White Oil – White Oil giá sỉ dùng cho sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Dầu Paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil, là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu Parafin lỏng có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol. White Oil là các loại dầu khoáng hoặc dầu paraffin là bất kỳ hỗn hợp không màu, không mùi, không độc hại và trơ hóa học.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Bao gồm các hydrocacbon không bão hòa dạng béo và không bão hòa.

 

 

 white-oil-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

Các tác dụng và ứng dụng của white oil trong mỹ phẩm

Bản chất trơ của chúng làm cho chúng dễ sử dụng, vì chúng bôi trơn, làm mịn, làm mềm.

Công nghiệp thực phẩm: nó được sử dụng để phủ trứng và trái cây để làm cho chúng sáng hơn. Nó cũng được sử dụng để bôi trơn thiết bị nướng để thức ăn không dính vào nó.

White oil trong sản xuất các chế phẩm dược phẩm và mỹ phẩm như thuốc mỡ, kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuận tràng, dầu cho trẻ em và người vận chuyển trong việc chuẩn bị nhiều loại thuốc chữa bệnh.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm, tư vấn, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng thông tin kiến thức đến cho các học viên.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi.

Chúng tôi cung cấp sỉ white oil nguyên liệu cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

white-oil-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg