Sáp Cutina CP – Sáp Cutina CP sản xuất kem dưỡng da, son môi, kem chống lão hóa

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

INCI name: Cetyl Palmitate

Tỉ lệ sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm: 2-5%

Sáp Cutina CP được tạo thành từ việc este hóa cetyl alcohol và axit palmitic . Sáp cutina CP có dạng vảy hoặc viên tròn màu trắng, ở thể sáp, có mùi đặc trưng, tan được trong dầu, không hòa tan được trong nước, nóng chảy ở nhiệt độ 43 – 48oC.

cutina-cp-gia-si-cho-nguyen-lieu-my-pham-2..jpg

Ứng dụng sáp cutina CP trong sản xuất mỹ phẩm: sử dụng trong các sản phẩm kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, son môi, kem chống lão hóa, sữa dưỡng thể, các sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc tóc…

Lưu ý: sáp cutina SP có thể nhạy cảm với da một số người, vì thế, nên cân nhắc trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào có chứa thành phần là nó. Nên thử trước ở da cổ tay xem phản ứng thế nào trước khi chính thức sử dụng.

 

cutina-cp-gia-si-cho-nguyen-lieu-my-pham-3..jpg

Công dụng: cutina cp đang được áp dụng rộng rãi vào sản xuất mỹ phẩm. Nó có tác dụng làm mềm da, tạo sự mịn màng cho sản phẩm, dưỡng da mềm mại, tăng cường sự ổn định cho sản phẩm, hạn chế tối đa cảm giác nhờn dính cho sản phẩm…

Ngoài ra, sáp cutina SP có thể được sử dụng cho công thức mỹ phẩm trong giai đoạn đầu. Nó sẽ là chất làm ổn định nền công thức. Phối trộn nó với các loại sáp khác để độ cứng được điều chỉnh theo ý muốn. Sáp cutina SP còn có tác dụng cải thiện độ bám dính của sản phẩm.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán cutina CP giá sỉ trên toàn quốc.

cutina-cp-gia-si-cho-nguyen-lieu-my-pham-4.jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.