GLYCOLIC ACID CUNG CẤP GLYCOLIC ACID GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Glycolic Acid
Trạng thái: dạng bột trắng
Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Germany
Công dụng:Loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn

Ứng dụng:
Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm: các sản phẩm làm trắng (cream, lotion,..)


nguyen-lieu-my-pham-19-.jpg


Axit glycolic (hoặc axit hydroxyacetic) là axit alpha-hydroxy nhỏ nhất (AHA). Chất rắn tinh thể không màu, không mùi và hút ẩm này hòa tan trong nước.

Do khả năng tuyệt vời của nó để thâm nhập vào da, axit glycolic thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, thường xuyên nhất là một vỏ hóa chất.

Nó có thể làm giảm nếp nhăn, sẹo mụn trứng cá, và tăng sắc tố và cải thiện nhiều tình trạng da khác, bao gồm cả xơ hóa động mạch, tăng sừng, và nhiễm độc sừng tiết bã.

Sau khi được áp dụng, axit glycolic phản ứng với lớp trên của biểu bì, làm suy yếu các đặc tính gắn kết của các chất béo giữ các tế bào da chết với nhau.Điều này cho phép da bên ngoài hòa tan, tiết lộ lớp da bên dưới. Người ta cho rằng điều này là do việc giảm nồng độ ion canxi trong lớp biểu bì và loại bỏ các ion canxi khỏi sự bám dính của tế bào, dẫn đến sự bong tróc. Axit glycolic là một chất ức chế được biết đến của tyrosinase. Điều này có thể ngăn chặn sự hình thành melanin và làm sáng màu da.

Nguồn gốc được dẫn xuất của cây mía, axit glycolic là một axit alpha hydroxy (AHA), một nhóm các “axit trái cây” tự nhiên có thể được tìm thấy trong thực phẩm. AHA hoạt động bằng cách nới lỏng chất giống như keo giữ các tế bào da xỉn và chết trên lớp trên cùng của da, để lộ làn da mới khỏe mạnh hơn. Và bởi vì axit glycolic có kích thước phân tử nhỏ nhất của tất cả các AHA, nó là sinh học và hoạt động sinh học nhất, cho phép nó xâm nhập vào da dễ dàng nhất.
Nhưng đó không phải là tất cả.

Ngoài việc cung cấp sự trẻ hóa tức thì, axit glycolic còn được chứng minh là kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin, có nghĩa là với việc sử dụng liên tục, axit glycolic có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành da và giảm các dấu hiệu tổn thương môi trường.
Một số bác sĩ da liễu cũng ủng hộ axit glycolic trên các axit khác để cải thiện các vấn đề về da như mụn đầu đen, tăng sắc tố, lỗ chân lông to, bệnh vẩy nến, chứng sưng sừng và tăng sừng, trong số những người khác. Nó cũng loại bỏ dầu dư thừa, cũng giống như nó làm giảm tình trạng da khô và có vảy.

 


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

GLYCOLIC ACID CUNG CẤP GLYCOLIC ACID GIÁ SỈ TOÀN QUỐC

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Glycolic Acid
Trạng thái: dạng bột trắng
Quy cách: 25 kg/bao
Xuất xứ: Germany
Công dụng:Loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn

Ứng dụng:
Ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm: các sản phẩm làm trắng (cream, lotion,..)


nguyen-lieu-my-pham-19-.jpg


Axit glycolic (hoặc axit hydroxyacetic) là axit alpha-hydroxy nhỏ nhất (AHA). Chất rắn tinh thể không màu, không mùi và hút ẩm này hòa tan trong nước.

Do khả năng tuyệt vời của nó để thâm nhập vào da, axit glycolic thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, thường xuyên nhất là một vỏ hóa chất.

Nó có thể làm giảm nếp nhăn, sẹo mụn trứng cá, và tăng sắc tố và cải thiện nhiều tình trạng da khác, bao gồm cả xơ hóa động mạch, tăng sừng, và nhiễm độc sừng tiết bã.

Sau khi được áp dụng, axit glycolic phản ứng với lớp trên của biểu bì, làm suy yếu các đặc tính gắn kết của các chất béo giữ các tế bào da chết với nhau.Điều này cho phép da bên ngoài hòa tan, tiết lộ lớp da bên dưới. Người ta cho rằng điều này là do việc giảm nồng độ ion canxi trong lớp biểu bì và loại bỏ các ion canxi khỏi sự bám dính của tế bào, dẫn đến sự bong tróc. Axit glycolic là một chất ức chế được biết đến của tyrosinase. Điều này có thể ngăn chặn sự hình thành melanin và làm sáng màu da.

Nguồn gốc được dẫn xuất của cây mía, axit glycolic là một axit alpha hydroxy (AHA), một nhóm các “axit trái cây” tự nhiên có thể được tìm thấy trong thực phẩm. AHA hoạt động bằng cách nới lỏng chất giống như keo giữ các tế bào da xỉn và chết trên lớp trên cùng của da, để lộ làn da mới khỏe mạnh hơn. Và bởi vì axit glycolic có kích thước phân tử nhỏ nhất của tất cả các AHA, nó là sinh học và hoạt động sinh học nhất, cho phép nó xâm nhập vào da dễ dàng nhất.
Nhưng đó không phải là tất cả.

Ngoài việc cung cấp sự trẻ hóa tức thì, axit glycolic còn được chứng minh là kích thích quá trình sản xuất collagen và elastin, có nghĩa là với việc sử dụng liên tục, axit glycolic có thể đẩy nhanh quá trình chữa lành da và giảm các dấu hiệu tổn thương môi trường.
Một số bác sĩ da liễu cũng ủng hộ axit glycolic trên các axit khác để cải thiện các vấn đề về da như mụn đầu đen, tăng sắc tố, lỗ chân lông to, bệnh vẩy nến, chứng sưng sừng và tăng sừng, trong số những người khác. Nó cũng loại bỏ dầu dư thừa, cũng giống như nó làm giảm tình trạng da khô và có vảy.

 


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )