Xanthan gum giá sỉ trên toàn quốc – Bán nguyên liệu giá sỉ sản xuất mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Công thức hóa học: C35H49O29

Xanthan Gum còn được gọi E 415. Là một polysaccharide với nhiều công dụng công nghiệp, bao gồm như một chung phụ gia thực phẩm.

xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-1..jpg

Các tác dụng và công dụng của chúng

Nó được sử dụng như chất nhũ tương dầu trong nước để giúp ổn định các giọt dầu chống lại sự kết dính.

Nó có một số thuộc tính dưỡng ẩm da.

xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-5..jpg

Chất tạo đặc, tạo kem, làm dày.

Nó có thể được sản xuất từ các loại đường đơn giản sử dụng một quá trình lên men quá trình, nguồn gốc tên từ các loài của vi khuẩn được sử dụng, Xanthomonas campestris.

xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-3..jpg

Giúp tạo ra kết cấu mong muốn trong nhiều loại kem. Kem đánh răng thường chứa kẹo cao su xanthan làm chất kết dính để giữ đồng phục sản phẩm.

Trong mỹ phẩm, xanthan gum được sử dụng để chuẩn bị gel nước, thường kết hợp với đất sét bentonit.

Có thể tạo ra sự gia tăng đáng kể độ nhớt của chất lỏng.

xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-2..jpg

Xanthan gum ứng dụng rộng rãi vào mỹ phẩm: tạo sản phẩm các loại kem dành cho da, kem đánh răng….

Nó là một chất làm đặc hiệu quả và chất ổn định để ngăn chặn các thành phần tách ra, ổn định nhũ hóa, ổn định cả về nhiệt độ và pH trong một phạm vi nhiệt độ lớn (-18-120 ℃) và pH (2-12).

 xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-4..jpg

 

Chúng tôi cung cấp xanthan gum giá sỉ trên toàn quốc cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

xanthan-gum-gia-si-chat-luong-cao-6..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.