Bán Vitamin B3 (niacin) giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trên toàn quốc

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Vitamin B3 dạng bột màu trắng, tan trong nước không tan trong dầu, không màu, Ph 6 – 7.5 là dẫn xuất của pyridin, với nhóm carboxyl (COOH) ở vị trí số 3.

Vitamin B3 (còn được gọi là niacin hay niaxin, axit nicotinic hay vitamin PP) là một hợp chất hữu cơ có công thức C6H5NO2 và là một trong 40 đến 80 chất dinh dưỡng thiết yếu của con người, tùy thuộc vào định nghĩa được sử dụng.

ban-vitamin-b3-gia-si-chat-luong-cao-4.jpg

Các dạng vitamin B3 khác là dạng amid, nicotinamid (“niacinamid”), trong đó nhóm carboxyl được thay bằng nhóm carboxamid (CONH2), cũng như các amid phức tạp hơn và các dạng este.

Cả axit nicotinic và nicotinamid đều được gọi chung là niacin hay vitamin B3, bởi vì có hoạt tính sinh hóa tương tự nhau, axit nicotinic và nicotinamid thường được dùng thay thế nhau, khi đề cập đến các hợp chất thuộc họ này.

Cơ thể phá vỡ các hóa chất này để tạo ra hai hóa chất bổ sung: NAD và NADP.

NAD và NADP đóng một vai trò trong một loạt các phản ứng hóa học bên trong cơ thể và cũng hỗ trợ quá trình chuyển hóa tế bào.

Cơ thể cũng không thể tạo ra vitamin B3.

ban-vitamin-b3-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

Các công dụng và Ứng dụng vitamin B3 trong mỹ phẩm và làm đẹp

Vitamin B3 đóng một vai trò quan trọng trong da, tiêu hóa và sức khỏe tâm thần, hỗ trợ các chức năng của hơn 200 enzym trong cơ thể.

Dễ hấp thu trong da.

Làm chậm phát triển khối u.

Chất làm trắng da (kem dưỡng 5% vitaminB3).

Giảm và phòng ngừa nám, tàn nhang đặc biệt hiệu quả.

Kích thích sản sinh collagen và ceramide: hợp chất bảo vệ da, giúp da mịn màng và có đọ đàn hồi tốt hơn.

Dưỡng ẩm da, hạn chế tiết bã nhờn.

ban-vitamin-b3-gia-si-chat-luong-cao-6..jpg

Ứng dụng vào sản phẩm kem dưỡng, sữa dưỡng da… tỉ lệ 1-5% cho các sản phẩm dưỡng da, cho vào lúc nhiệt độ < 60ᵒC.

Chúng tôi cung cấp vitamin B3 giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lí.

 

ban-vitamin-b3-gia-si-chat-luong-cao-7..jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.