Chiết xuất hạt nho (Grape seed extract) – Bán chiết xuất hạt nho sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Tên INCI: Water, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Butylene Glycol

Giá trị pH: 4.0 – 6.5 ở 25°C.

Độ hòa tan: tan trong nước.

Sử dụng: ở mức độ sử dụng thông thường là 5-10%. Chỉ sử dụng ngoài da. Thích hợp cho da nhạy cảm và bị kích thích.

Chiết xuất hạt nho (GSE) là một dẫn xuất của hạt nho (thường là nho rượu vang) và chủ yếu được tạo thành từ proanthocyanidin/procyanidin, vitamin E, flavonoid và polyphenol. GSE là một trong những nguồn proanthocyanidin nổi tiếng nhất.

Hạt nho rất giàu chất chống oxy hóa, bao gồm axit phenolic, anthocyanin, flavonoid và phức hợp proanthocyanidin oligomeric (OPC). Đây là những chất bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại và có thể giúp ngăn ngừa nhiều bệnh. Do hàm lượng chất chống oxy hóa cao, GSE có thể giúp bảo vệ chống lại stress oxy hóa, giảm bớt căng thẳng oxy hóa, viêm, tổn thương mô và ngăn ngừa bệnh tật.

 chiet-xuat-hat-nho-gia-si-1.jpg

 

1. Thành phần của chiết xuất hạt nho:

Proanthocyanidins (còn gọi là procyanidin), polyme của catechin (tập hợp con của flavonoids) phân tử vào khoảng 74-78% tính theo trọng lượng và đôi khi lên đến 81% của chiết xuất hạt nho. Các phân tử Procyanidin cụ thể như Procyanidin B1 (5,3%), B2 (3,1%) và C1 (1,7%) (các dạng khác nhau của khớp nối catechin).

Các este flavonol như epicatechin và catechin ở mức dưới 6%.

Một số sản phẩm có thể chứa các hoạt chất sinh học khác được tìm thấy trong nho (thường là chất bổ sung có kiểm soát chất lượng kém hơn), vì nghiên cứu này cho thấy resveratrol ở mức 0,53%, rutin ở mức 1,2%, axit gallic ở mức 1,4% và quercetin là quercetin-3-glucoside ở mức 8%.

2. Ích lợi của chiết xuất hạt nho (Grape seed extract):

GSE có thể giúp giảm huyết áp, đặc biệt ở người trẻ tuổi đến trung niên và thừa cân.

Cải thiện lưu lượng máu và giảm nguy cơ đông máu, có lợi cho những người có vấn đề về tuần hoàn.

GSE giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách ức chế quá trình oxy hóa của cholesterol xấu LDL và giảm quá trình oxy hóa đến mô tim.

Chống lại stress oxy hóa và viêm.

Ức chế nhiều loại vi khuẩn và bảo vệ chống lại các chủng vi khuẩn kháng kháng sinh; các bệnh do vi khuẩn thực phẩm và nhiễm nấm, như nấm candida.

GSE giúp làm tăng các yếu tố tăng trưởng cho da, mang đến một phương pháp điều trị tiềm năng trong việc chữa lành vết thương và trị liệu cho làn da lão hóa.

Làm cho làn da trông trẻ hơn, khỏe hơn. Ngoài ra, nó cũng có tác dụng làm săn chắc và phục hồi.

 

chiet-xuat-hat-nho-gia-si-2.jpg

3. Ứng dụng của chiết xuất hạt nho trong mỹ phẩm: kem chống lão hóa và chống kích ứng, kem dưỡng da, gel và toner.

 

4. Tác dụng phụ

GSE thường được coi là an toàn với ít tác dụng phụ.

Những người đang mang thai hoặc cho con bú nên tránh, vì không có đủ dữ liệu về tác dụng của chiết xuất hạt nho trong quần thể này.

GSE có thể hạ huyết áp, làm loãng máu và tăng lưu lượng máu, vì vậy nên thận trọng cho những người dùng thuốc làm loãng máu hoặc huyết áp. Hơn nữa, nó có thể làm giảm sự hấp thụ sắt, cũng như cải thiện chức năng gan và chuyển hóa thuốc. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu dùng chất bổ sung GSE.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chiết xuất hạt nho giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua với số lượng lớn trên toàn quốc.

chiet-xuat-hat-nho-gia-si-3.jpg