm và dược phẩm

Trong lĩnh vực mỹ phẩm: dầu cám gạo có trong thành phần của kem chống nắng, dưỡng da, trị mụn, chống kích ứng da, chống lão hóa... đem lại một làn da tươi trẻ, đẹp rạng ngời.

Ngoài ra chúng được đem vào sản xuất các loại thuốc như: kháng viêm, giảm cân, sỏi thận, bổ mắt, hay có thể dùng làm nguyên liệu để nấu ăn rất tốt cho tim mạch.

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-1..jpg

Dầu cám gạo chứa 2 thành phần chính: oryzanol giúp ngăn chặn sự hấp thu cholesterol vào cơ thể và tocotrienol là một nhóm các hợp chất tan trong chất béo được chuyển đổi thành vitamin E - một chất chống oxy hóa tốt cho tim.

Dầu cám gạo có thể được sử dụng trong nấu nướng do nó chịu được nhiệt độ cao mà giá trị dinh dưỡng vẫn được bảo toàn. Ngoài ra, còn còn được sử dụng như một bí quyết làm đẹp của phụ nữ nói riêng do tác dụng thần kì của mình, đặc biệt là với da và tóc.

Độ ẩm của dầu cám gạo thô: 0,5 - 1,0% và dầu tinh chế: 0,1 - 0,15%.

  

3. Thành phần dinh dưỡng của dầu cám gạo

Chất béo bão hòa

Tổng bão hòa: 25%

Myristic: 0,6%

Palmitic: 21,5%

Stearic: 2,9%

Chất béo không bão hòa

Tổng không bão hòa: 75%

Không bõa hòa đơn: 38%

Axit oleic: 38%

Không bõa hòa đa: 37%

Axit béo omega - 3 α-Linolenic: 2,2%

Axit béo omega - 6 Linoleic: 34,4%

 

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-2..jpg

 

Dầu cám gạo có thành phần tương tự như dầu đậu phộng, với 38% không bão hòa đơn, 37% không bão hòa đa, và 25% axit béo bão hòa.

Thành phần axit béo là:

Axit béo và tỷ lệ phần trăm

C14: 0 axit Myristic 0,6%

C16: 0 axit Palmitic 21,5%

C18: 0 axit Stearic 2,9%

C18: 1 axit oleic (axit béo omega 9) 38,4%

C18: 2 axit lioneic (LA, một axit béo omega 6) 34,4%

C18: 3 α-Linolenic acid (ALA, một axit béo omega 3) 2,2%

 

4. Tác dụng của dầu cám gạo cho làm đẹp, sức khỏe, sản xuất mỹ phẩm

Tốt cho da: squalene là một hợp chất hiện diện trong dầu cám gạo được hấp thụ bởi da và giúp da mềm mại, mịn màng, chống nắng, chống kích ứng da.

Cải thiện lượng cholesterol trong máu: bằng cách giảm tổng lượng cholesterol trong huyết tương và chất béo trung tính, và tăng tỷ lệ cholesterol HDL.

Hấp thụ canxi: một trong những chất có trong cám gạo có thể làm giảm sự hấp thụ canxi, giúp giảm sự hình thành sỏi thận.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng: súc miệng với dầu cám gạo ngày một lần sẽ giảm các vấn đề răng miệng, cho bạn một hàm răng chắc khỏe.

Chống oxy hóa: chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và có thể giúp giảm cân.

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-3..jpg

 

Với những lợi ích trên, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho dầu cám gạo số lượng sỉ với giá tốt nhất.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Dầu cám gạo (Rice bran oil) – Bán dầu cám gạo sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

 

Dầu cám gạo (Rice bran oil) là loại dầu đặc biệt được chiết xuất từ lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo.

1. Tính chất

Năng lượng thực phẩm trên 100g (3,5 oz): 3.700 kJ (880 kcal)

Điểm khói: 232°C

Gía trị i - ốt: 99 - 108

Gía trị axit: 1,2

Gía trị xà phòng hóa: 180 - 190

Unsaponifiable: 3-5

 

2. Ứng dụng của dầu cám gạo trong mỹ phẩm và dược phẩm

Trong lĩnh vực mỹ phẩm: dầu cám gạo có trong thành phần của kem chống nắng, dưỡng da, trị mụn, chống kích ứng da, chống lão hóa... đem lại một làn da tươi trẻ, đẹp rạng ngời.

Ngoài ra chúng được đem vào sản xuất các loại thuốc như: kháng viêm, giảm cân, sỏi thận, bổ mắt, hay có thể dùng làm nguyên liệu để nấu ăn rất tốt cho tim mạch.

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-1..jpg

Dầu cám gạo chứa 2 thành phần chính: oryzanol giúp ngăn chặn sự hấp thu cholesterol vào cơ thể và tocotrienol là một nhóm các hợp chất tan trong chất béo được chuyển đổi thành vitamin E - một chất chống oxy hóa tốt cho tim.

Dầu cám gạo có thể được sử dụng trong nấu nướng do nó chịu được nhiệt độ cao mà giá trị dinh dưỡng vẫn được bảo toàn. Ngoài ra, còn còn được sử dụng như một bí quyết làm đẹp của phụ nữ nói riêng do tác dụng thần kì của mình, đặc biệt là với da và tóc.

Độ ẩm của dầu cám gạo thô: 0,5 - 1,0% và dầu tinh chế: 0,1 - 0,15%.

  

3. Thành phần dinh dưỡng của dầu cám gạo

Chất béo bão hòa

Tổng bão hòa: 25%

Myristic: 0,6%

Palmitic: 21,5%

Stearic: 2,9%

Chất béo không bão hòa

Tổng không bão hòa: 75%

Không bõa hòa đơn: 38%

Axit oleic: 38%

Không bõa hòa đa: 37%

Axit béo omega - 3 α-Linolenic: 2,2%

Axit béo omega - 6 Linoleic: 34,4%

 

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-2..jpg

 

Dầu cám gạo có thành phần tương tự như dầu đậu phộng, với 38% không bão hòa đơn, 37% không bão hòa đa, và 25% axit béo bão hòa.

Thành phần axit béo là:

Axit béo và tỷ lệ phần trăm

C14: 0 axit Myristic 0,6%

C16: 0 axit Palmitic 21,5%

C18: 0 axit Stearic 2,9%

C18: 1 axit oleic (axit béo omega 9) 38,4%

C18: 2 axit lioneic (LA, một axit béo omega 6) 34,4%

C18: 3 α-Linolenic acid (ALA, một axit béo omega 3) 2,2%

 

4. Tác dụng của dầu cám gạo cho làm đẹp, sức khỏe, sản xuất mỹ phẩm

Tốt cho da: squalene là một hợp chất hiện diện trong dầu cám gạo được hấp thụ bởi da và giúp da mềm mại, mịn màng, chống nắng, chống kích ứng da.

Cải thiện lượng cholesterol trong máu: bằng cách giảm tổng lượng cholesterol trong huyết tương và chất béo trung tính, và tăng tỷ lệ cholesterol HDL.

Hấp thụ canxi: một trong những chất có trong cám gạo có thể làm giảm sự hấp thụ canxi, giúp giảm sự hình thành sỏi thận.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng: súc miệng với dầu cám gạo ngày một lần sẽ giảm các vấn đề răng miệng, cho bạn một hàm răng chắc khỏe.

Chống oxy hóa: chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất và có thể giúp giảm cân.

cung-cap-dau-cam-gao-gia-si-3..jpg

 

Với những lợi ích trên, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được giá ưu đãi cho dầu cám gạo số lượng sỉ với giá tốt nhất.

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )