Dầu cọ (Palm Oil) giá sỉ - Cung cấp dầu cọ chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI name: Elaeis Guineensis (Palm) Oil

Chỉ số axit: <0,3%

Giá trị peroxide: <1,0 meq O2/kg

Thành phần axit béo

  • Axit béo bão hòa 45 - 65%
  • Axit béo không bão hòa đơn 33 - 45%
  • Axit béo không bão hòa đa 5 - 12%

Dầu cọ trong mỹ phẩm: được sử dụng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da, sản phẩm dùng cho môi, tẩy tế bào chết, và các công thức cho sản phẩm chăm sóc cơ thể khác.

dau-co-gia-si-san-xuat-my-pham-1.jpg


Dầu cọ được sản xuất từ quả của cây cọ dầu (Elaeis guineensis). Cây cọ dầu, vốn có nguồn gốc từ châu Phi, hiện được trồng ở hầu hết các vùng nhiệt đới trên thế giới.

Dầu cọ thô thu được từ thịt quả của cây cọ dầu hoặc thu được bằng cách xử lý bằng hơi nước/nước nóng. Dầu thô sau đó được tinh chế tạo thành dầu cọ tinh chế. Dầu cọ thô không thích hợp để bảo quản. Ở nhiệt độ phòng, dầu thô dễ chịu, màu đỏ cam, có mùi thơm đặc trưng.

Thông thường, dầu thô được tinh chế để tạo ra chất béo từ trắng đến vàng (dầu cọ tinh chế). Dầu cọ chứa khoảng 80% axit palmitic, cùng với axit oleic, và được sử dụng trong sản xuất bơ thực vật, xà phòng (sản phẩm chăm sóc cơ thể), nến và mỡ bôi trơn.

Palm oil có thể được sử dụng như chất tăng tính giữ ẩm và bảo vệ cho tất cả các sản phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm có palm oil đã được chứng minh là có chất lượng vượt trội về tính chất giữ ẩm như trong các nghiên cứu được thực hiện bởi Rosnah & Zafarizal (1999).

 

dau-co-gia-si-san-xuat-my-pham-2.jpg

 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán sỉ dầu cọ trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất!

 

dau-co-gia-si.jpg


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Dầu cọ (Palm Oil) giá sỉ - Cung cấp dầu cọ chất lượng cao trên toàn quốc

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

INCI name: Elaeis Guineensis (Palm) Oil

Chỉ số axit: <0,3%

Giá trị peroxide: <1,0 meq O2/kg

Thành phần axit béo

  • Axit béo bão hòa 45 - 65%
  • Axit béo không bão hòa đơn 33 - 45%
  • Axit béo không bão hòa đa 5 - 12%

Dầu cọ trong mỹ phẩm: được sử dụng trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da, sản phẩm dùng cho môi, tẩy tế bào chết, và các công thức cho sản phẩm chăm sóc cơ thể khác.

dau-co-gia-si-san-xuat-my-pham-1.jpg


Dầu cọ được sản xuất từ quả của cây cọ dầu (Elaeis guineensis). Cây cọ dầu, vốn có nguồn gốc từ châu Phi, hiện được trồng ở hầu hết các vùng nhiệt đới trên thế giới.

Dầu cọ thô thu được từ thịt quả của cây cọ dầu hoặc thu được bằng cách xử lý bằng hơi nước/nước nóng. Dầu thô sau đó được tinh chế tạo thành dầu cọ tinh chế. Dầu cọ thô không thích hợp để bảo quản. Ở nhiệt độ phòng, dầu thô dễ chịu, màu đỏ cam, có mùi thơm đặc trưng.

Thông thường, dầu thô được tinh chế để tạo ra chất béo từ trắng đến vàng (dầu cọ tinh chế). Dầu cọ chứa khoảng 80% axit palmitic, cùng với axit oleic, và được sử dụng trong sản xuất bơ thực vật, xà phòng (sản phẩm chăm sóc cơ thể), nến và mỡ bôi trơn.

Palm oil có thể được sử dụng như chất tăng tính giữ ẩm và bảo vệ cho tất cả các sản phẩm. Các sản phẩm mỹ phẩm có palm oil đã được chứng minh là có chất lượng vượt trội về tính chất giữ ẩm như trong các nghiên cứu được thực hiện bởi Rosnah & Zafarizal (1999).

 

dau-co-gia-si-san-xuat-my-pham-2.jpg

 

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi bán sỉ dầu cọ trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ để có giá tốt nhất!

 

dau-co-gia-si.jpg


CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Cạnh siêu thị EMart

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415 - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Tòa nhà 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )