Span 60 (Sorbitan monostearate) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên INCI: Sorbitan Stearate

Công thức cấu tạo: C24H46O6

Khối lượng phân tử: 430,62 g/mol

Độ nóng chảy: 54-57°C

Điểm sôi: 464,84°C

Nhiệt độ lưu trữ: bảo quản dưới 30°C.

Xuất hiện: bột sáp; độ hòa tan: hòa tan trong ethanol (50 mg/ml), isopropanol, dầu khoáng và dầu thực vật. Không tan trong nước.

 span-60-gia-si-tren-toan-quoc-3..jpg

 

Được ứng dụng nhiều vào trong Mỹ phẩm: Sản phẩm chăm sóc da và tóc như kem, sữa dưỡng da, dầu gội đầu, dầu xả, kem chống nắng, thuốc mỡ…

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-4..jpg 

Span 60 còn được gọi là Sorbitan monostearate là một este của sorbitan (một dẫn xuất sorbitol) và axit stearic và đôi khi được gọi là sáp tổng hợp. Trạng thái: Các hạt hoặc mảnh vụn màu sáng, màu kem hoặc màu nâu hoặc chất rắn cứng, sáp với mùi đặc trưng nhẹ.

Sorbitans còn được gọi là “Spans”. Span 60 là một phần của một loạt các nguyên liệu este bao gồm este sorbitan, mono và diglycerides và các este polyoxyetylen sorbitol.

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-1..jpg 

Các công dụng và ứng dụng

Nó chủ yếu được sử dụng như chất nhũ hóa để giữ nước và dầu trộn lẫn. Tỷ lệ sử dụng từ 5-15% cho kem dưỡng da, có thể làm được sữa dưỡng thể và kem dưỡng da đặc.

Span 60 có thể hoạt động như chất nhũ hoá, chất tẩy rửa, chất phân tán hoặc chất phân tán, chất ổn định, chất tạo bọt, hương liệu và chất bổ trợ.

Được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và là một chất hoạt động bề mặt không ion với tính nhũ hoá, phân tán và làm ướt các đặc tính.

Chúng tôi cung cấp sỉ span 60 cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

span-60-gia-si-tren-toan-quoc-2..jpg