Polawax – Cung cấp Polawax giá sỉ trên toàn quốc chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Cetylstearyl Alcohol, Polysorbate 60

1. Tính chất hoá hoc, vật lý

Độ hòa tan: tan trong dầu

Phạm vi hoạt động pH: 3-13

Trạng thái sản phẩm: hạt rắn màu trắng kem, ít hoặc không có mùi.

Nhiệt độ nóng chảy: 50°C

 polawax-sap-nhu-hoa-7.jpg

2. Ứng dụng thực tiễn

Polawax được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm: chăm sóc tóc, thuốc tẩy tóc, hóa chất uốn/duỗi tóc, thuốc nhuộm tóc, kem chống nắng, kem dưỡng da, sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi, kem chống nhăn…

Tỷ lệ sử dụng: 2-10%

 polawax-sap-nhu-hoa-2.jpg

Polawax là một chế phẩm của rượu béo cao tạo ra nhũ tương dày mà không cần thêm các loại sáp cứng. Nó có đầy đủ các tính chất của Cetyl Alcohol và tính năng dày của Stearyl Alcohol.

Polawax là một loại sáp nhũ hóa dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm. Polawax có ưu điểm là có thể liên kết và ổn định tất cả các loại thành phần với nhau.

Polawax là một hỗn hợp hoàn chỉnh, tự nhũ hoá, nhưng nó cũng có thể được sử dụng với các chất nhũ hoá khác để tăng độ nhớt và độ ổn định.

Polawax được dùng cho các chất nhũ tương hệ dầu/nước - các loại kem, nước thơm, kem dưỡng da, các loại kem chăm sóc da mặt và chăm sóc toàn thân. Polawax có thể được sử dụng trong tẩy tế bào chết, chăm sóc da khô và làm tăng tính tạo bọt của các chất hoạt động bề mặt.

 

polawax-sap-nhu-hoa-1.jpg 

3. Công dụng

Polawax là chất tự nhũ hóa hiệu quả phù hợp cho việc điều chế các hệ nhũ tương dầu/nước trong mỹ phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng độ dày của các công thức, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các thành phần bổ sung. Nó hoạt động tốt như một chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất ổn định trong nhũ tương.

 polawax-sap-nhu-hoa-6.jpg

Ở nồng độ thấp (2-3%) có thể tạo nhũ tương lỏng dễ và có thể được bổ sung với các chất nhũ hoá không ion, anion hoặc cation để tăng cường độ ổn định.

Ở nồng độ cao (5-10%) Polawax có thể tạo ra hệ nhũ tương nhớt hơn và có sự ổn định lâu dài tuyệt vời mà không cần bổ sung thêm các chất tạo đặc, rượu béo hoặc sáp.

Polawax tạo nhũ tương ổn định trên một dải pH rộng từ 3-13, chịu được trong cả hai môi trường axit và kiềm và chịu đựng mức điện ly cao.

Polawax có tính ổn định nhiệt tuyệt vời và được ứng dụng cho việc sản xuất các loại kem cần được hấp tiệt trùng. Polawax không mất hiệu suất khi đun nóng đến 150°C trong hai giờ. Chỉ có màu giảm nhẹ với 2-3% và làm cứng nhẹ sản phẩm.

 polawax-sap-nhu-hoa-5.jpg

 

Nếu bạn cần mua sáp Polawax giá sỉ, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, công bố công thức, nghiên cứu công thức, gia công mỹ phẩm.

 

 polawax-sap-nhu-hoa-8.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0974782707 Mr:Hưng
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

Polawax – Cung cấp Polawax giá sỉ trên toàn quốc chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

Tên INCI: Cetylstearyl Alcohol, Polysorbate 60

1. Tính chất hoá hoc, vật lý

Độ hòa tan: tan trong dầu

Phạm vi hoạt động pH: 3-13

Trạng thái sản phẩm: hạt rắn màu trắng kem, ít hoặc không có mùi.

Nhiệt độ nóng chảy: 50°C

 polawax-sap-nhu-hoa-7.jpg

2. Ứng dụng thực tiễn

Polawax được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm mỹ phẩm: chăm sóc tóc, thuốc tẩy tóc, hóa chất uốn/duỗi tóc, thuốc nhuộm tóc, kem chống nắng, kem dưỡng da, sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi, kem chống nhăn…

Tỷ lệ sử dụng: 2-10%

 polawax-sap-nhu-hoa-2.jpg

Polawax là một chế phẩm của rượu béo cao tạo ra nhũ tương dày mà không cần thêm các loại sáp cứng. Nó có đầy đủ các tính chất của Cetyl Alcohol và tính năng dày của Stearyl Alcohol.

Polawax là một loại sáp nhũ hóa dùng cho các sản phẩm mỹ phẩm. Polawax có ưu điểm là có thể liên kết và ổn định tất cả các loại thành phần với nhau.

Polawax là một hỗn hợp hoàn chỉnh, tự nhũ hoá, nhưng nó cũng có thể được sử dụng với các chất nhũ hoá khác để tăng độ nhớt và độ ổn định.

Polawax được dùng cho các chất nhũ tương hệ dầu/nước - các loại kem, nước thơm, kem dưỡng da, các loại kem chăm sóc da mặt và chăm sóc toàn thân. Polawax có thể được sử dụng trong tẩy tế bào chết, chăm sóc da khô và làm tăng tính tạo bọt của các chất hoạt động bề mặt.

 

polawax-sap-nhu-hoa-1.jpg 

3. Công dụng

Polawax là chất tự nhũ hóa hiệu quả phù hợp cho việc điều chế các hệ nhũ tương dầu/nước trong mỹ phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng để tăng độ dày của các công thức, loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng các thành phần bổ sung. Nó hoạt động tốt như một chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất ổn định trong nhũ tương.

 polawax-sap-nhu-hoa-6.jpg

Ở nồng độ thấp (2-3%) có thể tạo nhũ tương lỏng dễ và có thể được bổ sung với các chất nhũ hoá không ion, anion hoặc cation để tăng cường độ ổn định.

Ở nồng độ cao (5-10%) Polawax có thể tạo ra hệ nhũ tương nhớt hơn và có sự ổn định lâu dài tuyệt vời mà không cần bổ sung thêm các chất tạo đặc, rượu béo hoặc sáp.

Polawax tạo nhũ tương ổn định trên một dải pH rộng từ 3-13, chịu được trong cả hai môi trường axit và kiềm và chịu đựng mức điện ly cao.

Polawax có tính ổn định nhiệt tuyệt vời và được ứng dụng cho việc sản xuất các loại kem cần được hấp tiệt trùng. Polawax không mất hiệu suất khi đun nóng đến 150°C trong hai giờ. Chỉ có màu giảm nhẹ với 2-3% và làm cứng nhẹ sản phẩm.

 polawax-sap-nhu-hoa-5.jpg

 

Nếu bạn cần mua sáp Polawax giá sỉ, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, công bố công thức, nghiên cứu công thức, gia công mỹ phẩm.

 

 polawax-sap-nhu-hoa-8.jpg

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài


Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )