SLS giá sỉ – Bán Sodium Lauryl Sulfate giá sỉ chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

SLS còn có tên là: Sulfate, Sodium Dodecyl, Sulfate, Natri Lauryl

Tinh thể màu trắng hoặc màu kem, vảy hoặc bột.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-1..jpg

 

1. Các công dụng của sodium lauryl sulfate trong mỹ phẩm

SLS được gọi là “chất hoạt động bề mặt”. Điều này có nghĩa là nó làm giảm sức căng bề mặt giữa các thành phần, đó là lý do tại sao nó được sử dụng như một chất làm sạch và tạo bọt.

Tuy nhiên SLS gây kích ứng da, rụng tóc, hại da đầu… đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-6..jpg


2. Ứng dụng của SLS

SLS có tính chất tạo bọt tốt, được sử dụng như một chất bề mặt dùng để vệ sinh đa năng.

Nó có trong chất tẩy trang – một loại chất dùng sau khi trang điểm, lấy đi các mẫu phấn son còn sót lại trong các lỗ chân lông, giúp cho da sạch thoáng sạch.

Là loại chất dùng để làm sạch thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da cá nhân, nó giúp rửa trôi dầu và các bụi bẩn.

Được lựa chọn để thêm vào thành phần tạo dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác, sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội.

Ở hàm lượng từ 2% đến 5%, SLS có thể gây kích ứng ở nhiều người.

SLS được ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp, chẳng hạn như kem cạo râu, dưỡng môi, nước rửa tay, phương pháp điều trị móng tay, chất tẩy trang, nền tảng, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và xà phòng tay lỏng, các sản phẩm tóc, như nhuộm tóc, trị gàu và gel tạo kiểu tóc…

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-5..jpg


Chúng tôi cung cấp sodium benzoate giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-4..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Lên đầu trang

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan
ĐC: Số nhà: 37 Đường số 4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Gần siêu thị EMart
Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Khách hàng đăng ký lớp học tại Hà Nội liên hệ: 0902 104 770 Mr:Hoài
ĐT: 08.66798427 - 0914469955
Website: www.congthucmypham.vn
www.chailo123.com
www.nguyenlieunganhmypham.vn
Email: congthucmypham@gmail.com
facebook: congthuc mypham

  Đang tải ... Vui lòng chờ trong giây lát...

SLS giá sỉ – Bán Sodium Lauryl Sulfate giá sỉ chất lượng cao

Giá:
Nặng:
0.00 KGS
Vận chuyển:
Tính lúc thanh toán
Số lượng:
Bookmark and Share


Mô tả sản phẩm

SLS còn có tên là: Sulfate, Sodium Dodecyl, Sulfate, Natri Lauryl

Tinh thể màu trắng hoặc màu kem, vảy hoặc bột.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-1..jpg

 

1. Các công dụng của sodium lauryl sulfate trong mỹ phẩm

SLS được gọi là “chất hoạt động bề mặt”. Điều này có nghĩa là nó làm giảm sức căng bề mặt giữa các thành phần, đó là lý do tại sao nó được sử dụng như một chất làm sạch và tạo bọt.

Tuy nhiên SLS gây kích ứng da, rụng tóc, hại da đầu… đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-6..jpg


2. Ứng dụng của SLS

SLS có tính chất tạo bọt tốt, được sử dụng như một chất bề mặt dùng để vệ sinh đa năng.

Nó có trong chất tẩy trang – một loại chất dùng sau khi trang điểm, lấy đi các mẫu phấn son còn sót lại trong các lỗ chân lông, giúp cho da sạch thoáng sạch.

Là loại chất dùng để làm sạch thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da cá nhân, nó giúp rửa trôi dầu và các bụi bẩn.

Được lựa chọn để thêm vào thành phần tạo dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác, sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội.

Ở hàm lượng từ 2% đến 5%, SLS có thể gây kích ứng ở nhiều người.

SLS được ứng dụng vào các sản phẩm làm đẹp, chẳng hạn như kem cạo râu, dưỡng môi, nước rửa tay, phương pháp điều trị móng tay, chất tẩy trang, nền tảng, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết và xà phòng tay lỏng, các sản phẩm tóc, như nhuộm tóc, trị gàu và gel tạo kiểu tóc…

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-5..jpg


Chúng tôi cung cấp sodium benzoate giá sỉ cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

 

sodium-lauryl-sulfate-powder-gia-si-4..jpg

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kĩ sư có am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăcông thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những ai có nhu cầu.

Công ty chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Còn nếu như bạn cần một nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ thì chúng tôi cũng cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn tuyệt vời với nguồn hàng vô cùng phong phú của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm.

 

Liên hệ

 

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ LAN

Trụ sở chính: Số nhà: 37 đường số 4, khu dân cư Cityland Garden, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM (Cạnh siêu thị EMart)

ĐT: 028.66500077 - 028.66798427 - 0868304415  - 0829446155

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi nhánh: Hà Nội: Tòa nhà: 17T6, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0902104770 Tô Hoài



Tìm sản phẩm tương tự trong danh mục

Viết nhận xét của bạn cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm này chưa có nhận xét nào. Hãy trở thành người đầu tiên nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC SON MIỄN PHÍ

Học làm son 100% thiên nhiên không chì

Ưu đãi giảm giá các khóa học mỹ phẩm từ 25 – 50%
( Lưu ý : KM chỉ áp dụng cho 50 khách hàng sớm nhất )