Nguyên liệu Sáp Candelila - Bán Sáp Candelilla giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Sáp Candelilla là một loại sáp có nguồn gốc từ lá của cây bụi Candelilla ở miền bắc Mexico và phía tây nam Hoa Kỳ, Euphorbia cerifera và Euphorbia antisyphilitica, từ họ Euphorbiaceae.

Sáp có màu nâu vàng hoặc vàng nhạt, cứng, giòn, thơm và mờ đục. Xét về độ cứng, nó gấp đôi sáp ong, chúng ta có thể tạo khối chỉ với tỉ lệ rất thấp.

sap-candelilla-gia-si-2..jpg

1. Tính chất vật lí, hóa học

Nhiệt độ nóng chảy 69 – 73°C.

Nó không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong nhiều dung môi hữu cơ như acetone, chloroform, benzen và turpentine.

Sáp thu được bằng cách đun sôi lá và bắt đầu với axit sulfuric loãng, và kết quả "cerote" được tách khỏi bề mặt và tiếp tục xử lý.

sap-candelilla-gia-si-1..jpg

2. Thành phần

Sáp candelilla chứa chủ yếu là hydrocacbon (khoảng 50%, chuỗi với 29 - 33 nguyên tử cacbon).

Este có trọng lượng phân tử cao hơn (20 – 29%), axit tự do (7 – 9%).

Nhựa (12 - 14%, chủ yếu là este triterpenoid). Hàm lượng hydrocarbon cao.

sap-candelilla-gia-si-5..jpg

3. Công dụng của sáp Candelilla trong sản xuất mỹ phẩm

Có khả năng tạo đặc gấp đôi sáp ong. Nó chủ yếu được sử dụng trộn với các loại sáp khác để làm cứng chúng mà không làm tăng điểm nóng chảy.

Tạo độ bóng trơn và độ bám cho son, kem …

Là thành phần quan trọng giúp sản phẩm có được độ bóng khi thoa lên môi và da, tạo cảm giác mềm mại cho sản phẩm chứa nó.

Tạo ra một lớp màng phủ lên da, bảo vệ khỏi tác động từ môi trường, giúp điều trị nứt nẻ da hoặc môi.

sap-candelilla-gia-si-4..png

4. Ứng dụng

Sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, như là một thành phần của son dưỡng môi và kem dưỡng da, kết hợp cùng các thành phần khác tăng độ kết dính và cứng…

Sáp candelilla có thể được sử dụng như là một chất thay thế cho sáp carnauba và sáp ong.

 

Công ty chúng tôi cung cấp sáp candelilla dùng cho sản xuất mỹ phẩm với giá sỉ, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khách hàng của chúng tôi đã trải khắp các tỉnh thành trên cả nước với những phản hồi tích cực từ phía người dùng và các đối tác.

sap-candelilla-gia-si-7..jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Nguyên liệu Sáp Candelila - Bán Sáp Candelilla giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Sáp Candelilla là một loại sáp có nguồn gốc từ lá của cây bụi Candelilla ở miền bắc Mexico và phía tây nam Hoa Kỳ, Euphorbia cerifera và Euphorbia antisyphilitica, từ họ Euphorbiaceae.

Sáp có màu nâu vàng hoặc vàng nhạt, cứng, giòn, thơm và mờ đục. Xét về độ cứng, nó gấp đôi sáp ong, chúng ta có thể tạo khối chỉ với tỉ lệ rất thấp.

sap-candelilla-gia-si-2..jpg

1. Tính chất vật lí, hóa học

Nhiệt độ nóng chảy 69 – 73°C.

Nó không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong nhiều dung môi hữu cơ như acetone, chloroform, benzen và turpentine.

Sáp thu được bằng cách đun sôi lá và bắt đầu với axit sulfuric loãng, và kết quả "cerote" được tách khỏi bề mặt và tiếp tục xử lý.

sap-candelilla-gia-si-1..jpg

2. Thành phần

Sáp candelilla chứa chủ yếu là hydrocacbon (khoảng 50%, chuỗi với 29 - 33 nguyên tử cacbon).

Este có trọng lượng phân tử cao hơn (20 – 29%), axit tự do (7 – 9%).

Nhựa (12 - 14%, chủ yếu là este triterpenoid). Hàm lượng hydrocarbon cao.

sap-candelilla-gia-si-5..jpg

3. Công dụng của sáp Candelilla trong sản xuất mỹ phẩm

Có khả năng tạo đặc gấp đôi sáp ong. Nó chủ yếu được sử dụng trộn với các loại sáp khác để làm cứng chúng mà không làm tăng điểm nóng chảy.

Tạo độ bóng trơn và độ bám cho son, kem …

Là thành phần quan trọng giúp sản phẩm có được độ bóng khi thoa lên môi và da, tạo cảm giác mềm mại cho sản phẩm chứa nó.

Tạo ra một lớp màng phủ lên da, bảo vệ khỏi tác động từ môi trường, giúp điều trị nứt nẻ da hoặc môi.

sap-candelilla-gia-si-4..png

4. Ứng dụng

Sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, như là một thành phần của son dưỡng môi và kem dưỡng da, kết hợp cùng các thành phần khác tăng độ kết dính và cứng…

Sáp candelilla có thể được sử dụng như là một chất thay thế cho sáp carnauba và sáp ong.

 

Công ty chúng tôi cung cấp sáp candelilla dùng cho sản xuất mỹ phẩm với giá sỉ, chúng tôi cam kết bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng để cung cấp cho thị trường. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Khách hàng của chúng tôi đã trải khắp các tỉnh thành trên cả nước với những phản hồi tích cực từ phía người dùng và các đối tác.

sap-candelilla-gia-si-7..jpg

 

Liên hệ

 

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chínhSố nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánhHà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )