Chiết xuất sữa ong chúa – Bán Royal Jelly Extract chất lượng

Liên hệ: 082 944 6155

Mô tả

Trạng thái: chất lỏng màu vàng, hòa tan được trong nước

Độ pH: 6.

Tỉ lệ sử dụng: 0.5 – 5%.

Xuất xứ: Việt Nam

chiet-xuat-sua-ong-chua-nguyen-chat-gia-si-3..jpg

Đặc điểm chính và công năng

Từ lâu, sữa ong chúa đã được sử dụng để giữ cho làn da trông trẻ hơn; thậm chí từ thời Ai Cập, nó còn được tận dụng trên xác ướp nhằm duy trì hình thái làn da của họ. Có thể nói, chiết xuất từ sữa ong chúa là giải pháp tuyệt vời để trẻ hóa làn da bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen, thúc đẩy hình thành tế bào mới và sữa chửa các mô hư hại, giúp bạn bảo vệ làn da khỏi những nếp nhăn và sự lão hóa.

Chiết xuất sữa ong chúa là một trong những nguồn nguyên liệu giàu vitamin và protein nhất. Nó chứa 17 loại acid amin, giàu vitamin B và khoáng chất giúp kích thích tái tạo tế bào da, thúc đẩy sản xuất collagen cũng như eslatin. Đây là một thành phần tự nhiên chất lượng cao cho tất cả các sản phẩm dưỡng body cũng như các sản phẩm chống lão hóa.

 

chiet-xuat-sua-ong-chua-nguyen-chat-gia-si-2..jpg

 

Ứng dụng của chiết xuất sữa ong chúa trong mỹ phẩm thường được sử dụng trong các sản phẩm: chống viêm, kem face, lotions, toner, tẩy tế bào chết, kem dưỡng tóc…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất cho chiết xuất sữa ong chúa giá sỉ.

 

chiet-xuat-sua-ong-chua-nguyen-chat-gia-si-4.jpg

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.