Bán Polyquaternium 7 – Cung cấp nguyên liệu giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Polyquaternium-7 là chất đồng trùng hợp của acrylamit và muối amoni bậc bốn diallyldimethylammonium clorua, là một hợp chất hữu cơ trong polyquaternium lớp hóa chất và được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân.

Mô tả

Thông tin về Polyquaternium 7

Công thức phân tử của nó là: (C8H16ClN)n(C3H5NO)m

Polyquaternium-7 là chất đồng trùng hợp của acrylamit và muối amoni bậc bốn diallyldimethylammonium clorua, là một hợp chất hữu cơ trong polyquaternium lớp hóa chất và được sử dụng trong ngành công nghiệp chăm sóc cá nhân.

Dạ Thảo Lan cung cấp Polyquaternium 7 sản xuất mỹ phẩm

Tác dụng & Ứng dụng của polyquaternium-7 cho ngành mỹ phẩm

Polyquaternium-7 được sử dụng làm chất bổ trợ cho dầu gội, dầu xả, thuốc xịt tóc, mousse, xà phòng, gel, chất tạo kiểu tóc, sản phẩm cạo râu, chất khử mùi, chất chống mồ hôi.

Các monome DADMAC là rất ưa nước. Sự hấp thụ hơi ẩm từ không khí cho phép các đặc tính “điều hòa” đối với các sản phẩm có chứa chất đồng trùng hợp như dầu gội, tóc và da và các sản phẩm PC khác bao gồm một số xà phòng.

Có rất nhiều tên sản phẩm có chứa cùng một hoặc một thành phần hoạt chất tương tự cho các ứng dụng ngoài ngành Mỹ phẩm và Chăm sóc Cá nhân. 

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu polyquaternium-7 giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

polyquaternium-7-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg

Dạ Thảo Lan – Đơn vị cúng cấp Polyquaternium 7 giá tốt

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

polyquaternium-7.jpg